• Trang chủ
 • Ca sĩ lệ quyên và scandal tháo sụn mũi gây hoang mang dư luận
 • Ca sĩ lệ quyên và scandal tháo sụn mũi gây hoang mang dư luận

  Trước thềm diễn ra liveshow nữ ca sĩ Lệ Quyên đã tạo ra một scandal về miếng sụn giả đang bị hoại tử nằm trong mũi của cô nàng.

  Sau nhiều năm “im hơi lặng tiếng” nữ ca sĩ “Nếu em được chọn lựa” mới chịu thẳng thắn công khai chia sẻ trên mạng xã hội về sụn mũi giả. Vụ việc này đã làm “dậy song” cộng đồng mạng.

  1. Thực hư tuổi tác về miếng sụn giả trong mũi Lệ Quyên

  Khi mới vào nghề, Lệ Quyên sở hữu chiếc mũi tập hợp rất nhiều khuyết điểm như: Mũi tẹt, cánh mũi dày và to, hai cánh mũi bè ngang sang hai bên, lỗ mũi quá rộng. Không tạo nhiều điểm nhấn trên khuôn mặt.

  Khán giả không biết có ý quan tâm đến cô nàng hay vẫn đang cố soi ra việc cất giữ chiếc mũi giả bên trong có miếng sụn giả mà Lệ Quyên có tuổi thọ là bao nhiêu?

  Lệ Quyên thủa mới vào nghề, da hơi ngăm và chưa đụng dao kéo

  Lệ Quyên thủa mới vào nghề, da hơi ngăm và chưa đụng dao kéo

  Nhìn hình ảnh mọi người có thể dễ dàng nhận ra Lệ Quyên bây giờ khác hẳn so với Lệ Quyên của ngày xưa. Chỉ có giọng hát ngày là càng mặn nồng, làm rung động hàng triệu khán giả Việt.

  Nhan sắc đỉnh cao hiện tại của “Nữ hoàng Bolero” Lệ Quyên

  Nhan sắc đỉnh cao hiện tại của “Nữ hoàng Bolero” Lệ Quyên

  Có lẽ quyết định nâng mũi thẩm mỹ để hoàn thiện bản thân, nâng tầm nhan sắc là quyết định đúng đắn của cô nàng. Vì khi nhìn bức ảnh này và thực tế nhan sắc hiện tại của giọng ca Nếu em được lựa chọn thì có lẽ sẽ có 99% khán giả bình luận rất tốt thậm chí dành những lời khen ngợi về việc Lệ Quyên đã chỉnh sửa mũi rất thành công.

  Hình ảnh hiện tại cho thấy việc chỉnh sửa cánh mũi và dùng sụn mũi giả để nâng cao sống mũi đã cải thiện triệt để các nhược điểm giúp cô hoàn thiện vẻ đẹp “không góc chết”.

  2. Cuối cùng Lệ Quyên cũng chịu “rời xa” sụn mũi giả vì sợ bị hoại tử

  Hy vọng với câu hỏi của rất nhiều khán giả về “tuổi thọ” sụn giả trong mũi của Lệ Quyên sẽ không còn thắc mắc tìm ra câu trả lời vì cuối cùng cô ca sĩ Lệ Quyên cũng chịu “rời xa” chiếc sụn mũi giả của mình.

  Đứng trước nguy cơ bị hoại tử ảnh hưởng đến nhan sắc và sức khỏe. Cô ca sĩ sau rất nhiều biểu hiện khác lạ cứ lần lượt xuất hiện thông qua chiếc mũi của mình như: Sưng, tấy đỏ, đau, nhức… đã chịu đi khám và bác sĩ đã chỉ cho cô cách thoát khỏi “tình cảnh này” là “hãy rời xa chiếc sụn giả”,đường ai lấy đi”.

  Vì nếu cô không chịu bỏ sụn mũi giả thì chính nó cũng sẽ tự hoại tử, gây viêm nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và nhan sắc của chủ nhân.

  Trước người bác sĩ có chuyên môn cao, giỏi tay nghề và biến chứng nặng nề nếu cô cố ý giữ lại chiếc sụn. Cuối cùng Lệ Quyên cũng hạ ý chí quyết tâm bỏ miếng sụn mũi giả.

  Lệ Quyên sau ngày định mệnh từ bỏ sụn mũi giả

  Lệ Quyên sau ngày định mệnh từ bỏ sụn mũi giả

  Nhiều fan hâm mộ tỏ ra rất thích thú với những chia sẻ thẳng thắn, không giấu giếm của cô về việc tháo bỏ sụn mũi. Có rất nhiều bình luận còn khen sau khi bỏ sụn mũi cô ca sĩ nhìn tự nhiên hơn không còn lơm lớp lo sợ đồ giả trong người nữa.

  Bên cạnh nghi vấn miệng sụn giả lâu năm, nhiều khán giả còn nghi vấn cô có thực hiện thu gọn cánh mũi không? Và nếu cô nàng đã làm thì việc thực hiện thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

  Tất nhiên bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đều có phần trăm sai sót nhưng nếu bạn lựa chọn địa điểm, thông tin chính xác, an toàn thì những sai sót đó khó có thể xảy ra được. Và những thắc mắc đó sẽ không xuất hiện trong “từ điển” của chị em nữa.

  Với những hình ảnh mới nhất mà Lệ Quyên chia sẻ bạn thích hình ảnh nào nhất của cô nàng. Hy vọng những người yêu quý cô ca sĩ gốc Hà Thành luôn bên cạnh và ủng hộ trên suốt chặng đường ca hát của cô nàng. Vì một điều đơn giản với người hâm mộ Lệ Quyên thì “nhan sắc sẽ phai tàn theo thời gian chỉ có giọng hát là tồn tại mãi mãi”.

   Xem thêm thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.