• Trang chủ
 • Phụ nữ cánh mũi to có lo chết đói?
 • Phụ nữ cánh mũi to có lo chết đói?

  Các cụ thường nói “mũi to không lo chết đói”. Tuy nhiên cũng có người quan niệm rằng, cánh mũi to bè thì của cải đi vào cũng sẽ trôi tuột hết. Vậy thực tế như thế nào?

  Phụ nữ cánh mũi to dưới góc nhìn của nhân tướng học như thế nào? Tốt hay xấu, hãy cùng bài viết sau tìm hiểu.

  1. Cánh mũi to dưới góc nhìn của nhân tướng học

  Đặc điểm

  - Cánh mũi to, sống mũi thấp, mũi bè ngang mất nhiều thiện cảm.

  - Tính cách con gái cánh mũi to

  Phụ nữ có cánh mũi to thường ruột để ngoài da, đôi khi lại vô duyên vì bản tính ruột thăng như ngựa của mình. Thông minh, kinh doanh giỏi có tài ngoại giao là phẩm chất nổi bật của kiểu tướng mũi này.

  Do đó, chị em sở hữu tướng mũi này cần biết kiểm soát tính khí bộc trực, đôi khi gây mất lòng người đối diện của mình.

  Không ít chị em cảm thấy tự ti về cánh mũi quá khổ của mình

  Không ít chị em cảm thấy tự ti về cánh mũi quá khổ của mình

  - Về đường tình duyên

  Con gái tướng này thường yêu chung thủy và nhiệt tình trong tình yêu. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của tướng phụ nữ này là tính hay ghen, không đặt sự tin tưởng tuyệt đối vào người đàn ông của mình.

  Do tính cách này, đã có không ít chị em phải lỡ gáng giữa đường hoặc lập gia đình muộn màng, tình duyên trắc trở. Nguyên nhân chủ yếu là do tính cách có chút vô duyên của chị em gây ra. Để cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn chị em cần sửa tính cách này.

  - Công danh, sự nghiệp

  Phụ nữ có cánh mũi to rất giỏi giang và thông minh. Nếu không bị cản trở bởi cách giao tiếp không được khôn khéo và mềm mỏng thì chị em có thể đạt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp và cuộc đời.

  Tuy nhiên, với sự tháo vát của bản thân. Con gái sở hữu tướng mũi này thường có cuộc sống khấm khá nhưng không thành công nhiều trên con đường chính trị. Họ phù hợp làm thương nhân hơn so với các nghề khác.

  Con gái cánh mũi to thường có cuộc sống khấm khá

  Con gái cánh mũi to thường có cuộc sống khấm khá

  - Hậu vận

  Con gái sở hữu cánh mũi to, thường có hậu vận rộng mở. Vì sự thông minh đã giúp tướng mũi tích lũy được nhiều tiền của khi còn rất trẻ, lên về già không cần lo nghĩ nhiều về hậu vận.

  Đã có rất nhiều người phụ nữ cảm thấy tự ti về cánh mũi quá khổ của mình, giàu sang chưa thấy mà chỉ thấy xấu, mất thiện cảm. Đây cũng là lý do khiến nhiều chị em, tìm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi uy tín để khăc phục triệt để khuyết điểm này đồng thời vẫn đảm bảo tướng số tốt.

  Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín của rất nhiều chị em

  Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín của rất nhiều chị em

  Chị em có thể tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thu gọn cánh mũi theo hotline 0901.223.688 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

   Xem thêm thông tin liên quan

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.