• Trang chủ
 • Bất ngờ trước những biến chứng khi nâng mũi bằng sụn vành tai
 • Bất ngờ trước những biến chứng khi nâng mũi bằng sụn vành tai

  Nâng mũi bằng sụn tai có thể gây ra nhiều biến chứng nếu bạn thực hiện phải đơn vị thẩm mỹ kém uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những rủi ro có thể xảy ra.

  Nâng mũi bằng chất liệu sụn vành tai thuộc phương pháp phẫu thuật nên bạn có nguy cơ mắc phải những rủi ro không may và càng nguy hiểm hơn nếu thực hiện tại cơ sở kém chất lượng. Cùng chúng tôi khám phá để nắm rõ thông tin về vấn đề này trước khi quyết định thẩm mỹ.

  1. Nguy cơ mũi biến dạng

  Khi tiến hành nâng mũi bằng phương pháp trên, bác sĩ sẽ kết hợp sụn tự thân vành tai cùng với chất liệu nhân tạo nhằm cải thiện tình trạng mũi thấp, tẹt. Tuy nhiên, để có được kết quả hoàn hảo đòi hỏi bác sĩ giàu kinh nghiệm. 

  Bất ngờ trước những biến chứng khi nâng mũi bằng sụn vành tai

  Bất ngờ trước những biến chứng khi nâng mũi bằng sụn vành tai

  Trong trường hợp thực hiện ở đơn vị “chui”, việc dùng sụn vành tai không được tính toán kỹ lưỡng dẫn đến hiện tượng co rút, ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Chính vì thế, bạn nên tham khảo kỹ đơn vị thẩm mỹ trước khi đưa ra quyết định.

  2. Biến chứng nhiễm trùng

  Nâng mũi bằng sụn tai áp dụng các kỹ thuật cắt rạch, bóc tách mô nên nguy cơ nhiễm trùng sẽ cao hơn các phương pháp không phẫu thuật. Ngoài ra, để thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này, bác sĩ cần tiến hành 2 quá trình “dao, kéo” tại vị trí tai và mũi của cơ thể. Vì thế, độ nguy hiểm sẽ tăng lên gấp đôi. Điều này cho thấy, lựa chọn đơn vị nâng mũi chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

  3. Tình trạng sưng tấy, thâm tím

  Sưng tấy và thâm tím là những biến chứng cơ bản của các dịch vụ phẫu thuật nói chung. Do đó, khi lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân bạn rất dễ gặp phải nguy cơ này. Bởi vậy, sau khi thẩm mỹ, bác sĩ thường hướng dẫn cách chăm sóc để giảm sưng và tránh trình trạng tụ máu, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thanh tú.

  Những biến chứng thường gặp khi nâng mũi bằng sụn vành tai tại cơ sở kém uy tín

  Những biến chứng thường gặp khi nâng mũi bằng sụn vành tai tại cơ sở kém uy tín

  4. Lệch sống mũi

  Bên cạnh nguy cơ biến dạng, hiện tượng sống mũi lệch cũng là một biến chứng thường thấy khi thực hiện nâng mũi bằng sụn vành tai tại những cơ sở thẩm mỹ “chui”. Bởi việc đặt sống mũi mặc dù là kỹ thuật đơn giản nhưng cũng cần tới bác sĩ có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, sau khi nâng mũi, việc chăm sóc không cẩn thận cũng có thể dẫn đến rủi ro này. Nó không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động xấu tới thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Vì thế, bạn nên có chế độ chăm sóc khoa học theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

  Lệch sống mũi - Biến chứng thường gặp khi nâng mũi bằng sụn vành tai

  Lệch sống mũi - Biến chứng thường gặp khi nâng mũi bằng sụn vành tai

  5. Thủng đầu mũi

  Nếu kích thước sụn vành tai đưa vào quá lớn thì rủi ro thủng đầu mũi là điều rất dễ xảy ra. Điều đó kéo theo tình trạng hoại tử mô. Ngoài ra, hiện tượng lộ sóng cũng khó tránh khỏi trong trường hợp này. Đây là rủi ro thường thấy khi lựa chọn phải đơn vị kém uy tín cũng như bác sĩ thực hiện không có chuyên môn cao. 

  Thủng đầu mũi - Biến chứng thường gặp khi nâng mũi bằng sụn vành tai

  Thủng đầu mũi - Biến chứng thường gặp khi nâng mũi bằng sụn vành tai

  Những rủi ro trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp nâng mũi bằng sụn vành tai. Điều này hữu ích rất lớn đối với những ai đang có ý định cải thiện nhược điểm nhờ dịch vụ này. Do đó, khi quyết định thẩm mỹ bạn cần tìm ra địa chỉ nâng mũi an toàn.  

   Thông tin hữu ích dành cho bạn:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.