Bác sĩ Nguyễn Công Hân – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Công Hân – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam

23/11/2017 12:00

Người thực hiện có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm chiếm đến 70% thành công của ca thẩm mỹ mũi. Bởi vậy, lựa chọn cho mình bác sĩ uy tín chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thanh tú, cân đối và hài hòa. 

1. Người nắm rõ chuyên môn về thẩm mỹ nâng mũi

Được tu nghiệp và học tập tại các quốc gia lớn như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…Bác sĩ Nguyễn Công Hân am hiểu rất nhiều về lĩnh vực nâng mũi, chỉnh sửa và khắc phục các khuyết điểm của mũi. Đặc biệt, với từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể xác định và lên phác đồ chuẩn xác. Cụ thể như người nào nên nâng mũi sụn sườn, sụn vành tai, sụn nhân tạo, chuyên gia Nguyễn Công Hân sẽ tư vấn chuyên sâu. 

Bác sĩ Nguyễn Công Hân – chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam

2. Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Hơn 20 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ đủ để bác sĩ Nguyễn Công Hân đem lại cho khách hàng dáng mũi đẹp, ít sưng tím với những đường rạch khéo léo và đường chỉ đẹp. Những điều này không chỉ làm tăng thêm tính an toàn mà còn nâng cao kết quả làm đẹp. Hơn hết, đối với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì đây là một lợi thế giúp tạo ra vết sẹo thẩm mỹ, không để lộ dấu vết sau khi thực hiện. 

3. Có sự am hiểu sâu về nhân trắc học

Bên cạnh sự vững vàng về chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Công Hân còn có kiến thức sâu rộng về nhân trắc học. Chính vì vậy, dáng mũi sau khi hoàn thành luôn đảm bảo tiêu chuẩn trên cả hai phương diện đẹp và hài hòa với các đường nét tổng thể. 

Không chỉ có chuyên môn giỏi, bác sĩ còn am hiểu sâu về lĩnh vực nhân trắc học

4. Người giàu lòng y đức, tận tâm với nghề

Trong ngành thẩm mỹ, không phải bác sĩ nào cũng có đủ bản lĩnh để theo đuổi đến cùng. Nó đòi hỏi người đó cần có tâm huyết với nghề, đôi bàn tay khéo léo. Đặc biệt là sự quan tâm chu đáo đối với khách hàng. Những điều trên, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở bác sĩ Nguyễn Công Hân – Người đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng luôn hướng khách hàng đến phương pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo tính an toàn cao.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân và ekip đang thẩm mỹ cho khách hàng

Trên đây là một số thông tin của bác sĩ Nguyễn Công Hân, hy vọng với những thông tin này bạn có thể tích lũy thêm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm một đôi bàn tay tài hoa giúp hành trình sở hữu 1 chiếc mũi hoàn hảo trở nên dễ dàng hơn.
Cảm nhận khách hàng
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh
Nguyễn Thị Thanh – Hạ Long – Quảng Ninh

Trước khi đến với lựa chọn combo nâng mũi bọc sụn cao cấp và thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana tôi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu các phương pháp làm đẹp tại nhiều đơn vị thẩm mỹ. Tôi là người vốn sợ ...

Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...

Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội
Chị Hoàng Như Quỳnh- 31 tuổi- Linh Đàm- Hà Nội

Điểm khiến tôi không ưa và muốn khắc phục nhất đó chính là cánh mũi to và rộng hiện rõ trên gương mặt. Bởi vậy, tôi đã có ý định thu nhỏ cánh mũi với mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Tuy nhiên, tôi là một người rất ...

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Hỏi đáp chuyên gia

Tin tức làm đẹp khác

Mũi thẳng như ống trúc, bạn mong muốn có?

Mũi bộ phận” đỉnh ngũ nhạc” quan trọng nhất thể hiện sự sáng sủa của một tổng thể gương mặt. Mũi thẳng, cao, thon gọn hài hòa với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi kín luôn là niềm mơ ước của nhiều người.

Tuyệt chiêu giấu đi lỗ mũi xấu

Nếu không may mắn sở hữu một chiếc mũi không hoàn hảo với lỗ mũi rộng kém duyên phải làm thế nào? Câu trả lời đó là: xấu phải phấn đấu làm đẹp.

Hiểu đúng về nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một trong những giải pháp đem lại sự cân đối, hài hòa trên gương mặt. Tuy nhiên, để hiểu sâu về dịch vụ thẩm mỹ này không phải điều đơn giản. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bổ sung thông tin còn thiếu.

Mũi cà chua luôn gây mất điểm.Phải làm sao?

Nếu bạn cho rằng cứ sống mũi cao là đẹp, hãy xem lại điều này.Tiêu chí về một dáng mũi hoàn hảo dành cho tất cả mọi người không chỉ ở phần sóng tự nhiên,thẳng như ống trúc, mà độ rộng cánh mũi cũng phải cân xứng, phù hợp với khuôn mặt.