• Trang chủ
 • Top những Sao Việt có mũi dài, chọn cách nào che giấu?
 • Top những Sao Việt có mũi dài, chọn cách nào che giấu?

  Nhiều người chọn đi sửa mũi dài vì phần đầu mũi có xu hướng bị kéo xuống dưới theo hình mũi tên nhọn, khiến gương mặt mất cân đối đồng thời theo nhân trắc có chút ảnh hưởng cản trở đến công danh. Dưới đây là 1 loạt các mỹ nhân sở hữu tướng này.

  Mũi dài nhiều nhất do bẩm sinh mà tạo thành. Đa phần những ai có tướng này thường tìm đến thẩm mỹ nếu gương mặt quá lệch lạc. Còn lại họ thường tìm cách che giấu đi bằng các biện pháp tạm thời như make up. Dưới đây là các top sao Việt có mũi dài. Cùng xem họ chọn cách nào che giấu?

  Đả nữ" Ngô Thanh Vân 

  Ngô Thanh Vân nhược điểm gương mặt chính là mũi, sống mũi ghồ ghề, cánh mũi to hơi bạnh ngang có chút xếch. Chưa kể tỷ lệ mũi dài hơn so với tổng thể khuôn mặt.
  Vì thế mỗi lần xuất hiện, đả nữ để “đánh lừa thị giác” luôn phải nhờ cậy đến make up để che giấu đi.

   Người đẹp không lựa chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ mà lựa chọn cách makeup che giấu mũi dài
  Người đẹp không lựa chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ mà lựa chọn cách makeup che giấu mũi dài

  Jennifer Phạm

  Jennifer Phạm luôn xuất hiện với vẻ ngoài được chau chuốt, diện mạo lộng lẫy nên ít ai biết cô đang sở hữu nhược điểm là đầu mũi dài có chút thiếu cân đối.

   Jennifer chọn cách khắc phục mũi dài bằng make up đậm
  Jennifer chọn cách khắc phục mũi dài bằng make up đậm

  Biết được điểm xấu của mình,  Jennifer chọn cách khắc phục bằng make up đậm, tạo khối 2 bên sống mũi rõ ràng để mang đến sự "trung hòa" cho vùng mũi. 

  Hoàng Thùy Linh

  Dù  có vẻ ngoài nóng bỏng, quyến rũ, gương mặt thần thái thu hút nhưng Thùy Linh cũng có nhược điểm cảnh mũi to dày, cùng đầu mũi chúi dài về phía trước.

   Hoàng Thùy Linh là mỹ nhân có đầu mũi hơi dài
  Hoàng Thùy Linh là mỹ nhân có đầu mũi hơi dài

  Không hề tự ti hay vội vàng tìm đến thẩm mỹ chỉnh sửa mũi dài, cô chọn cách make up để khắc phục. Đồng thời tạo điểm nhấn vào đôi môi để gương mặt tươi tắn và đánh lừa thị giác không chú ý vào vùng khuyết điểm trên gương mặt.

  Trúc Diễm

  Người đẹp Trúc Diễm may mắn hơn sở hữu phần sống mũi cao nhưng tỷ lệ cánh mũi có phần dày, thô, đầu mũi hơi dài. Nên cô chọn cách khéo léo trang điểm sao cho tôn lên những đặc điểm đẹp đồng thời che giấu đi khuyết điểm của mình.

   Trúc Diễm cũng chọn cách make up che giấu mũi dài
  Trúc Diễm cũng chọn cách make up che giấu mũi dài

  Cô dùng phấn tạo khối cho phần 2 bên cánh mũi, đánh sáng vùng đầu mũi nhằm che giấu đi, cộng thêm tông son đỏ để chuyển hướng chú ý, nhờ thế giúp cô "giấu nhẹm" được nhược điểm trên khuôn mặt mình. 

  Phạm Quỳnh Anh

  Bà mẹ 2 con không có được 1 chiếc mũi thon gọn đúng chuẩn S-line, chưa kể đầu mũi dài cùng cánh mũi to bè nhưng để rạng rỡ trong các khuôn hình cô luôn chọn cách trang điểm cầu kỳ nhất vào vùng này nhằm che giấu đi.
   Hình ảnh đầu mũi của Phạm Quỳnh Anh
  Hình ảnh đầu mũi của Phạm Quỳnh Anh

  Như vậy có thể thấy top các Sao Việt khi sở hữu mũi dài họ thường chọn cách tạm thời che giấu bằng make up. Tuy nhiên đó là khi họ được các nét khác kéo lại như mắt, môi, làn da… nên phần mũi dài chưa đến nỗi mất cân đối. Trường hợp mũi bạn quá dài, lệch lạc so với tổng thể cần thực hiện chỉnh sửa mũi dài nhưng nhớ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn trực tiếp, bạn hãy gọi trực tiếp tới Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana qua hotline 0901.223.688.

   Xem thêm thông tin liên quan

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.