Bạn chọn “đẹp nhân tạo” hay “xấu tự nhiên”?

Nếu như trước đây câu nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” giáo dục rất tốt tư tưởng về vẻ đẹp nội tâm mới là điều đáng quý hơn những thứ phù phiếm bên ngoài -  thì đến thời hiện tại, quan niệm đó đã dần thay đổi khi vẻ đẹp hình thức “lên ngôi”.

  • Ít ai muốn “xấu tự nhiên” 

Muốn đẹp lên hay không, quyết định là ở bạn

Muốn đẹp lên hay không, quyết định là ở bạn

Nhan sắc là do tạo hóa mang lại, cho nên chúng ta không thể quyết định được vẻ ngoài của mình. Khi còn nhỏ, có thể ngoại hình chưa quá quan trọng nhưng khi lớn lên thì mọi thứ sẽ khác. Có thể bạn đã từng nghe tới những câu chuyện như những người kém sắc hơn thường ít may mắn hơn, không được ưu ái khi đi xin việc, bị đánh loại “từ vòng gửi xe” , Riêng với những công việc đặc thù cần ngoại hình ưa nhìn như diễn viên, hướng dẫn viên du lịch,… mà đặt lên bàn cân, ai có diện mạo nổi bật chắc hẳn sẽ có lợi thế hơn nhiều.

Xã hội ngày càng phát triển, dẫu vẫn biết rằng vẻ đẹp chỉ là bề nổi nhưng không thể phủ nhận được giá trị mà chúng mang lại. Xấu không phải cái tội, thế nhưng đặt tiêu chí này giữa thời đại hiện nay thì “luận bất thành văn” thế nào cũng đều không hợp lòng đám đông. Chính bởi vậy, lối thoát lớn nhất dành cho những người đang gặp tình trạng này duy nhất chỉ có thể là phẫu thuật thẩm mỹ.

  • Có thể là “nhân tạo”, nhưng hãy đẹp đúng cách

Những người nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ một cách chừng mực

Những người nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ một cách chừng mực 

Dựa vào nhu cầu của mọi người, rất nhiều cơ sở dịch vụ thẩm mỹ đã ra đời để đáp ứng được phần nào khát khao thay đổi diện mạo .Giờ đây dư luận cũng có cái nhìn thoáng hơn về việc chỉnh hình sắc đẹp nên nhiều người đã không ngần ngại công khai quá trình nâng mũi bọc sụn hay tạo mắt hai mí…Họ trở nên tự tin hơn, hài lòng với dáng vẻ hiện tại và gần như gột bỏ mặc cảm nhan sắc đã từng mang trong quá khứ. 

Không ít các sao Việt là minh chứng hoàn hảo của phẫu thuật thẩm mỹ thành công

Không ít các sao Việt là minh chứng hoàn hảo của phẫu thuật thẩm mỹ thành công

Không chỉ giới trẻ mới thực hiện thẩm mỹ, các ngôi sao đình đám trong showbiz cũng nhờ cậy tới dao kéo để khắc phục khuyết điểm của bản thân. Và quả thật, ai cũng trở nên hoàn hảo hơn sau khi bước ra từ phòng hậu phẫu. Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của bản thân nên việc thực hiện những tiểu phẫu đơn giản từ kỹ thuật tới giá cả phải chăng hoàn toàn được khuyến khích. Đẹp lên là điều đáng được trân trọng, chính vì vậy dù có nhan sắc “nhân tạo” hay không cũng không quan trọng bằng việc lấy lại sự tự tin không chút hổ hẹn hay cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. 

Đẹp “đúng cách” sẽ giúp bạn lấy lại vẻ tự tin

Đẹp “đúng cách” sẽ giúp bạn lấy lại vẻ tự tin

Tuy nhiên, bạn hãy đẹp “đúng cách”, lựa chọn những đơn vị uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, kiến thức chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe. Đừng vì những lời quảng cáo phẫu thuật nâng mũi, chỉnh hàm, hút mỡ bụng, độn ngực,… hào nhoáng với mức giá siêu rẻ mà mù quáng tin vào đó để rồi “tiền mất, tật mang”. Có như vậy mới biến hình thức phẫu thuật thẩm mỹ thật sự trở nên có giá trị.

 Xem thêm thông tin hữu ích:

Đăng ký tư vấn

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.