Bỏ túi những kinh nghiệm trước khi nâng mũi

Trước khi quyết định thẩm mỹ nâng mũi bạn nên bỏ túi kinh nghiệm này giúp sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên. Xem ngay 2 kinh nghiệm trước khi nâng mũi dưới đây.

Nâng mũi là một trong những xu hướng được giới trẻ áp dụng. Tuy nhiên, để có được kết quả hoàn hảo, trước khi thực hiện bạn nên chú ý những vấn đề dưới đây. 


1. Tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Điều quan trọng nhất trước khi nâng mũi đó là bạn hãy tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi đây là yếu tố quyết định đến độ an toàn. Nếu lựa chọn phải đơn vị kém chất lượng bạn rất dễ dối diện với tình trạng biến chứng, mũi biến dạng. Trong khi, lựa chọn được vấn đề cơ sở tin cậy, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe. Tốt nhất, lúc này bạn nên nói rõ những bệnh lý đã gặp để bác sĩ dễ dàng theo dõi và đưa ra lời khuyên tốt nhất. Sau đây là một số những lưu ý bạn cần ghi nhớ:

Tìm kiếm đơn vị thẩm mỹ uy tín chính điều bạn cần thực hiện trước khi nâng mũi

Tìm kiếm đơn vị thẩm mỹ uy tín chính điều bạn cần thực hiện trước khi nâng mũi


- Bạn nên gọi điện thoại để đặt lịch tư vấn.

- Trao đổi với bác sĩ về dáng mũi mong muốn và lắng nghe bác sĩ tư vấn thực hiện phương pháp phù hợp nhất.

- Hỏi bác sĩ về những vấn đề như: Quy trình, bảo hành, tái khám,…

Bên cạnh lên mạng tìm kiếm thông tin, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của mọi người để tìm ra cơ sở an toàn, uy tín. Tuy nhiên, đó chỉ là những thông tin góp ý và không nên nghe theo hoàn toàn. 


2. Chọn phương pháp và chất liệu nâng mũi

Sau khi được bác sĩ tư vấn, bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhất. Hãy chắc chắn rằng giải pháp mà bạn chọn phù hợp với các đường nét tổng thể trên khuôn mặt. Bởi không phải dáng mũi nào cũng đem lại sự hài hòa và cân đối. 

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp giúp bạn sở hữu nét đẹp cân đối, hài hòa

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp giúp bạn sở hữu nét đẹp cân đối, hài hòa

Chất liệu độn cũng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến kết quả dáng mũi sau này. Đừng vì ham rẻ mà chọn phải nguyên liệu kém chất lượng, không được kiểm chứng từ các tổ chức uy tín. Đặc biệt, nếu sử dụng phải sụn nhân tạo không rõ nguồn gốc, tình trạng biến chứng, dị ứng chất liệu rất dễ xảy ra, kéo theo nhiều nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ. Hiện nay, trên thị trường có sụn cao cấp Hoa Kỳ là một trong những chất liệu được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người sử dụng. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn nó để nâng mũi được an toàn.  

Sụn cao cấp Hoa Kỳ là một trong những chất liệu được giới chuyên gia đánh giá cao

Sụn cao cấp Hoa Kỳ là một trong những chất liệu được giới chuyên gia đánh giá cao

Trên đây là hai lưu ý quan trọng cũng là một trong những kinh nghiệm khi nâng mũi bạn cần nắm rõ. Mong rằng, những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong ước.

 Xem thêm thông tin:

Đăng ký tư vấn

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.