• Trang chủ
 • 100% mũi của bạn đã bị biến chứng sau phẫu thuật nếu có những biểu hiệu sau đây
 • 100% mũi của bạn đã bị biến chứng sau phẫu thuật nếu có những biểu hiệu sau đây

  Phẫu thuật thẩm mỹ có thể xảy ra những rủi ro nếu không may gặp phải bác sĩ có tay nghề kém hay cách chăm sóc sau hậu phẫu chưa đúng. Thấy những biểu hiện dưới đây, cần nhanh chóng gõ cửa phòng khám vì 100% chiếc mũi của bạn đã bị biến chứng nghiêm trọng.

  • Các dấu hiệu nhận biết biến chứng mũi sau phẫu thuật

  Đầu mũi bóng đỏ

  Biến chứng sau khi nâng mũi

  Biến chứng sau khi nâng mũi

  Đây là một trong những tình trạng phổ biến nhất thường gặp khi nâng sống mũi ở những cơ sở kém uy tín. Nguyên nhân gây nên tình trạng này do phần da mũi bị mỏng nhưng lại sử dụng chất liệu độn không phù hợp, vị trí đặt quá nông làm tăng sinh mạch máu, khiến vùng da mũi bị sưng đỏ phù nề. 

  Viêm nhiễm vùng mũi

   

  Các dấu hiệu nhận biết biến chứng sau khi nâng mũi

  Các dấu hiệu nhận biết biến chứng sau khi nâng mũi

  Điều này phụ thuộc vào quá trình phẫu thuật nâng mũi không đảm bảo an toàn vệ sinh, dụng cụ xử lý và chất liệu bị nhiễm khuẩn, đồng thời khâu xử lý chăm sóc chưa cẩn thận tạo điều kiện thuận lợi cho những tác nhân có hại xâm nhập từ bên trong dẫn tới hiện tượng mưng mủ, chảy dịch.

  Lệch tụt sống mũi

  Mũi bị lệch, tụt sống mũi

  Mũi bị lệch, tụt sống mũi

  Do thao tác sai khi đặt chất liệu độn làm vùng sống mũi bị lệch so với kết cấu gương mặt rất mất thẩm mỹ. Hoặc có thể do những tác động ngoại cảnh bên ngoài, rửa mặt chà sát quá mạnh hay va đập, chấn thương khi vùng mũi chưa ổn định.

  Lộ chất liệu độn ra ngoài

  Mũi bị lộ chất liệu độn

  Mũi bị lộ chất liệu độn

  Thông thường các chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi S-line được bác sĩ xử lý khéo léo để không bị lộ ra ngoài, vừa tăng tính thẩm mỹ lại đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nhưng có vài trường hợp mảnh ghép đặt chưa đúng vị trí khiến sống mũi không bám chắc vào khung xương dẫn tới một đầu chất liệu bị lộ ra ngoài.

  Thủng da đầu mũi

  Biến chứng thủng da đầu mũi

  Biến chứng thủng da đầu mũi

  Những tính toán sai lầm trong đo đạc tỉ lệ chất liệu sụn cấy ghép, sử dụng loại chất liệu kém chất chất lượng có thể làm đầu mũi bị giãn căng dẫn tới thủng da vùng này, gây đau đớn và khả năng phục hồi rất thấp.

  • Khắc phục dấu hiệu biến chứng mũi sau phẫu thuật

  Bạn cần khắc phục các dấu hiệu biến chứng sau phẫu thuật ở cơ sở uy tín

  Bạn cần khắc phục các dấu hiệu biến chứng sau phẫu thuật ở cơ sở uy tín

  Nếu không may gặp phải những biến chứng trên, lời khuyên duy nhất dành cho bạn chính là nhờ cậy những bác sĩ có uy tín để thăm khám và có cách giải quyết kịp thời. Bên cạnh đó, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng địa chỉ nơi bạn đăng kí thực hiện thẩm mỹ để hạn chế được những rủi ro không mong muốn. Những tiêu chí cần đảm bảo:

  - Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

  - Đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm

  - Ứng dụng phương pháp thẩm mỹ mới nhất

  - Chế độ bảo hành tốt

  Một trong những cơ sở tốt nhất, có tiếng trong ngành chính là Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Nơi đây đáp ứng trên cả những tiêu chí trên, giải đáp thỏa đáng nhất cho câu hỏi nâng mũi S-line ở đâu đẹp của đại đa số khách hàng. 

  Ngoài ra, bạn cần lưu ý chế độ chăm sóc sau hậu phẫu, đảm bảo duy trì kết quả được ổn định, tránh va đập vùng mũi. Khâu vệ sinh phải thật sự kỹ lưỡng, không nên chủ quan bất kì dấu hiệu tổn thương nào. Có như vậy mới đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe. 

   Thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.