Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Với những người e ngại phẫu thuật thì nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Nâng mũi bằng chỉ không tiêu hoa Kỳ là hình thức thẩm mỹ không phẫu thuật hiệu quả đem lại dáng mũi cao thanh tú, khuôn mặt khả ái, thời gian duy trì vĩnh viễn

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, nếu như trước đây phương pháp phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất độn là cách duy nhất nâng cao chiếc mũi như mong muốn thì hiện nay thẩm mỹ mũi không xâm lấn đang trở thành xu hướng hàng đầu được phái đẹp lựa chọn. Trong đó được nhắc đến nhiều nhất là phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu hoa kỳ.

  • Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là gì?

Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để cải thiện tình trạng mũi thấp. Nó có đôi chút khác biệt về kỹ thuật cũng như chất liệu sử dụng so với dịch vụ khác cùng lĩnh vực. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ luồn chỉ chạy ngầm dưới da, định hình và kéo giúp nâng cao sống mũi một cách nhanh chóng. 

Nâng sống mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp thẩm mỹ không “dao, kéo”

Nâng sống mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp thẩm mỹ không “dao, kéo”

  • Những ai nên thực hiện phương pháp nâng mũi bằng chỉ này?

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu hoa kỳ phù hợp đối với những ai đang có nhu cầu áp dụng phương pháp không xâm lấn. Ngoài ra, dịch vụ này cũng được bác sĩ chỉ định cho các trường hợp sau:


- Người sở hữu nhược điểm sống mũi thấp, đầu mũi chưa hoàn hảo.

- Áp dụng cho cả nam và nữ

- Những trường hợp không muốn sử dụng phương pháp “dao, kéo”

 

  • Ưu điểm nổi bật của nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

 

ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
 

- Không chất liệu độn, mũi mềm mại đẹp tự nhiên: Không sử dụng chất độn, không bóc tách khoang mũi, không phẫu thuật chính là điều làm nên sự khác biệt của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt, luồn và vùi một đầu các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào phần giữa da, cơ và sụn mũi của phần cần căng chỉnh, sau đó tiếp tục luồn các sợi chỉ ngầm dưới da. Áp dụng kỹ thuật néo căng, định hình và gắn chặt các đầu sợi chỉ với nhau. Tác động này sẽ giúp phần da cơ và sụn đầu mũi được nâng và tạo hình theo tính toán của bác sĩ và mong muốn của khách hàng.

- An toàn, không gây biến chứng: Sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, có thành phần tương thích sinh học tuyệt đối với cơ thể người vì vậy sẽ không bị đào thải trong quá trình sử dụng, không gây biến chứng, rất an toàn, hiệu quả và bền vững.

- Không cần nghỉ dưỡng: Đây là phương pháp không phẫu thuật nên không cần phải nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt hàng ngày ngay sau khi kết thúc.

- Cho kết quả đẹp ngay thức thì và thời gian duy trì vĩnh viễn: Phương pháp nâng mũi này giúp mũi cao thon gọn ngay tức thì mà không sưng hay bầm tím. Sợi chỉ không tiêu giúp kích thích sản sinh collagen, trở thành điểm tựa nâng đỡ cấu trúc mũi, duy trì dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại.

 Xem thêm: nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?
  • Quy trình thực hiện nâng mũi bằng chỉ

Quy trình nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Quy trình nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana quy trình thực hiện nâng mũi bằng chỉ không tiêu hoa kỳ sẽ được tiến hành trị liệu theo đúng quy trình đạt chuẩn và được Bộ y tế cấp phép, chứng nhận theo các bước sau:

Bước 1 (02 phút): Sát khuẩn

- Sát khuẩn da mặt bằng thuốc sát khuẩn được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Bước 2 (02 phút): Gây tê

- Bác sỹ sử dụng kim tiêm nano được sản xuất tại Hoa Kỳ gây tê các vùng da cần luồn chỉ nên tránh được tối đa cảm giác đau.

Bước 3 ( 10 phút): Thực hiện 

- Bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt luồn và vùi các đầu của những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da, cơ và sụn của các phần mũi cần nâng và chỉnh sửa. Tiếp theo luồn sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngầm dưới da mũi

Bước 4 ( 05 phút): Chỉnh hình dáng mũi

- Bác sỹ néo căng và gắn các đầu sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ chắc chắn vào với nhau. Bước này là bước quyết định vì toàn bộ da cơ và sụn cánh mũi sẽ được nâng và chỉnh sửa theo tính toán của bác sĩ và theo mong muốn của khách hàng.

  • Kết quả thực hiện nâng mũi bằng chỉ

 

nang-va-chinh-sua-dau-mui


*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người
 

  • Lưu ý sau khi thực hiện nâng mũi chỉ


- Sau khi thực hiện, vùng da điều trị sẽ thấy nhói một chút. Sau 1 – 2 tuần những dấu hiệu này sẽ hoàn toàn biến mất.

- Uống thuốc kháng sinh, giảm sưng tấy theo đơn thuốc của bác sĩ.

- Tùy từng cơ địa, nên hạn chế ăn các thức ăn như thịt gà, hải sản, thịt bò,…để giúp vùng thực hiện mau lành và cho hiệu quả tốt nhất.

- Sau 1 tháng thực hiện, hãy thường xuyên massage nhẹ nhàng vùng thực hiện để có được kết quả duy trì lâu dài nhất.

 Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.