• Trang chủ
 • Các giải pháp cải thiện mũi hiệu quả hiện nay
 • Các giải pháp cải thiện mũi hiệu quả hiện nay

  Nâng mũi theo phương pháp nào cho hiệu quả tối ưu? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giải đáp cụ thể vấn đề trên.

  Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi bằng chất làm đầy (filler)… là những phương pháp giúp bạn chỉnh sửa, tạo dáng cho mũi vô cùng phổ biến. Vậy, nâng mũi bằng phương pháp nào được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


  Rất nhiều người vẫn còn đang thắc mắc về phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay

  Rất nhiều người vẫn còn đang thắc mắc về phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay

  Tổng hợp các phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng ưa chuộng 

  Có 2 cách nâng mũi chủ yếu là phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi không phẫu thuật. Mỗi loại hình lại có nhiều kỹ thuật và phương pháp khác nhau.

  Phẫu thuật nâng mũi

  Phẫu thuật nâng mũi là những phương pháp sử dụng dao kéo để tác động, thay đổi những khiếm khuyết bẩm sinh của mũi. Do sự khác biệt về công nghệ, quá trình thực hiện nên có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi được đã ra đời như: Nâng mũi 3D, 4D, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S-line, nâng mũi L-line… 
  Tuy có sự khác biệt về tên gọi và quy trình thực hiện nhưng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đều có một điểm chung là chỉnh sửa lại dáng mũi bên ngoài hoặc chỉnh sửa lại cả cấu trúc mũi bên trong sao cho hài hòa, phù hợp.


  Nâng mũi S-line giúp sống mũi cao tự nhiên, mềm mại   
  Nâng mũi S-line giúp sống mũi cao tự nhiên, mềm mại

  Những tiêu chí mà phẫu thuật nâng mũi hướng đến bao gồm sống mũi cao và mềm mại, cánh mũi thon gọn, đầu mũi tròn và nhỏ nhắn.
  Chất liệu độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi bao gồm sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn cân cơ thái dương, sụn sườn). Nhiều phương pháp như nâng mũi bọc sụn phải kết hợp cả 2 loại chất liệu độn này.

  Nâng mũi không phẫu thuật

  Nâng mũi  không phẫu thuật là giải pháp chỉnh sửa mũi nhanh chóng mà không cần sử dụng đến dao kéo. Một số phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nổi tiếng có thể kể đến như: 

  - Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ: Các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt để luồn và vùi sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào các cơ, sụn bên trong mũi. Sau đó, tiến hành néo căng, cố định các đầu sợi chỉ để tạo ra dáng mũi mới như mong muốn.

  - Nâng mũi bằng chất làm đầy (filler): Các bác sĩ sẽ tiêm filler (hợp chất cấu tạo từ Axit Hyluronic) vào mũi  khách hàng bằng một loại kim tiêm chuyên biệt, với một liều lượng nhất định. Chất làm đầy sẽ giúp sống mũi cao lên nhanh chóng.

  Nâng mũi bằng phương pháp nào được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay?

  Do mỗi khách hàng mong muốn được nâng mũi lại có cơ địa và sức khỏe khác nhau, dáng mũi khác nhau, nhu cầu chỉnh sửa khác nhau… nên phương pháp nâng mũi được bác sĩ chỉ định cho mỗi người cũng sẽ không giống nhau. Chính vì vậy, rất khó để khẳng định phương pháp nâng mũi nào hiệu quả nhất hiện nay.

  Nếu so sánh về thời gian duy trì phẫu thuật nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc có thể cho bạn dáng mũi đẹp vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu xét về tính an toàn thì nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ lại có phần nhỉnh hơn.

  Cơ sở quyết định nhiều đến tính hiệu quả của phương pháp nâng mũi 

  Dù bạn thực hiện nâng mũi bằng bất cứ phương pháp nào, cơ sở để đánh giá cho tính hiệu quả vẫn là đơn vị thẩm mỹ uy tín, đội ngũ y bác sĩ giỏi và có trình độ chuyên sâu, trang thiết bị y tế hiện đại, quy trình thực hiện được Bộ Y tế công nhận


   Nâng mũi S-line là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người biết đến và mong muốn thực hiện
  Nâng mũi S-line là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người biết đến và mong muốn thực hiện

  Không chỉ tính an toàn mà giá 1 lần nâng mũi cũng phụ thuộc vào phương pháp được khách hàng lựa chọn hay bác sĩ đưa ra quyết định. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin về đơn vị thẩm mỹ thực hiện khi có ý định thay đổi dáng mũi của mình.

  Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề “Nâng mũi bằng phương pháp nào được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay”. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp về vấn đề nâng mũi, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0901.223.688.

   Xem thêm thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.