Sửa mũi gồ

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ giúp bạn giải quyết triệt nhược điểm "kém duyên" này. Tham khảo ngay phương pháp chỉnh sửa mũi gồ toàn diện nhất hiện nay.

Theo quan điểm Nhân trắc học, chiếc mũi là một trong năm ngũ quan trên gương mặt, đóng vai trò quan trọng về tính thẩm mỹ cũng như biểu đạt ý nghĩa khác nhau về vận số. Chính vì vậy, những người không may bị khiếm khuyết như gồ sống mũi bị coi tướng xấu, đường công danh gặp nhiều trắc trở. Để cải thiện điều này, duy nhất chỉ phẫu thuật sửa mũi gồ được ví như giải pháp “cứu cánh” hoàn hảo.

1. Tìm hiểu về dáng mũi gồ

Từ A-Z thông tin về dịch vụ chỉnh sửa mũi gồ

Từ A-Z thông tin về dịch vụ chỉnh sửa mũi gồ

Muốn xác định bạn có nằm trong số những trường hợp phải sửa mũi bị gồ, trước tiên hãy quan sát tổng quát gương mặt: Khi phần sống mũi không bằng phẳng mà nhô lên cao, hình thành đường mấp mô khiến dung mạo kém thanh thoát, hài hòa. Dễ nhận thấy nhất ở góc nghiêng chính là một điểm mấu lồi lên ở 1/3 sống mũi và qua khỏi vị trí này thì mũi lại bị lõm xuống tương tự như hình yên ngựa. Nhiều người có thể vẫn sở hữu cấu trúc mũi thon nhỏ, lỗ mũi chữ A nhưng do phần xương sống bị gồ lên làm chiếc mũi xu hướng giống như bị gãy.

2. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng mũi gồ

Nguyên nhân khiến mũi bị gồ

Nguyên nhân khiến mũi bị gồ

Trên thực tế, có ba nguyên nhân chính gây ra hiện tượng mũi gồ:


- Mũi bị gồ bẩm sinh: Khuyết điểm bẩm sinh là trường hợp sống mũi bị lệch vách ngăn làm ảnh hưởng toàn bộ phần trụ, một phần sụn bị đẩy lên gây ra hiện tượng này.

- Mũi bị gồ do tai nạn: Vì yếu tố ngoại cảnh không lường trước được như tai nạn, va đập mũi,… khiến sống mũi bị xáo trộn cấu trúc dẫn tới gồ cao.

- Mũi bị gồ do thất bại của những lần phẫu thuật trước đóDo địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, bác sĩ áp dụng kỹ thuật sai cách, quy trình không đảm bảo,… khiến sụn lệch khỏi trụ mũi.


3. Giải pháp khắc phục tình trạng mũi gồ

Hiện nay, phẫu thuật sửa mũi gồ là giải pháp duy nhất cải thiện toàn bộ khuyết điểm trên. Tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng ra sao, kỹ thuật viên sẽ lựa chọn cách thức thẩm mỹ phù hợp:


- Độ gồ ở mức trung bình: Bác sĩ tiến hành xác định phần gồ rồi mài gọt bằng thiết bị chuyên dụng chỉnh sửa sống mũi cho thẳng và thanh thoát nhất.

- Độ gồ nhiều: Bên cạnh việc xử lý mài gồ, bác sĩ có thể kết hợp với đặt sụn mũi nhân tạo để đem tới hiệu quả cao nhất.

4. Quy trình sửa mũi gồ

Quy trình chỉnh sửa mũi gồ

Quy trình chỉnh sửa mũi gồ

Để đảm bảo quá trình sửa mũi bị gồ tốt nhất, khách hàng bắt buộc phải trải qua những bước quan trọng trong quy trình dưới đây:


- Bước 1: Thăm khám sức khỏe tổng quát và kiểm tra cấu trúc dáng mũi
Đây là điều không thể thiếu trước trước khi bạn bước vào ca thẩm mỹ mũi. Điều này giúp bác sĩ xác định được thể trạng khách hàng cũng như vị trí cần điều trị nhằm lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

- Bước 2: Bác sĩ trao đổi trực tiếp với khách hàng về nguyện vọng và phương pháp thực hiện.

- Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.

- Bước 4: Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ đóng miệng vết thương.

- Bước 5: Căn dặn và ra về.

 Sửa mũi gồ tại Dr.Hana là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Sửa mũi gồ tại Dr.Hana là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng

Trên đây là quy trình sửa mũi bị gồ dành cho những người đang có khuyết điểm. Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được các chuyên gia công nhận đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín tuyệt đối. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, đào tạo chuyên môn từ môi trường chuyên nghiệp quốc tế, cơ sở vật chất nơi đây đều đạt quy chuẩn của Bộ Y tế. Minh chứng hoàn hảo nhất là hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước đều tin tưởng, hài lòng khi đăng ký làm đẹp tại cơ sở này. 

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện chỉnh hình thẩm mỹ sửa mũi bị gồ. Nếu có nhu cầu muốn tư vấn miễn phí, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia qua hotline 0901.223.688.

 Thông tin hữu ích dành cho bạn:

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.