• Trang chủ
 • 5 quốc gia “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ nhất thế giới
 • 5 quốc gia “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ nhất thế giới

  Cho dù đồng tình hay phản đối, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng phẫu thuật thẩm mỹ hiện đang là xu hướng mới của xã hội hiện đại. Dưới đây là top 5 quốc gia có số lượng phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất trên thế giới xét đến quý I năm 2017.
   

  Hàn Quốc

   

  Thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt tại Hàn Quốc

  Thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt tại Hàn Quốc

  Một trong những cái nôi của nền thẩm mỹ hiện đại, Hàn Quốc được biết đến nhiều với các dịch vụ: Phẫu thuật nâng mũi, cắt mí, gọt hàm,…Một cuộc khảo sát tại xứ sở kim chi cho thấy cứ 5 người thì có 1 người đã qua chỉnh hình hay thẩm mỹ một bộ phận trên cơ thể. Con số này đã đem lại cho đất nước Hàn Quốc vị trí số 1 trong danh sách các nước có số lượng người phẫu thuật thẩm mỹ nhất Thế giới.
   

  Hy Lạp

   

  Phụ nữ Hy Lạp nóng bỏng với khuôn ngực đầy

  Phụ nữ Hy Lạp nóng bỏng với khuôn ngực đầy

  Tính đến đầu năm 2017, Hy Lạp là quốc gia có nhiều người sử dụng “ dao kéo” để làm đẹp đứng thứ 2 thế giới. Một trong những loại hình được nhiều người lựa chọn nhất đó là phẫu thuật nâng ngực, giảm mỡ. Bởi theo xu hướng của người Hy Lạp, phụ nữ đẹp và thu hút cần có 3 vòng chuẩn, khuôn ngực đầy đặn.
   

  Brazil 

   

  Nâng ngực là dịch vụ làm đẹp nổi tiếng tại Brazil

  Nâng ngực là dịch vụ làm đẹp nổi tiếng tại Brazil

  Brazil được biết đến là một đất nước của những người đẹp, nóng bỏng. Thêm vào đó, chính phủ của nước này có chủ trương khuyến khích, hỗ trợ và đẩy mạnh ngành thẩm mỹ. Do vậy, dịch vụ làm đẹp tại đây rất được ưa chuộng. Điển hình nhất là hai dịch vụ phẫu thuật nâng ngực và căng da mặt. Hiện nay, người ta không chỉ đến Brazil với ngành du lịch phát triển mà còn là “bến đỗ” của nhiều người có ý định thẩm mỹ.
   

  Thái Lan

   

  Phụ nữ Thái Lan đẹp với dáng mũi thẳng, làn da mịn

  Phụ nữ Thái Lan đẹp với dáng mũi thẳng, làn da mịn

  Bước sang năm 2017, Thái Lan đã vươn lên đứng vị trí thứ 4 về số lượng người phẫu thuật thẩm mỹ. Phụ nữ Thái Lan hiện đại được biết đến với làn da mịn màng, chiếc mũi cao thanh tú, gương mặt lai tây cuốn hút. Để có được điều này, không ít chị em đã cần sự hỗ trợ từ các dịch vụ nâng mũi, độn cằm. Thái Lan còn được biết đến với nhiều ca phẫu thuật chuyển giới. Quốc gia này có nền thẩm mỹ phát triển đứng thứ 2 trong các nước Châu Á ( sau Hàn Quốc). Người ta đặc biệt yêu thích Thái Lan bởi chi phí phẫu thuật ở đây khá phải chăng và vừa túi tiền. Đối với một ca chuyển có chi phí khoảng 1.600 USD.
   

  Mỹ

   

  Phụ nữ Mỹ bản chất đã sở hữu vẻ đẹp trên mức trung bình. Bởi vậy, những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây chỉ đứng thứ 5 trên thế giới. Các dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng nhất đó là căng da mặt, trẻ hóa da, thu gọn cánh mũi.

  Sức cuốn hút của phụ nữ Mỹ sau khi thu gọn cánh mũi

  Sức cuốn hút của phụ nữ Mỹ sau khi thu gọn cánh mũi

  Trên đây là 5 quốc gia có số lượng người thẩm mỹ cao nhất trên toàn thế giới. Có thể thấy rằng, dịch vụ thẩm mỹ hiện nay đã góp phần lớn vào cuộc sống, nó giúp con người khắc phục những nhược điểm chưa tốt và hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện hơn. 

  phẫu thuật thẩm mỹXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.