• Trang chủ
 • 4 lý do bạn nên nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trước dịp Tết Nguyên Đán
 • 4 lý do bạn nên nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trước dịp Tết Nguyên Đán

  4 lý do nhất định bạn phải nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trước dịp tết Nguyên Đán sở hữu diện mạo vạn người mê với dáng mũi thanh tú.

  Nếu đang lo lắng thực hiện phẫu thuật nâng mũi có thể kéo dài thời gian nghỉ dưỡng, ảnh hưởng đến việc chơi Tết, du xuân thì tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp không “dao, kéo”. Hiện nay, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là gợi ý hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề trên và đem lại kết quả bền vững bởi vì:

  1. Sau khi thực hiện có thể hoạt động bình thường

  Đối với phẫu thuật nâng mũi, người thực hiện cần thời gian chăm sóc vết thương ít nhất 10 ngày. Bên cạnh đó, tình trạng sưng tím là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, làm theo chỉ dẫn của bác sĩ như: Chườm ấm, chườm mát là điều vô cùng cần thiết. Đây cũng là nguyên nhân nhiều người e ngại thực hiện trong thời điểm cận Tết.

  4 lý do bạn nên chọn nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trước dịp Tết Nguyên Đán
  4 lý do bạn nên chọn nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trước dịp Tết Nguyên Đán

  Trái lại, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sử dụng những thao tác vô cùng nhẹ nhàng, không tạo ra vết thương hở. Do đó, sau khi thực hiện, khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần tốn nhiều công sức trong việc chăm sóc. Chính vì vậy, nếu muốn sở hữu dáng mũi cao thanh tú trong dịp Tết, bạn có thể lựa chọn phương pháp này. 


  2. Đem lại hiệu quả vĩnh viễn

  Những giải pháp nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy hay chỉ sinh học có thể đem đến kết quả tức thì và không mất thời gian nghỉ dưỡng nhưng hiệu quả duy trì ngắn. Trong khi đó, chỉ không tiêu Hoa Kỳ được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và có đặc tính tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Bởi vậy, dáng mũi được nâng cao một cách cân đối và đẹp bền vững. 

  Tại sao bạn nên nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trước dịp tết nguyên đán?
  Tại sao bạn nên nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trước dịp tết nguyên đán?

  3. Đem lại tính thẩm mỹ cao

  Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sử dụng chất liệu chỉ dẻo dai, chắc chắn. Nhờ vậy, bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện thao tác định hình, cải thiện những nhược điểm sống mũi thấp, tẹt. Bên cạnh đó, phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo, đem lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên, hài hòa trên gương mặt. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi Tết đang đến rất gần. 

  4. Đảm bảo an toàn 

  Sử dụng nguyên liệu được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, phương pháp nâng mũi của bác sĩ Nguyễn Công Hân được nhiều người lựa chọn. Bởi nó có tính tương thích sinh học cao, hạn chế biến chứng có thể xảy ra. Đây cũng là một yếu tố góp phần mang đến kết quả bền lâu của dịch vụ này. Bên cạnh đó, chính kỹ thuật đỉnh cao dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp ca thẩm mỹ diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, toàn bộ quy trình nâng mũi đều đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi thực hiện. 

  Tại sao nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ lại được nhiều chị em ưa chuộng làm trước tết như vậy?

  Tại sao nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ lại được nhiều chị em ưa chuộng làm trước tết như vậy?

  Trên đây là 4 lý do bạn nên lựa chọn nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trước dịp Tết Nguyên Đán. Phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm mũi thấp hoàn hảo và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn du xuân và đi chơi Tết thoải mái. 

   Xem thêm thông tin hữu ích:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.