• Trang chủ
 • 5 thông tin về filler trước khi nâng mũi bạn cần biết
 • 5 thông tin về filler trước khi nâng mũi bạn cần biết

  Nâng mũi bằng chất làm đầy là dịch vụ được nhiều chị em tin dùng để thay thế cho phương pháp dao kéo. Tuy vậy, trước khi thực hiện bạn cũng cần hiểu rõ 5 thông tin cơ bản về chúng để có được kết quả tốt nhất. 
   

  Không phải cứ tiêm filler vào mũi là mũi sẽ được nâng lên như ý

   

  Filler là một chất có khả năng làm đầy thể tích mô. Bên cạnh đó, chúng tồn tại ở dạng dung dịch đậm đặc. Vì thế, khi tiêm vào vùng mũi cần thực hiện chính xác. Trong khi không phải bác sĩ nào cũng có khả năng đảm bảo tốt điều này. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn, bạn cần lựa chọn bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 
   

  nang-mui-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu

  Nâng mũi bằng filller cần thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi
   

  Tiêm filler không đau

   

  Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế sẽ được bác sĩ gây tê và sát khuẩn tại vùng tiêm. Do đó, khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu. Tuy nhiên, nếu sau khi tiêm bạn cảm thấy bất thường thì chắc chắn filler đã được đưa vào sai vị trí. Bởi vậy, lựa chọn đơn vị thẩm mỹ và bác sĩ có chuyên môn là vô cùng quan trọng. 
   

  Sử dụng filler không làm lộ sống mũi

   

  Một ưu điểm khác khi sử dụng filler đó là khả năng đưa sống mũi lên cao nhanh chóng mà không gây lộ sóng. Do đó, nâng mũi bằng filler đem lại dáng mũi cao tự nhiên. Điều này chỉ xảy ra khi nguyên liệu sử dụng được Bộ Y tế đảm bảo an toàn về thành phần và chuẩn về chất lượng. Trong trường hợp sử dụng chất làm đầy giả, biến chứng u cục rất dễ xảy ra. 
   

  Nâng mũi bằng filler đem lại dáng mũi tự nhiên

  Nâng mũi bằng filler đem lại dáng mũi tự nhiên
   

  Chất làm đầy vĩnh viễn và tạm thời

   

  Trước khi thực hiện nâng mũi, bạn cần xác định rõ nhu cầu. Điều này ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn nguyên liệu nâng mũi. Hiện nay, có hai loại chất làm đầy được chia theo đặc tính đó là: Vĩnh viễn (Artefill, silicone lỏng) và tạm thời (Radiesse, H.A). Do đó, bạn có thể sử dụng theo nhu cầu và nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi quyết định. 
   

  Chi phí nâng mũi bằng filler

   

  Do lượng filler tiêm vào khoang mũi ở mỗi người là khác nhau (tùy từng tình trạng dáng mũi của khách hàng) bởi vậy mức giá cũng có nhiều sự chênh lệch. Để biết rõ phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền, trước hết bạn cần nắm rõ chi phí của 1cc chất làm đầy. Hiện nay, tùy từng đơn vị thẩm mỹ, mức giá này vào khoảng 7 – 10 triệu/1cc. Từ đó, bạn có thể ước lượng chi phí cần bỏ ra cho một lần thực hiện. 
   

  Chi phí nâng mũi filler phụ thuộc vào tình trạng mũi của từng người

  Chi phí nâng mũi filler phụ thuộc vào tình trạng mũi của từng người

  Từ 5 thông tin trên có thể rút ra một số vấn đề bạn cần thực hiện trước khi nâng mũi bằng filler đó là: Xác định như cầu, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, thực hiện bởi bác sĩ tốt, nguyên liệu filler đạt chuẩn. 

  nâng mũi bằng filllerXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.