• Trang chủ
 • Bác sĩ Nguyễn Công Hân – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam
 • Bác sĩ Nguyễn Công Hân – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam

  Người thực hiện có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm chiếm đến 70% thành công của ca nâng mũi thẩm mỹ. Bởi vậy, lựa chọn cho mình bác sĩ uy tín chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thanh tú, cân đối và hài hòa. 

  1. Người nắm rõ chuyên môn về thẩm mỹ nâng mũi

  Được tu nghiệp và học tập tại các quốc gia lớn như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…Bác sĩ Nguyễn Công Hân am hiểu rất nhiều về lĩnh vực nâng mũi, chỉnh sửa và khắc phục các khuyết điểm của mũi. Đặc biệt, với từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể xác định và lên phác đồ chuẩn xác. Cụ thể như người nào nên nâng mũi sụn sườn, sụn vành tai, sụn nhân tạo, chuyên gia Nguyễn Công Hân sẽ tư vấn chuyên sâu. 

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân – chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân – chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam


  2. Bác sĩ giàu kinh nghiệm

  Hơn 20 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ đủ để bác sĩ Nguyễn Công Hân đem lại cho khách hàng dáng mũi đẹp, ít sưng tím với những đường rạch khéo léo và đường chỉ đẹp. Những điều này không chỉ làm tăng thêm tính an toàn mà còn nâng cao kết quả làm đẹp. Hơn hết, đối với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì đây là một lợi thế giúp tạo ra vết sẹo thẩm mỹ, không để lộ dấu vết sau khi thực hiện. 


  3. Có sự am hiểu sâu về nhân trắc học

  Bên cạnh sự vững vàng về chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Công Hân còn có kiến thức sâu rộng về nhân trắc học. Chính vì vậy, dáng mũi sau khi hoàn thành luôn đảm bảo tiêu chuẩn trên cả hai phương diện đẹp và hài hòa với các đường nét tổng thể. 

  Không chỉ có chuyên môn giỏi, bác sĩ còn am hiểu sâu về lĩnh vực nhân trắc học

  Không chỉ có chuyên môn giỏi, bác sĩ còn am hiểu sâu về lĩnh vực nhân trắc học


  4. Người giàu lòng y đức, tận tâm với nghề

  Trong ngành thẩm mỹ, không phải bác sĩ nào cũng có đủ bản lĩnh để theo đuổi đến cùng. Nó đòi hỏi người đó cần có tâm huyết với nghề, đôi bàn tay khéo léo. Đặc biệt là sự quan tâm chu đáo đối với khách hàng. Những điều trên, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở bác sĩ Nguyễn Công Hân – Người đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng luôn hướng khách hàng đến phương pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo tính an toàn cao.

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân và ekip đang thẩm mỹ cho khách hàng

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân và ekip đang thẩm mỹ cho khách hàng

  Trên đây là một số thông tin của bác sĩ Nguyễn Công Hân, hy vọng với những thông tin này bạn có thể tích lũy thêm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm một đôi bàn tay tài hoa giúp hành trình sở hữu 1 chiếc mũi hoàn hảo trở nên dễ dàng hơn.

   Xem thông tin hữu ích:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.