Bài tập massage tại nhà siêu đơn giản dành cho nàng mũi tẹt
Bài tập massage tại nhà dành cho các cô nàng mũi tẹt sở hữu dáng mũi cao thanh tú, vạn người mê. Tham khảo bài tập ngay bài viết dưới đây.

Với những người sở hữu dáng mũi thấp thì bên cạnh những thủ thuật trang điểm “đánh lừa” thị giác, bạn có thể áp dụng 2 bài tập massage tại nhà dưới đây, vừa đơn giản lại không mất quá nhiều thời gian.

 

  • Động tác massage thứ 1: Sử dụng đôi tay

Massage tại nhà bằng tay là động tác đơn giản nhất nếu muốn nâng cao sống mũi

Massage tại nhà bằng tay là động tác đơn giản nhất nếu muốn nâng cao sống mũi

Bài tập nâng mũi tại nhà đơn giản nhất chính là sử dụng chính đôi bàn tay thực hiện những thao tác sau đây:


- Dùng đầu ngón tay cái đặt vào hai bên cánh mũi

- Áp nhẹ nhàng bộ phận này sao cho phần sống nhô lên cao.

- Giữ nguyên trong vòng 5-10 giây rồi thả ra.

- Lặp lại động tác đó nhưng lần này vuốt dọc thân mũi từ trên xuống liên tục 20 lần, làm đều đặn trong 10 phút.
  • Động tác massage thứ 2: Sử dụng thìa

Ở bài tập này, thay vì sử dụng trực tiếp đôi tay bạn có thể tận dụng luôn 2 thìa nhỏ để thực hiện. Sau khi đã ngâm đạo cụ vào trong nước ấm (70 độ), bạn thấm khô bằng khăn sạch, lưu ý phải cẩn thận để tránh gây ra tình trạng bỏng da.

Bạn có thể tận dụng thìa nhỏ để massage sống mũi giúp nâng cao mũi

Bạn có thể tận dụng thìa nhỏ để massage sống mũi giúp nâng cao mũi

Dùng đáy thìa ép sát, tạo lực miết nhẹ nhàng từ phần sống xuống hai bên cánh mũi. Lặp lại 10 lần liên tục và massage mỗi ngày khoảng 15 phút.

Trên đây là hai cách massage đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, bài tập phù hợp với những người không quá nhiều khuyết điểm mũi như lệch, vẹo, sống quá thấp… Bên cạnh đó, chúng chỉ đem lại hiệu ứng tạm thời và mất thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Trong trường hợp bạn muốn khắc phục tình trạng này nhanh chóng, duy nhất chỉ phẫu thuật nâng mũi sẽ làm được điều đó.
 

  • Giải pháp “vàng” nâng mũi S-line

Hiện nay, dịch vụ chỉnh hình tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi khả năng cải thiện khuyết điểm mũi đồng thời đem tới một kết quả phù hợp nhất trên từng khuôn mặt khách hàng. Để thực hiện điều này, đội ngũ bác sĩ nơi đây đã phải dày công nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm rất nhiều từ môi trường chuyên nghiệp quốc tế, tích lũy kiến thức và tâm huyết nghiên cứu ra phương pháp nâng mũi S-line kết hợp cùng tư duy Nhân trắc học, cho phép thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo không “phá tướng”. 

Nâng mũi S-line tại Dr.Hana kết hợp hoàn hảo tư duy Nhân trắc học
Nâng mũi S-line tại Dr.Hana kết hợp hoàn hảo tư duy Nhân trắc học

Đây là điều chưa một đơn vị nào trên thị trường làm được. Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành vĩnh viễn chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, bạn sẽ không phải lo lắng về loại sụn nhân tạo đưa vào cơ thể. Chỉ sau 60 phút, khách hàng sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp hoàn hảo vĩnh viễn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ, bạn vui lòng gọi trực tiếp tới hotline 0901.223.688 và sẵn sàng đón nhận sự tư vấn nhanh chóng nhất.

 Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.