Giới thiệu Dr Hana

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Không chỉ sở hữu quy mô lớn, được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, trung tâm này còn nổi bật với nhiều dịch vụ thẩm mỹ đón đầu xu hướng. Chính sự kết hợp của những yếu tố đó giúp khách hàng chinh phục nhan sắc theo thời gian. 
 
Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị uy tín tại Việt Nam
Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị uy tín tại Việt Nam
 
  • Hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn


Tại Dr.Hana quy tụ rất nhiều bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Nổi bật trong đó là chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, giúp bạn có được nhan sắc hoàn hảo nhất.

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cũng là đơn vị được biết tới với nhiều chuyên gia am hiểu sâu về nhân trắc học. Kiến thức này được ứng dụng đặc biệt trong các phương pháp thẩm mỹ mũi như: Nâng mũi, thu nhỏ cánh mũi,... Nhờ đó, kết quả tạo ra đem lại sự hài lòng cao cho quý khách hàng.  
 
Trung tâm hội tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm
Trung tâm hội tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm
 
  • Đơn vị được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại


Dr.Hana đầu tư cơ sở trang thiết bị hiện đại với nhiều công nghệ tối tân, đáp ứng tốt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nhờ đó, quy trình thực hiện đảm bảo an toàn tối ưu. Ngoài ra, đây còn là yếu tố chính hỗ trợ tốt cho ca thẩm mỹ diễn ra thuận lợi, giúp bạn sở hữu kết quả tốt nhất. 
 
  • Nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng


Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cung cấp hơn 50 nhiều dịch vụ làm đẹp thuộc 4 nhóm chính: Phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật, điều trị da công nghệ cao và nha khoa thẩm mỹ… 

Riêng mảng thẩm mỹ mũi, Dr.Hana quy tụ các phương pháp nổi bật như: Nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ,... Mỗi dịch vụ có ưu điểm gì nổi bật như thế nào? Tham khảo ngay dưới đây để biết được câu trả lời chính xác nhất.

Nâng mũi S - line

- Ứng dụng tư duy nhân tướng học trong thẩm mỹ 

- Phương pháp sử dụng chất liệu cao cấp Hoa Kỳ với khả năng tương thích sinh học tối ưu.

- Cho dáng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn theo thời gian
 
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Dr.Hana
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Dr.Hana

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ 

- Phương pháp không phẫu thuật cho hiệu quả vĩnh viễn

- Hạn chế xâm lấn và đảm bảo an toàn tối ưu

- Chất liệu chỉ được sử dụng trong phương pháp có tính tương thích cao

Thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

- Phương pháp không phẫu thuật đảm bảo tính an toàn cao

- Cho phép điều chỉnh độ rộng cánh mũi theo ý muốn

- Kết hợp tư duy nhân tướng học trong thẩm mỹ
 
Hình ảnh khách hàng thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana
Hình ảnh khách hàng thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana

Tạo hình lỗ mũi hạt chanh

- Phương pháp chỉnh hình đơn giản giúp bạn có được dáng mũi thon gọn với lỗ mũi hình hạt chanh đúng chuẩn nhân tướng học.

- Tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng 

Dr.Hana đã và đang khẳng định tốt vị thế của mình trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam và Quốc tế. Đặc biệt, với các phương pháp thẩm mỹ mũi đón đầu xu thế như: Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, nâng mũi S-line kết hợp tư duy nhân tướng học hay thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã thực sự trở thành cơn sốt, đơn vị này giúp đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ này, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0901 223 688. 

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.