2 tiêu chuẩn vàng của cánh mũi theo phong cách hiện đại

Chiếc mũi là thứ vũ khí bí mật tạo nên sức cuốn hút trên khuôn mặt. Tuy nhiên, không ít phái đẹp còn mơ hồ kiến thức về chuẩn đẹp đặc biệt đối với cánh mũi. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin những chỉ số vàng vị trí này.
 

Độ rộng của cánh mũi 

 

Khuôn mặt được chia ra làm 5 phần nhỏ bằng nhau

Khuôn mặt được chia ra làm 5 phần nhỏ bằng nhau

Chiều dọc khuôn mặt chia ra làm 5 phần bằng nhau, theo đó từ mép tai phải đến đuôi mắt phải bằng với khoảng cách từ đuôi mắt phải đến gốc mắt phải và bằng với độ rộng của cánh mũi, phần còn lại tương tự được chia ra với khoảng cách đều nhau. Hay hiểu đơn giản hơn, 2 bên cánh mũi có độ rộng bằng với độ rộng của 1 mắt. Đây là một trong những tiêu chuẩn được các chuyên gia áp dụng khi thực hiện các phương pháp thu nhỏ cánh mũi
 

Cánh mũi khi nhìn từ dưới lên
 

Cánh mũi đạt tiêu chuẩn vàng còn được xét khi nhìn từ dưới lên

Cánh mũi đạt tiêu chuẩn vàng còn được xét khi nhìn từ dưới lên

Theo các chuyên gia,  yếu tố đánh giá cánh mũi đạt tiêu chuẩn vàng còn được xét khi nhìn từ dưới lên. Lúc này phần đỉnh mũi tạo với 2 chân cánh mũi một tam giác đều, giữa chân nhân trung và cánh mũi tạo thành một góc 60 độ. Đặc biệt, chiều dài của lỗ mũi chiếm 2/3 chiều dài của cánh mũi. 

Trên đây là 2 tiêu chí mà bác sĩ thường áp dụng để đem lại sự cân đối giữa các đường nét trên khuôn mặt khi thu gọn cánh mũi cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý rằng, mọi tiêu chí chỉ dựa trên tính tương đối, điều quan trọng nhất tạo nên một tổng thể khuôn mặt đẹp đó là độ rộng của cánh mũi phù hợp và cân đối.
 

Áp dụng thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

 

Để hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ của chiếc mũi không ít người phân vân và lo lắng liệu rằng thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Để trả lời cho câu hỏi này, các chuyên gia cho biết thu gọn cánh mũi tuyệt đối không ảnh hưởng đến chức năng chính của mũi. Ngoài ra, dù là bạn lựa chọn phẫu thuật thì đây cũng chỉ là tiểu phẫu nhỏ, chưa kể đến phương pháp không phẫu thuật tình trạng an toàn được đảm bảo gần như tối đa. Điều bạn cần làm chính là lựa chọn một đơn vị thu gọn cánh mũi uy tín.

Với những kiến thức trên hy vọng rằng, bạn có thể hiểu rõ hơn về một cánh mũi chuẩn vàng, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi tiến hành thẩm mỹ.  

thu gọn cánh mũiXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.