• Trang chủ
 • 3 Tướng mũi đàn bà không lận đận tình duyên thì cũng khó khăn trong cuộc sống
 • 3 Tướng mũi đàn bà không lận đận tình duyên thì cũng khó khăn trong cuộc sống

   
  Người đời thường nói hãy tránh xa những người đàn bà có tướng mũi két đơn giản vì họ rất gian ác, thủ đoạn với nhiều chiêu trò làm hại người. Điều đó liệu có đúng? Cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau.
   
  Để biết thêm chi tiết về vận mệnh của 3 tướng mũi phụ nữ lênh đênh trong cuộc sống, độc giả hãy tham khảo bài viết dưới đây.
   
  1.  Đứng số 1 là tướng đàn bà mũi két
   
  Nhân tướng học luận giải tướng mũi két như sau. Tướng mũi két là tướng có đầu mũi quặp vào miệng, hai bên gián đài đình úy như có rút lại.
   
  Tướng mũi két ở phụ nữ dưới nhận định của nhân tướng học
  Tướng mũi két ở phụ nữ dưới nhận định của nhân tướng học
   
  Người đàn bà sở hữu tướng mũi két thường thủ đoạn, lòng dạ nham hiểm. Dáng mũi này thường thể hiện sự đanh đá, chua ngoa. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những người sở hữu tướng mũi két thường thành công trong cuộc sống vì họ khôn khéo và tinh ranh. Do đó, họ thành công nhanh chóng khi còn rất trẻ.
   
  Nhân tướng học cũng khuyên người tướng mũi két nên làm nhiều việc thiện giúp cải thiện vận số tốt hơn. Đặc biệt là phụ nữ tướng mũi két vì hậu vận chị em cần dựa vào chồng con. Ngoài ra, hiện nay sửa mũi két cũng không phải là chuyện khó. Vì thế, bạn có thể cải mệnh bằng cách tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để chỉnh sửa khuyết điểm không mong muốn này.
   
  2. Tướng mũi  phụ nữ thấp tẹt
   
  Mũi thấp tẹt xét về góc độ thẩm mỹ thường không được đánh giá cao. Mũi tẹt làm cho khuôn mặt phụ nữ không được thanh thoát, không sắc nét. Đặc điểm chung của mũi thấp tẹt là xương sống mũi thấp và hơi cong nhẹ, đầu mũi tròn hơi hếch lên, cánh mũi  hơi bè và nhìn khá thô, lỗ mũi hình tròn hoặc elip nằm ngang.
   
  Xét về nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu tướng mũi thấp tẹt thường có vận mệnh long đong, lận đận trên cả đường tình duyên và cuộc sống.
   
  Phụ nữ sở hữu tướng thấp tẹt làm khuôn mặt không được thanh thoát
  Phụ nữ sở hữu tướng thấp tẹt làm khuôn mặt không được thanh thoát
   
  Ưu điểm lớn nhất ở những người sở hữu tướng mũi này là sự chăm chỉ, chịu khó trong lao động. Vì vậy, nếu muốn thành công, sự nghiệp hanh thông cần chăm chỉ hơn nữa trong công việc. 
   
  3. Tướng đàn bà mũi cá
   
  Đặc điểm của tướng mũi này là hai cánh mũi mỏng và hếch lên. Đây là tướng mũi đặc trưng của những phụ nữ hay ghen tuông, đa nghi. 
  Cuộc sống mưu sinh, khổ sở từ nhỏ. Tuy nhiên tướng mũi này rất thông minh, chăm chỉ chính nhờ tính cách nổi trội này người sở hữu tướng mũi cá sẽ thành công và xây dựng được sự nghiệp vững chắc.
   
  Sửa mũi két là yêu cầu mà Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana nhận được nhiều nhất từ khách hàng
  Sửa mũi két là yêu cầu mà Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana nhận được nhiều nhất từ khách hàng
   
  Tướng  mũi ảnh hưởng trực tiếp đến vận số của từng người. Với những người may mắn có tướng mũi đại cát đại lợi nhưng cũng không ít người sở hữu tướng mũi gặp nhiều xui xẻo, sóng gió, khó khăn trong cuộc đời và tình yêu. 
   
  Nếu chị em có nhu cầu chỉnh sửa mũi két có thể tham khảo dịch vụ này tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana theo hotline 0901.223.688 để được tư vấn chi tiết hơn về quy trình, phương pháp thực hiện.
   
   Xem thêm thông tin liên quan: 

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.