8 thắc mắc thường gặp về phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là dịch vụ không phẫu thuật được rất nhiều người lựa chọn để biến đổi dung mạo hiệu quả. Đây được coi là bước tiến vượt bậc mang lại dáng mũi thanh tú, hài hòa  tự nhiên cho gương mặt của bạn.

Trong hàng ngũ các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đánh giá là dịch vụ đem lại nhiều ưu điểm nổi bật nhất và được nhiều người ưa chọn nhất. Tuy nhiên xung quanh phương pháp này có rất nhiều thắc mắc mà khách hàng rất quan tâm, tiêu biểu nhất là 7 vấn đề sau:

 

Nâng sống mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp thẩm mỹ không “dao, kéo”

Nâng sống mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp thẩm mỹ không “dao, kéo”1. Ai nên nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ?

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ phù hợp đối với những ai đang có nhu cầu áp dụng phương pháp không xâm lấn. Ngoài ra, dịch vụ này cũng được bác sĩ chỉ định cho các trường hợp sau:

- Người sở hữu nhược điểm sống mũi thấp, đầu mũi chưa hoàn hảo.

- Áp dụng cho cả nam và nữ

- Những trường hợp không muốn sử dụng phương pháp “dao, kéo”


2. Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có đau không?

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu là một ý tưởng hay dành cho những ai muốn làm đẹp nhưng sợ đụng chạm dao, kéo. Bởi bên cạnh yếu tố an toàn, phương pháp này không hề gây ra cảm giác đau hay khó chịu. Toàn bộ quá trình diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng. Ngoài ra, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê để đảm bảo ca thẩm mỹ được thuận lợi nhất. Điều này giải thích vì sao hiện nay nhiều người lựa chọn nâng mũi với chỉ không tiêu Hoa Kỳ đến như vậy. 

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không đau, không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả tức thì

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không đau, không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả tức thì


3. Phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có an toàn hay không?

Hiện nay, nâng mũi sử dụng chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ được áp dụng độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Đơn vị này đáp ứng mọi tiêu chuẩn an toàn điển hình như quy trình thẩm mỹ thực hiện theo nguyên tắc của Bộ Y tế bao gồm sát trùng, kháng khuẩn,… nên bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng viêm nhiễm khi nâng mũi nữa.

Ngoài ra, dịch vụ nâng mũi này sử dụng kỹ thuật không xâm lấn, không cần cắt, rạch, không cần động tới dao, kéo nên an toàn hơn rất nhiều so với phương pháp nâng mũi phẫu thuật. Hơn nữa sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả, tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng. Do đó, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sẽ là 1 phương pháp an toàn và đem lại hiệu quả cao, khắc phục nhược điểm sống mũi thấp một cách nhanh chóng và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.


4. Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bao lâu thì lành?

Do phương pháp nâng mũi này loại bỏ các kỹ thuật bóc tách mô nên sau khi thẩm mỹ khách hàng không mất thời gian chăm sóc vết thương. Tuy nhiên, cấu trúc mũi vẫn cần thời gian hồi phục, thích nghi với chất liệu chỉ được đưa vào nên bạn cần 8 – 10 ngày để mũi lành hẳn.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bao lâu thì lành?
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bao lâu thì lành?

5. Phương pháp duy trì được hiệu quả trong bao lâu?

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có đặc tính dẻo dai, bền chắc. Ngoài ra, nó không bị tiêu biến sau khi đưa vào cơ thể. Quan trọng hơn, nguyên liệu này đã được tổ chức FDA kiểm duyệt và chứng nhận tương thích sinh học cao với cơ thể nên khả năng gây dị ứng rất khó xảy ra. Nhờ tất cả những yếu tố trên, chúng ta có thể rút ra một kết luận rằng phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ dù không phẫu thuật nhưng vẫn mang lại dáng mũi đẹp vĩnh viễn. 


6. Những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Bên cạnh khả năng duy trì kết quả nâng mũi vĩnh viễn và tiêu chí an toàn, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác, cụ thể như:

Không để lại sẹo: Nếu lựa chọn các phương pháp phẫu thuật thì tình trạng sẹo trên da sẽ xảy ra. Tuy nhiên, khi thực hiện nâng mũi với chỉ không tiêu Hoa Kỳ thì hoàn toàn không để lại sẹo.

Cho dáng mũi đẹp chỉ sau 30 phút thực hiện: Sau khi áp dụng phương pháp trên, khách hàng sẽ sở hữu ngay chiếc mũi thẳng, cao, thanh tú mà không cần băng bó hay chăm sóc vết thương quá nhiều như phẫu thuật.

Nâng cao sống mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại vẻ đẹp tự nhiên
Nâng cao sống mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại vẻ đẹp tự nhiên


7. Chi phí thực hiện hết bao nhiêu?

Áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ khách hàng cần chi trả 45 triệu đồng cho một lần thực hiện duy nhất. So với các dịch vụ khác thì mức giá nâng mũi này khá hợp lý. Vì thế, đây cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang có ý định nâng mũi.


8. Cần lưu ý gì sau khi thẩm mỹ mũi với chỉ không tiêu Hoa Kỳ?

Để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý dưới đây:

- Trong thời gian đầu, khách hàng sẽ cảm thấy hơi nhói một chút. Tuy nhiên, sau 1 tuần những dấu hiệu này sẽ hoàn toàn biến mất. 

- Uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ.

- Tùy vào cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ hạn chế ăn thực phẩm không tốt như: Thịt gà, hải sản, thịt bò,… 

- Sau 1 tháng thực hiện, bạn nên massage nhẹ nhàng để có được dáng mũi đẹp nhất.

8 thông tin cơ bản trên đây sẽ giúp bạn có thêm được kiến thức chuyên sâu về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để từ đó bạn có thể tham khảo và chọn cho mình giải pháp hữu hiệu nhất. 

 Xem thêm thông tin hữu ích:

Đăng ký tư vấn

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.