Bật mí cách massage giúp cải thiện độ cao sống mũi

Massage chính là một giải pháp nâng mũi không phẫu thuật giúp cải thiện nhược điểm đem lại vẻ đẹp thanh tú cho khuôn mặt, đảm bảo tính an toàn cao.

Nếu những chiếc kẹp nhựa có thể gây biến chứng cho người sử dụng thì các bước massage dưới đây chính là giải pháp an toàn giúp bạn nâng cao sống mũi tại nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức thực hiện. 

Bài tập 1 

Massage cần đến sự kiên trì và một quá trình lâu dài mới mang đến kết quả tích cực. Bởi vậy, nếu áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này bạn cũng nên tuân thủ tốt thời gian thực hiện cũng như các bước áp dụng. 

Bật mí cách massage giúp cải thiện độ cao sống mũi

Bật mí cách massage giúp cải thiện độ cao sống mũi


- Bước 1: Bạn sử dụng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ hai bên cánh mũi sau đó dùng ngón trỏ của tay còn lại đẩy nhẹ đầu mũi lên cao (giữ khoảng 3 phút).

- Bước 2: Chụm hai bàn tay theo hình chữ V úp ngược rồi tiến hành động tác vuốt dọc theo chiều mũi. Thực hiện như vậy khoảng 2 phút. 

Lưu ý: Khi thực hiện bạn tránh tác động lực quá mạnh vì có thể thể khiến mũi bị tổn thương. Ngoài ra, hiệu quả mà phương pháp này mang lại không chỉ là cải thiện tình trạng thấp tẹt mà còn giúp cánh mũi thon gọn tự nhiên. Tuy nhiên, để có được điều đó, bạn cần kiên nhẫn trong một thời gian dài. 

Bài tập 2

Ngoài cách làm trên, để nâng mũi tại nhà bạn cũng có thể áp dụng bài tập sau: 

Cách massage nâng cao sống mũi tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Cách massage nâng cao sống mũi tại nhà đơn giản mà hiệu quả


- Động tác 1: Dùng hai ngón giữa đặt nhẹ theo chiều dọc của mũi sau đó từ từ dùng lực ép sát, miết hướng ra ngoài. Thực hiện động tác này trong khoảng 3 phút. 

- Động tác 2: Cũng với 2 ngón giữa đặt dọc theo chiều mũi, bạn tiến hành ấn nhẹ để giúp sống mũi đẩy lên cao. Thực hiện khoảng 10 lần thì dừng lại. 

Lưu ý: Cũng giống như bài tập 1, bạn cần thực hiện đều đặn trong thời gian dài để có kết quả khả quan nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn không nên tác động một lực quá mạnh vì có thể ảnh hưởng không tốt đến kết quả cuối cùng. 

Mặc dù mang đến sự cải thiện tích cực trong nâng mũi nhưng suy cho cùng massage không đem đến kết quả vượt trội. Hơn hết, phương pháp này mất rất nhiều thời gian trong khi bạn không thể chắc chắn thực hiện đều đặn và lâu dài. Vì vậy, hiện nay, rất nhiều người tìm tới giải pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để khắc phục nhược điểm này nhằm nhanh chóng có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Nâng cao sống mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật đảm bảo an toàn bạn có thể tham khảo

Nâng cao sống mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật đảm bảo an toàn bạn có thể tham khảo

Theo như tìm hiểu, đây là phương pháp không phẫu thuật, sử dụng nguyên liệu chỉ được tổ chức FDA chứng nhận. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Ngoài ra, thực hiện ca thẩm mỹ trên, khách hàng chỉ mất tối đa 1 giờ để sở hữu dáng mũi cao, thanh tú vĩnh viễn. Do đó, bạn có thể coi đây là gợi ý hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nhanh chóng có được kết quả bền lâu.

Trên đây là một số bài tập nâng mũi tại nhà bạn có thể ghi nhớ để áp dụng hoặc chia sẻ cho bạn bè và người thân. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gợi ý một giải pháp tốt hơn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo an toàn cho những ai bận rộn. 

 Xem thêm thông tin hữu ích:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.