• Trang chủ
 • Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm và ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?
 • Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm và ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

  Các giải pháp thu gọn cạnh mũi có nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe không? Tìm hiểu ngay tại bài viết để tìm giải pháp phù hợp và an toàn.


   Hỏi: 
  Chào bác sĩ! Em là con gái nhưng có cánh mũi to, thô nhìn rất mất thẩm mỹ. Em thấy nhiều bạn đi thu gọn cánh mũi về có dáng mũi khác hẳn, đẹp nhưng hoàn toàn không có sẹo. Tuy nhiên em vẫn băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không. Mong bác sĩ sớm hồi âm! Em xin được cảm ơn bác sĩ!
  Quỳnh Hoa (Hải Phòng)
   
  Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm và ảnh hưởng gì không cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm và ảnh hưởng gì không cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
   
   Trả lời:

  Chào bạn Hoa! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, gửi gắm thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Chúng tôi xin được trả lời cho câu hỏi của bạn như sau:
   
  • Các trường hợp nên thu gọn cánh mũi 

  Thu gọn cánh mũi là một giải pháp nhằm khắc phục khuyết điểm cánh mũi to bè, thiếu thẩm mỹ. Với phương pháp này, bạn sẽ có được chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên hiệu quả, nhanh chóng.

  Thu gọn cánh mũi được chỉ định áp dụng với các trường hợp:

  - Cánh mũi to và bè sang hai bên.

  - Dáng mũi lớn, cánh mũi không cân xứng.

  - Cánh mũi dày, lớn và thô cứng.

  - Đã từng phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhưng thất bại.
   
  Cánh mũi nhỏ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối
  Cánh mũi nhỏ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối
   
  • Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không? 


  Có 2 hình thức thu gọn cánh mũi là phẫu thuật và không phẫu thuật. Dù là hình thức nào thì phương pháp này cũng khó gây ra nguy hiểm trực tiếp cho tính mạng khách hàng nên bạn Hoa không cần quá lo lắng.

  Thu gọn cánh mũi phẫu thuật 

  - Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được tiến hành nhanh chóng. 

  - Có 2 kỹ thuật chủ yếu giúp thực hiện tiểu phẫu này là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. 

  - Khách hàng sẽ được tiêm thuốc tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì. 

  - Phẫu thuật thu gọn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi quá lớn, khó thu gọn bằng phương pháp không phẫu thuật.
  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Dr.Hana
  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Dr.Hana

  Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

  - Đối với phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật, các bác sĩ có thể sử dụng các sợi chỉ y khoa xuống dưới cơ và da cánh mũi hai bên. 

  - Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật để néo căng, định hình, gắn chặt các đầu sợi chỉ với nhau. Từ đó, cánh mũi sẽ được thu hẹp theo sự chỉnh sửa của bác sĩ. 

  - Phương pháp này không can thiệp “dao kéo”, không đau, không gây biến chứng nên tuyệt đối an toàn. 
   
  Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
  Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

   

  • Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không? 


  Thu gọn cánh mũi nếu được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phương pháp thực hiện tiên tiến,… chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Tại những địa chỉ an toàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó dung mạo của mình. Tuy nhiên, đối với những cơ sở không uy tín, cái kết mà bạn phải nhận đó chính là những biến chứng mang theo suốt cả cuộc đời.

   

  • Những biến chứng sau khi thu gọn cánh mũi ảnh hưởng tới sức khỏe là do đâu? 


  Không giống với trường hợp trên, thu gọn cánh mũi tại các cơ sở thẩm mỹ “chui”, không có giấy phép hoạt động, phòng thủ thuật thiếu vệ sinh, bác sĩ tay nghề non kém sẽ dẫn tới những tai biến khôn lường cho khách hàng như biến dạng mũi, nhiễm trùng mũi, hoại tử mũi,…  
  Để phòng tránh những rủi ro và những nguy hiểm có thể xảy ra cho tính mạng và sức khỏe của mình, bạn Hoa nên đến các cở sở thẩm mỹ chuyên khoa uy tín như Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. 
   
  • Tại sao nên chọn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana?

  Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị làm đẹp uy tín lâu năm tại Thủ đô Hà Nội. Nơi đây là địa chỉ uy tín đã thực hiện thu gọn cánh mũi không phẫu thuật cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm.

  Phương pháp được áp dụng tại Dr.Hana là thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Khác với các loại chỉ y khoa thông thường, chỉ không tiêu Hoa Kỳ không bị tiêu biến khi đưa vào cơ thể người, mảnh mai nhưng lại rất dẻo dai và chắc chắn.

  Các loại chỉ y khoa thông thường khi nâng mũi thường dễ bị đứt, gãy nên không thể tạo ra được dáng mũi như mong muốn của khách hàng. Nhưng với chỉ không tiêu Hoa Kỳ, bác sĩ hoàn toàn có thể tùy chỉnh dáng mũi theo những gì bạn yêu cầu bởi một đầu của sợi chỉ sẽ được cố định tại màng xương.
  thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe?
  Thu gọn cánh mũi theo phong cách Hoa Kỳ tại Dr.Hana
   
  Ngoài phương pháp được đảm bảo, các bác sĩ tại Dr.Hana cũng là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất tại Dr.Hana được cấp phép và đạt chuẩn của Bộ Y tế. Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật, Hàn, Châu Âu,…
  Với những ưu thế trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến làm đẹp tại Dr.Hana.

  Những chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn Hoa và các bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp về dịch vụ thẩm mỹ mũi, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0901.223.688 để được giải đáp chi tiết nhất.

   Câu hỏi mà các khách hàng khác quan tâm: 

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.