• Trang chủ
 • Xem tướng mũi luận sang hèn cho đấng mày râu
 • Xem tướng mũi luận sang hèn cho đấng mày râu

  Mũi là cung tài bạch thể hiện đường quan lộ, đoán phú quý nên từ đặc điểm này bạn có thể luận ngay ra được sự sang hèn cho bất cứ quý ông nào. Cùng chúng tôi theo dõi!

  “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” Nên nam nhi được ví như trụ cột của gia đình, vì thế bạn cần xem ngay tướng sang, hèn của người đó nếu có ý định tiến tới.

  Xem tướng mũi đàn ông luận phú quý

  Xem tướng mũi đàn ông luận phú quý

  1. Những tướng mũi đàn ông sang- phú quý

  - Nam mũi Kỳ Lân: Tướng mũi lân là vùng  đầu mũi tròn đều, sống mũi không cao nhưng không thấp tẹt, lỗ mũi nhỏ, kín. Đây là người học rộng, tài cao, không tự phụ tự mãn nên đường danh lợi dễ thăng tiến, may mắn. Người này tướng phú quý, nhất là về hậu vận.

  - Nam tướng mũi hổ: Mũi tuy hơi ngắn, bề ngang to nhưng thân mũi cao thẳng là người bộc trực thẳng tính đầy thiện tâm. Trong sự nghiệp họ có tài, thông minh hơn người nên dễ đạt được thành công từ rất sớm.

  - Nam tướng mũi rồng: Mũi cao, sóng uốn lượn mà không lệch lạc, gẫy gập là người học rộng tài cao, sáng suốt, tinh tế, nhạy bén có khả năng lãnh đạo và thu phục lòng người nên thường có địa vị, công danh hiển hách.

  - Nam tướng mũi dài cộng thêm cánh mũi đầy đặn và rộng là người có chí tiến thủ, kiên cường tài hoa nên nhiều lĩnh vực họ nổi trội. Vì thề mà con đường công danh cũng vượng phát hơn.

  Tướng mũi cao, thon gọn thường sẽ có phú quý

  Tướng mũi cao, thon gọn thường sẽ có phú quý

  Như vậy nhìn chung về tướng mũi mang số phú quý đa phần là có dáng mũi cao, ngay thẳng, sống mũi không lệch lạc, ghồ ghề, cánh mũi và đầu mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ. Bạn có muốn mình thuộc tướng người danh vọng rền vang này không? Bạn cũng đừng lo lắng nếu không may sở hữu nhiều nhược điểm bất lợi, bởi đã có nhiều phương pháp thẩm mỹ như: Thu gọn cánh mũi cho nam giới, nâng mũi L-line, chỉnh sửa mũi hỏng...

  Vậy những tướng mũi nào là xấu và cần tạo hình lại, bạn có thể theo dõi tiếp.

  2-Những tướng mũi đàn ông nghèo-hèn

  - Nam tướng mũi đười ươi: Mũi cao nhưng sóng gồ ghề, thiếu cân đối, tỷ lệ mũi quá dài là người hay mưu mô, tính toán nên khó mà thành nghiệp lớn, có cũng không bền vững.

  - Nam tướng mũi như mang cá chép: 2 cánh mũi nở rộng, to bè là người có số cô độc, chưa kể số nghèo bần khổ cứ đeo bám mãi không buông.

  - Nam tướng mũi hỏa lò: Lỗ mũi hếch là người tiêu tán gia sản, chỉ biết tiêu chứ không giỏi kiếm tiền nên có số nghèo kiết xác.

  Tướng mũi nghèo hèn- số khổ cả đời

  Tướng mũi nghèo hèn- số khổ cả đời

  - Nam tướng mũi khỉ: Phần sống mũi xẹp lép gần bằng mặt tuy có tướng làm giàu nhưng lại bằng mưu mô thủ đoạn nên cũng không bền vững.

  - Xem tướng mũi méo: Là tướng không có phú quý, phước lộc nên thường sống cuộc sống bần hàn.

   - Xem tướng mũi thấp và nhỏ, nhọn thì khá nhút nhát, trọng sự nghiệp, làm ăn không mấy thuận lợi vì thường không giữ chữ tín.

  - Xem tướng mũi vẹo, lệch: Mặt đẹp, cân xứng mà mũi lệch thì thăng giáng thất thường, quanh năm nghèo túng. Người này không có chính kiến, thiếu lập trường nên khó làm nên sự nghiệp, tài vận kém.

  - Xem tướng mũi lõm: Phần sống mũi lõm hẳn xuống là tướng lao động khổ cực chứ không thấy phú quý ở đâu cả.

  Trong đó, dân gian có câu: “Nhìn mặt mà bắt hình dong” vậy nên những gì đúc kết được ở trên về tướng mũi đàn ông sẽ có tính chính xác cao để luận sang hèn về người đó, bạn nhớ lưu tâm.

   Xem thêm thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.