Nâng mũi không phẫu thuật

Trong bài viết này chúng tôi giúp bạn có góc nhìn tổng quan về hình thức nâng mũi không phẫu thuật. Từ đó, bạn sẽ tìm được cho mình phương pháp phù hợp, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao nhất.


Nâng mũi không cần phẫu thuật là hình thức thẩm mỹ hạn chế xâm lấn hiện được giới trẻ đặc biệt quan tâm. Bởi vậy, những yếu tố liên quan tới hình thức thẩm mỹ này như: Hiệu quả, thời gian duy trì hay độ an toàn đều thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. 
 

1. Tổng quan chung về nâng mũi không cần phẫu thuật

  • Khái niệm nâng mũi không phẫu thuật


Nâng mũi không phẫu thuật hiểu đơn giản là một chuỗi các thao tác giúp nâng cao sống mũi mà không cần đến kỹ thuật cắt rạch, hay bóc
tách mô. Theo đó, tùy thuộc vào mỗi chất liệu, các chuyên gia sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt dựa trên phác đồ lên từ trước. 
 
Nâng mũi không cần phẫu thuật là hình thức nâng cao sống mũi không cần đến kỹ thuật cắt rạch mô
Nâng mũi không cần phẫu thuật là hình thức nâng cao sống mũi không cần đến kỹ thuật cắt rạch mô
 
  • Ưu điểm chung của hình thức nâng mũi không cần phẫu thuật

Về cơ bản, những phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật đều có chung các đặc điểm sau:

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Do nâng mũi không cần phẫu thuật sử dụng các thiết bị chuyên biệt, bỏ qua thao tác cắt rạch, bóc tác mô. Vì vậy, thời gian thực hiện được rút ngắn. Bạn chỉ mất khoảng 20 – 30 phút để sở hữu dáng mũi cao, thanh tú. 

Dáng mũi nhanh về form

Về cơ bản, nâng mũi không phẫu thuật hạn chế tốt các biến chứng như phù nề, sưng tím. Bởi vậy, ngay sau khi thực hiện hoặc chậm nhất từ 1 – 2 ngày, dáng mũi của bạn sẽ lên form.
 
Nâng mũi không cần phẫu thuật cho kết quả nhanh chóng
Nâng mũi không cần phẫu thuật cho kết quả nhanh chóng

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi kết thúc quá trình thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Không để lại sẹo

Ngoài những ưu điểm nêu trên, nâng mũi không phẫu thuật còn gây ấn tượng và thu hút bởi kết quả tự nhiên, không để lại sẹo vùng thực hiện. Chính vì thế, hiện nay càng nhiều phái đẹp lựa chọn loại hình thẩm mỹ này.  
 
  • Nhược điểm chung của phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật cũ

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng có một vấn đề khiến không ít người băn khoăn khi lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật. Đó là yếu tố thời gian duy trì dáng mũi cao thanh tú. Bởi từ xưa, khi loại hình thẩm mỹ này ra đời, nguyên liệu thường được sử dụng không gì khác ngoài filler – Một dạng chất làm đầy có khả năng tự tiêu theo thời gian. Vì thế, hiệu quả đem lại chỉ từ 6 tháng – 1 năm. Điều này khiến nhiều khách hàng không khỏi thất vọng.
 
Nâng mũi bằng filler - phương pháp không phẫu thuật cho hiệu quả duy trì ngắn
Nâng mũi bằng filler - phương pháp không phẫu thuật cho hiệu quả duy trì ngắn

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ không phẫu thuật, nhiều phương pháp nâng mũi mới ra đời. Theo đó, các chất liệu cũng được cải tiến. Vậy hiện nay dịch vụ nào giải quyết được nhược điểm này? Khám phá tiếp phần hai của bài viết, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất. 
 

2. Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Giải pháp không cần phẫu thuật cho hiệu quả vĩnh viễn


Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cho hiệu quả vĩnh viễn

Hiện nay, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hiện đang được nhiều người lựa chọn. Nó không chỉ sở hữu toàn bộ ưu điểm chung của loại hình thẩm mỹ không phẫu thuật mà còn khắc phục tốt nhược điểm về thời gian duy trì ngắn của phương pháp cũ. 

Theo các chuyên gia, chỉ không tiêu Hoa Kỳ được tổ chức FDA chứng nhận tương thích sinh học cao. Nhờ đó, độ an toàn được nâng cao tối ưu. Ngoài ra, tính chất của sợi chỉ này đó là khả năng tồn tại theo thời gian. Bởi vậy, dáng mũi sau khi thẩm mỹ sẽ được duy trì vĩnh viễn. 
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho hiệu quả vĩnh viễn
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho hiệu quả vĩnh viễn

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị duy nhất trên thị trường áp dụng dịch vụ nâng mũi bằng chỉ không  tiêu Hoa Kỳ. Tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng như đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Do đó, bạn có thể yên tâm khi nâng mũi ở trung tâm này.  

Quy trình thực hiện thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật

Bước 1: Sát khuẩn 

Với thuốc sát khuẩn được sản xuất tại Hoa Kỳ, bác sĩ làm sạch vùng thực hiện để đảm bảo an toàn tối ưu.

Bước 2: Gây tê

Đây là bước quan trọng giúp khách hàng không cảm thấy đau trong suốt quá trình diễn ra. 

Bước 3: Thực hiện 

Bác sĩ luồn và gắn các đầu của những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào vùng da, cơ và sụn mũi vùng cần thực hiện, sau đó định hình, nâng cao sống mũi theo phác đồ đã lên từ trước. 

Bước 4: Kết thúc quá trình thẩm mỹ, căn dặn sau khi thực hiện
 
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu hoa kỳ mang lại dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu hoa kỳ mang lại dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên

Hy vọng qua đây bạn sẽ có góc nhìn toàn diện hơn về hình thức nâng mũi không cần phẫu thuật và lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bạn hãy liên hệ đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana theo hotline 0901 223 688.

 Xem thêm thông tin hữu ích:

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.