• Trang chủ
 • Bốn kinh nghiệm không thể bỏ qua nếu muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp
 • Bốn kinh nghiệm không thể bỏ qua nếu muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp

  Bạn tìm kiếm giải pháp nâng sửa mũi an toàn? Đừng bỏ 4 kinh nghiệm để sở hữu 1 chiếc mũi đẹp hoàn mỹ và thanh tú trong từng shoot hình dưới đây.

  Để sở hữu một chiếc mũi đẹp không đơn thuần chỉ là tìm địa chỉ uy tín để thực hiện, mà kèm theo đó còn vô số những điều có thể bạn chưa biết. Nếu có ý định muốn nâng mũi thẩm mỹ một cách an toàn nhất, hãy nắm chắc trong tay bốn kinh nghiệm dưới đây.

  • Kinh nghiệm thứ nhất: Hiểu rõ về tình trạng bản thân

  Điều thứ 1 bạn cần ghi nhớ là đừng bỏ qua tình trạng cùng khuyết điểm mũi đang gặp phải

  Điều thứ 1 bạn cần ghi nhớ là đừng bỏ qua tình trạng  sức khỏe cùng khuyết điểm mũi đang gặp phải

  Bạn phải hiểu rõ nhất về tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như khuyết điểm vùng mũi để lựa chọn giải pháp an toàn nhất. Không phải dáng mũi đang thịnh hành trên thị trường nào cũng có thể phù hợp với bạn mà còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác. Do đó, không nên khăng khăng đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện cho mình theo đúng yêu cầu nguyện vọng, cần lắng nghe phân tích của chuyên gia mới có thể đạt được kết quả như ý muốn.

  • Kinh nghiệm thứ hai: Tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở bạn lựa chọn

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ "chui", vậy nên đừng bỏ qua kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ an toàn

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ "chui", vậy nên đừng bỏ qua kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ an toàn

  >>> Xem thêm: nâng mũi s line bao lâu thì đẹp​, nâng mũi hà nội​

  Trước khi thực hiện bất kì dịch vụ gì về làm đẹp, bạn cần tìm hiểu quy trình thực hiện cũng như các bước chăm sóc cơ bản nhất, thay vì nghĩ rằng bỏ ra một khoản tiền rồi phó mặc cho tay nghề bác sĩ thì chiếc mũi sẽ tự nhiên đẹp hoàn hảo.  Đây là yếu tố quan trọng không thể thiếu, giúp bạn biết tường tận hơn những gì mình sắp sửa trải qua cũng như có những khiếu nại đúng đắn trong trường hợp người phụ trách thực hiện sai quy cách. Thông thường đối với một ca nâng sống mũi sẽ có ba bước cơ bản như sau:

  - Bước 1: Đăng ký dịch vụ, hẹn lịch với bác sĩ. Sau đó, bạn được thăm khám, xem xét tình hình thực tế dáng mũi, đưa ra lời khuyên đồng thời thống nhất chung ý kiến với khách hàng.

  - Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành xét nghiệm đầy đủ như kiểm tra máu, huyết áp, tiền sử mắc bệnh hay mức độ dị ứng cơ thể… để đảm bảo cơ thể bạn hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện tiếp nhận nâng mũi.

  - Bước 3: Tiến hành phẫu thuật theo đúng quy trình của Bộ Y tế trong điều kiện phòng vô trùng tuyệt đối, dụng cụ trang thiết bị vệ sinh và được giám sát nghiêm ngặt bởi e-kip chuyên nghiệp.

  • Kinh nghiệm thứ ba: Không phải phương pháp nào cũng giống nhau

   

  Mỗi phương pháp thẩm mỹ mũi đều phù hợp với từng tình trạng khác nhau

  Mỗi phương pháp thẩm mỹ mũi đều phù hợp với từng tình trạng khác nhau

  Dù mục đích cuối cùng đều mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp như ý nhưng con đường để đạt được chúng lại không giống nhau. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại hình thẩm mỹ được quảng cáo rất hấp dẫn, nhưng lời nói thì có thể trùng lặp chứ phương pháp thì không thể. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng và phù hợp với chúng hay không còn phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người. Không nên mù quáng trở thành “gà mờ” bị chiêu dụ bởi vô số chiêu trò trá hình hấp dẫn mà hãy tự trang bị cho mình những kiến thức nền tảng nhất để tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”.

  • Kinh nghiệm thứ tư: Chọn đúng người “đồng hành”

  Lựa chọn các bác sĩ có chuyên môn cũng là 1 tiêu chí tiên quyết giúp bạn sở hữu dáng mũi "vạn người mê"

  Lựa chọn các bác sĩ có chuyên môn cũng là 1 tiêu chí tiên quyết giúp bạn sở hữu dáng mũi "vạn người mê"

  Ai sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt cả hành trình chỉnh trang sắc đẹp ngoài các bác sĩ? Chính họ sẽ quyết định tới 80% chất lượng ca phẫu thuật nâng mũi, chỉ có 20% phụ thuộc vào cách chăm sóc sau hậu phẫu. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn người thực hiện bởi trên thực tế không phải vị bác sĩ nào cũng dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao cũng như kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhẹn.

  Trên đây là bốn kinh nghiệm nâng mũi bạn không nên bỏ qua nếu có ý định “cải tạo” nhan sắc. Để được tư vấn nhanh chóng nhất, hãy nhấc máy gọi tới Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana 0901.223.688 và lắng nghe những lời khuyên hữu ích nhất từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh hình phẫu thuật.

   Xem thêm thông tin hữu ích:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.