• Trang chủ
 • 9x chi 200 triệu đồng thẩm mỹ: “Dao kéo giúp tôi được sinh ra thêm lần nữa”
 • 9x chi 200 triệu đồng thẩm mỹ: “Dao kéo giúp tôi được sinh ra thêm lần nữa”

  Mạnh tay chi 200 triệu đồng “đập đi xây lại”, chàng trai gốc Huế Bùi Ngọc Diệp là minh chứng tiếp theo đổi đời nhờ dao kéo, rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh quê mùa và lột xác một cách xuất sắc.

  • Hành trình theo đuổi ước mơ

  9X chi mạnh tay cho việc thẩm mỹ thay đổi diện mạo

  9X chi mạnh tay cho việc thẩm mỹ thay đổi diện mạo

  Vốn là một anh chàng “hai lúa” chân chất với vẻ ngoài quê mùa cùng nước da đen nhẻm, gương mặt kém sắc không có điểm nhấn, Bùi Ngọc Diệp sau khi tốt nghiệp đại học trở nên lao đao với hành trình xin việc đầy khó khăn. Ý thức được điểm hạn chế của bản thân, anh luôn nung nấu khao khát sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ hàm, thu gọn cánh mũi, làm lại răng…để hoàn thiện nhan sắc. Tuy nhiên lúc bấy giờ, ước mơ sẽ mãi chỉ là mơ ước nếu anh không quyết tâm lao vào tìm kiếm việc làm. Từ xin hợp tác sản xuất mỹ phẩm, cắt tóc dạo, học trang điểm hay thợ ảnh thuê… Bùi Ngọc Diệp không ngần ngại đánh đổi công sức để kiếm tiền trang trải cuộc sống, tích lũy tiền bạc để thực hiện hóa giấc mơ của mình.

  • “Có công mài sắt, có ngày nên kim”

  Gương mặt ngày càng điển trai hơn

  Gương mặt ngày càng điển trai hơn

  Trường hợp một chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ thời nay không có gì quá xa lạ, nhưng ở một vùng quê nhỏ của Bùi Ngọc Diệp, đây lại được coi như hiện tượng đặc biệt, khiến nhiều người sửng sốt. Sau khi chi đến 200 triệu đồng cho nhiều lần chỉnh hình, anh trở lại với một diện mạo “không thể tốt hơn”, khiến những người thẳng tay chê bai anh trước đây phải cảm thấy xấu hổ trước những lời nói không hay của mình.

  Tất cả những bộ phận mà Diệp đã thực hiện thẩm mỹ bao gồm: nâng sống mũi, cắt mí mắt, độn cằm V-line, tạo hình môi, bọc răng sứ và tắm trắng. Trải qua rất nhiều đau đớn, thậm chí gặp trường hợp đang thực hiện cắt mí thì hết thuốc tê khiến anh phải cắn răng chịu đựng cơn đau âm ỉ trong suốt 5 tiếng đồng hồ, hay phần cằm quá vuông nên phải mài bớt xương, đặt sụn độn là quá trình mà nghĩ lại đến giờ vẫn còn cảm thấy “rùng mình”. Bùi Ngọc Diệp vẫn tiếp tục đăng ký thực hiện các dịch vụ khác nhau khi chỉ vừa mới nghỉ dưỡng được vài ngày. 

  Bùi Ngọc Diệp chi mạnh tay cho hành trình thay đổi diện mạo

  Bùi Ngọc Diệp chi mạnh tay cho hành trình thay đổi diện mạo

  Chàng trai sinh năm 1991 này tâm sự: “Ban đầu việc phẫu thuật thẩm mỹ của tôi không được mọi người ủng hộ, nhưng tôi vẫn quyết tâm làm bởi vì sống một lần trên đời phải dám thực hiện ước mơ. Nhìn dung nhan hiện tại, rất nhiều người đã phải ngạc nhiên vì không nhận ra được một cậu Diệp xấu xí ngày xưa. Phải công nhận, dao kéo đã sinh ra tôi thêm một lần nữa”. Anh cũng chia sẻ luôn những kinh nghiệm tích lũy từ bản thân xoay quanh vấn đề chỉnh hình nhan sắc đó là: Phải luôn cập nhật thông tin về những cơ sở uy tín, có tiếng, nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, bác sĩ trực tiếp thực hiện quan trọng nhất, quyết định tới 80% kết quả. Ngoài ra, hãy tham khảo qua những người đã có kinh nghiệm để tìm có câu trả lời cho các vấn đề như thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, cơ sở nha khoa nào uy tín hay cách chăm sóc sau hậu phẫu cũng như không quên tìm hiểu giá cả để có được một phương án khả thi nhất.

  Không thể phủ nhận được sức mạnh của thẩm mỹ đã giúp rất nhiều người đổi đời, trở nên tự tin hơn và thành công trong cuộc sống. Bùi Ngọc Diệp sẽ lại là tấm gương tiếp theo khẳng định chân lý “Không có ai hoàn hảo, nhưng phải hoàn hảo nhất theo cách của bạn”.

   Xem thêm thông tin:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.