• Trang chủ
 • Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi thay đổi như thế nào?
 • Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi thay đổi như thế nào?

  Một loạt hình ảnh trước sau của khách hàng trước và sau khi nâng mũi. Bạn sẽ thấy sự thay đổi kỳ diệu trên diện mạo của họ.

  Dù có quảng cáo có hay đến mấy cũng không thể chân thực bằng chính những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của khách hàng. Cùng xem những dáng mũi thay đổi như thế nào sau khi thực hiện nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana!

  • Nâng mũi S-line kết hợp nhân trắc học

  Nâng mũi s line kết hợp nhân trắc học tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, các bác sĩ sẽ phối kết hợp tiêu chuẩn mũi S-line với tư duy nhân trắc học. Nhờ vậy, dáng mũi sau khi nâng trông hoàn toàn tự nhiên và phù hợp với từng đường nét trên khuôn mặt.

  Hình ảnh trước và sau khi khách hàng nâng mũi S-line

  Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

  Có thể thấy nâng mũi đẹp tự nhiên không quá khó như bạn vẫn tưởng tượng. Chỉ cần bạn đến đúng địa chỉ nâng mũi uy tín thì chắc chắn bạn sẽ sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý.

  Sự thay đổi của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi

  Sự thay đổi của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi

  Nâng mũi cấu trúc

  Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc chính là sự sắp xếp lại cấu trúc bên trong khoang mũi mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của nó. Với phương pháp này không những giúp nâng cao đầu mũi mà còn làm thu nhỏ cánh mũi nhanh chóng.

  Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi cấu trúc

  Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi cấu trúc 

  • Chỉnh sửa khuyết điểm của mũi

  Rất nhiều bạn mất tự tin vì những khuyết điểm như mũi vẹo, mũi lệch, đầu mũi ngắn,…Chỉnh hình mũi sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn được nhược điểm xấu trên.

  Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi, chỉnh hình mũi hếch

  Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi, chỉnh hình mũi hếch

  Phẫu thuật nâng mũi

  Phẫu thuật nâng mũi 

  Trên đây là những hình ảnh trước và sau khi nâng mũi mà khách hàng đã sử dụng tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Bạn có thể dễ dàng so sánh sự thay đổi sau khi nâng mũi bằng các phương pháp khác nhau. Do vậy, nếu bạn không may mắn sở hữu dáng mũi xấu thì cũng không cần quá lo lắng. Hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ tới Dr.Hana, chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu nhất cho bạn về phương pháp cũng như chi phí nâng mũi hợp lý nhất.

   Xem thêm thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.