Sửa mũi ngắn, hếch

Khuyết điểm mũi ngắn, mũi hếch khiến bạn tự ti? Bạn đang tìm kiếm phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa nhược điểm này an toàn? Phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana CAM KẾT: Mang lại dáng mũi cao, thon gọn đẹp tự nhiên - An toàn - Không sưng đau - Kết quả duy trì vĩnh viễn.

Lỗ mũi mà hứng hạt mưa – Phụ ấm để thừa tài sản cũng tiêu” là câu nói ví von về người mũi hếch. Theo lý giải Nhân trắc học, tướng mạo như vậy rất xấu và những ai sở hữu dù giàu có đến đâu cũng hao tán của cải nhanh chóng. Bởi thế nhiều người muốn đi chỉnh sửa mũi, ngắn hếch để khuôn mặt hài hòa, cải thiện tướng số.

Phương pháp chỉnh sửa mũi ngắn, hếch hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp chỉnh sửa mũi ngắn, hếch hiệu quả nhất hiện nay

1. Thế nào là mũi ngắn, hếch?

Mũi ngắn, hếch là một khiếm khuyết bẩm sinh khi phần đầu mũi xu hướng hất ngược lên phía trên. Việc này không chỉ khiến gương mặt mất thẩm mỹ mà còn trở thành đặc điểm xấu trong Nhân tướng học. Theo quan niệm đó, những người sở hữu điều này này sẽ ít giữ được tiền của, đại hao tài sản, thường gặp lận đận đường công danh sự nghiệp. Chính vì thế, thẩm mỹ sửa mũi hếch sẽ an toàn và hiệu quả nhất giúp bạn có dáng mũi đẹp lại vẫn đảm bảo hợp phong thủy.

2. Ai nên đi chỉnh sửa mũi ngắn, hếch?

Nếu bạn là người đang sở hữu những đặc điểm dưới đây, hãy tìm đến ngay phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp:

- Người đầu mũi quá ngắn

- Người có đầu mũi bị hếch lên trên

- Đầu mũi tròn nhưng sống ngắn khiến tổng thể không cân đối

>>> Tham khảo thêm: sửa mũi có thay đổi tướng số​

Quy trình sửa mũi ngắn, hếch tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana

Quy trình sửa mũi ngắn, hếch tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana

3. Phương pháp chỉnh sửa mũi ngắn, hếch

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng, bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Thông thường có các cách chỉnh sửa mũi hếch phổ biến trên thị trường sau đây:


- Kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn: Nếu đầu mũi quá ngắn, phần sụn mô và da không đủ kéo dài, bác sĩ sẽ tiến hành nối sụn thẳng và liền khối để làm trụ mũi. Điều này giúp phần mũi tạo thành thể thống nhất lại có độ tương thích với cơ thể, hạn chế tối đa biến chứng xâm lấn.

- Dùng sụn vành tai bọc đầu mũi: Ngoài việc bảo vệ mũi khỏi biến chứng như thủng da, lộ chất liệu độn…sử dụng sụn vành tai bao bọc còn giúp đầu mũi được kéo dài ra trông thấy, khắc phục tình trạng hếch ngược mất thẩm mỹ.


Bên cạnh đó, sửa mũi hếch cải thiện hình dáng như nâng cao, hạ thấp, làm thon gọn chiều ngang hay chỉnh độ bầu tròn của mũi. Kết quả sau cùng, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cân đối, lỗ mũi cũng được cân chỉnh phù hợp kín hơn với hình dạng hạt chanh, đem tới sự thanh thoát cho gương mặt.

 

Chỉnh sửa mũi ngắn, hếch bằng phương pháp nào là tốt nhất?

Chỉnh sửa mũi ngắn, hếch bằng phương pháp nào là tốt nhất?

4. Nên chỉnh sửa mũi ngắn, hếch ở đâu?

Khi đã tìm ra phương pháp phẫu thuật sửa mũi bị hếch, một vấn đề nữa đặt ra gây khó khăn với nhiều người chính là việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ. Không phải cơ sở nào cũng thực hiện hoàn hảo bởi hình thức này đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao, khả năng xử lý vết thương nhanh chóng, chính xác. Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được chuyên gia đánh giá cao trong chất lượng dịch vụ cũng như chế độ bảo hành cho khách hàng. 


Nên chỉnh sửa mũi ngắn, hếch ở đâu?

Nên chỉnh sửa mũi ngắn, hếch ở đâu?

Ngoài việc trang bị hệ thống máy móc, thiết bị kỹ thuật hiện đại, nơi đây còn sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo từ môi trường quốc tế như Hoa Kỳ, Thái Lan,… những quốc gia có nền “công nghiệp thẩm mỹ” là mũi nhọn, cập nhật xu hướng làm đẹp nhanh chóng và chuyển giao công nghệ độc quyền từ nước ngoài nên chắc chắn đem tới cho khách hàng quy trình chỉnh hình mũi chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa mũi hếch, mũi ngắn hay các dịch vụ nâng mũi phẫu thuật, nâng mũi không phẫu thuật bạn hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0901.223.688 và lắng nghe tư vấn miễn phí từ chuyên gia Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

 Tham khảo thêm các thông tin hữu ích:

Bài viết mới nhất

Ý kiến khách hàng

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.