Bị viêm xoang có nên thẩm mỹ mũi không?

Viêm xoang có nên thẩm mỹ mũi không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người muốn sở hữu dáng mũi đẹp nhưng còn e ngại sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mũi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này. 

 Viêm xoang có nên thẩm mỹ mũi hay không?

Viêm xoang có nên thẩm mỹ mũi hay không?


Tìm hiểu viêm xoang mũi và thẩm mỹ nâng mũi


Trước khi giải đáp cho vấn đề “bị viêm xoang có nên thẩm mỹ mũi không?”, chúng ta cần phân tích một số thông tin cơ bản về bệnh viêm xoang mũi và dịch vụ nâng mũi hiện nay.

Viêm xoang là là bệnh lý phổ biến có biểu hiện màng niêm mạc trong các hốc xoang bị nhiễm trùng. Việc này gây ra tình trạng phù nề, tăng tiết dịch, đường kính các lỗ xoang trở nên nhỏ, dễ tắc do mủ ứ đọng, gây ra hiện tượng đau nhức, khó chịu, ảnh hưởng đến đường hô hấp. 


Viêm xoang ảnh hưởng rất lớn đến đường hô hấp

Viêm xoang ảnh hưởng rất lớn đến đường hô hấp

Phẫu thuật nâng mũi là quá trình bác sĩ sử dụng chất liệu độn để tạo dáng mũi cao, thẳng, cân đối theo đúng tiêu chuẩn vàng trên khuôn mặt. Theo đó, bác sĩ sẽ đưa chất liệu vào giữa vùng da và xương mũi đảm bảo không gây ảnh hưởng đến cấu trúc của mũi. 
 

Bị viêm xoang có nên thẩm mỹ mũi không?


Theo những thông tin trên, việc nâng mũi không hề ảnh hưởng đến hoạt động của các xoang mũi. Bởi mọi thao tác trong quá trình nâng mũi được thực hiện bên ngoài của mũi, không hề gây ảnh hưởng đến kết cấu bên trong, đặc biệt là vùng xoang nằm sâu bên trong hốc mũi. Do vậy, những ai đang có ý định nâng mũi nhưng còn băn khoăn về vấn đề này thì có thể yên tâm thực hiện. 
 

Khi bị viêm xoang nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ mũi nào?

 Phương pháp thẩm mỹ mũi nào tốt cho người bị viêm xoang

Phương pháp thẩm mỹ mũi nào tốt cho người bị viêm xoang

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi mang lại dáng mũi đẹp, thanh tú. Tuy nhiên, phương pháp nào mới thực sự đem lại hiệu quả đối với những người bị viêm xoang? Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi S-line được nhận xét là an toàn nhất. Bởi chất liệu cũng như quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đối với phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy tiềm ẩn nguy cơ rất cao khi filler chảy vào các hốc mũi, ảnh hưởng đến xoang mũi gây ra các biến chứng nặng hơn cho cho người có bệnh lý về mũi. Một lời khuyên mà các chuyên gia khuyến cáo đó là dù thực hiện với phương pháp nào thì việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, an toàn chính là yếu tố đảm bảo quan trọng nhất. Ngoài ra, viêm xoang không liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhưng bạn cũng nên điều trị trước để chiếc mũi chắc khỏe và đẹp thật sự tự nhiên.

Vấn đề “viêm xoang có nên thẩm mỹ mũi không?” đã được giải đáp. Chúng tôi hy vọng rằng, với những thông tin này những ai đang băn khoăn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất để sở hữu dáng mũi vạn người mê. 

thẩm mỹ mắtXem thêm thông tin

Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.