• Trang chủ
 • Cảm nhận của khách hàng Thu Ngà sau khi nâng mũi tại Dr.Hana
 • Cảm nhận của khách hàng Thu Ngà sau khi nâng mũi tại Dr.Hana

  Cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn sau khi nâng mũi. Tôi chỉ có thể nói về việc chỉnh sửa mũi tại Dr.Hana với hai từ: Kỳ diệu”.

  Công việc của tôi là quản lý nhân sự cho một tập đoàn lớn. Vì thế, tôi thường xuyên phải gặp gỡ rất nhiều người. Thời gian đầu, tôi không biết rằng dáng mũi thấp tẹt của mình có thể làm ảnh hưởng đến công việc. Tôi chỉ tình cờ nhận ra điều này và quyết định phẫu thuật nâng mũi S-line trong thời gian gần đây.


   Chị Ngà trước và sau khi nâng mũi
  Chị Ngà trước và sau khi nâng mũi

  Hàng ngày, tôi phải phỏng vấn những ứng viên đến tìm việc làm tại công ty. Trong một lần, tôi vô tình nghe được một bạn ứng viên trò chuyện qua điện thoại rằng: “Cái chị phỏng vấn tớ nhìn nghiêm nghị và khó tính lắm, làm tớ cảm thấy buổi phỏng vấn vô cùng căng thẳng”. Lúc đó, tôi thực sự rất ngạc nhiên, bởi tôi chưa bao giờ tỏ ra khó tính với các bạn được phỏng vấn tuyển dụng.
  Tôi cứ suy nghĩ mãi về điều này nên đã thử đứng trước gương và nói chuyện giống như đang phỏng vấn các bạn ứng viên. Sau cùng, tôi nhận ra rằng chiếc mũi thấp tẹt đã khiến cho khuôn mặt tôi trở nên “nghiêm túc” hơn. Chính vì vậy, tôi nghĩ rằng mình cần phải thay đổi điều nay.

  Sau quá trình tìm hiểu thông tin trên internet, tôi đã quyết định đến nâng mũi S-line tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm tin tưởng sau khi xem tìm hiểu kỹ về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ, phương pháp nâng mũi tại đây.

  Hình ảnh chị Ngà sau khi thực hiện nâng mũi S-line
  Hình ảnh chị Ngà sau khi thực hiện nâng mũi S-line

  Dù xác định rằng nâng mũi có thể sẽ đau, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhưng việc thực hiện và kết quả lại khiến cho tôi hoàn toàn cảm thấy bất ngờ. Các bác sĩ thực hiện cho tôi rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế đau đớn, thời gian phục hồi của tôi cũng rất nhanh. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line tại đây quá tuyệt vời. Chỉ khoảng 2 tuần sau phẫu thuật, dáng mũi của tôi đã ổn định trở lại.
  Giờ đây, khi trò chuyện với các bạn ứng viên đến phỏng vấn, tôi có cảm giác các bạn thoải mái hơn rất nhiều. Có lẽ là nhờ vẻ bề ngoài của tôi không còn khó tính như trước. Tôi cũng được nhiều nam giới ngỏ ý muốn được làm quen hơn. Tôi cảm ơn Dr.Hana rất nhiều.

  Hình ảnh chị Ngà sau khi thực hiện nâng mũi S-line 
  Hình ảnh chị Ngà sau khi thực hiện nâng mũi S-line

  Xin được chân thành cảm ơn các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã mang lại cho tôi một con người mới, một cuộc sống mới!

   Thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.