• Trang chủ
 • Các tướng mũi tốt theo nhân tướng học
 • Các tướng mũi tốt theo nhân tướng học

  Để biết những thông tin xoay quanh việc tướng mũi nào tốt? Tướng mũi nào mang lại tiền tài, danh vọng, bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

  Mặc dù dịch vụ chỉnh sửa mũi hiện đang thịnh hành, thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ dáng mũi nào là hợp tướng với khuôn mặt mình nhất. Để giải đáp điều này, chúng tôi đã tổng hợp ý kiến chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Công Hân – Chuyên gia thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm về vấn đề đó.

  Chỉnh sửa mũi cần xem tướng nào là tốt nhất cho bạn?

  Chỉnh sửa mũi cần xem tướng nào là tốt nhất cho bạn?

  Có những tướng mũi nào tốt theo nhân tướng học?

  Bác sĩ nói: Khi đi chỉnh sửa, bạn cần lưu ý không phải ai cũng nên thực hiện. Bởi căn cứ vào khuyết điểm gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp cùng dáng mũi phù hợp nhất.

  Những tướng mũi đẹp mà chúng tôi gợi ý:

  * Đầu mũi tròn, không tì vết, đỉnh mũi nằm giữa hai cánh mũi.

  Thông thường để có được dáng mũi này, bác sĩ chỉ định làm thon gọn cánh mũi để dáng hài hòa hơn. Theo nhân tướng học dáng này hợp với người mặt tròn, ít góc cạnh.

  Đồng thời sau khi chỉnh sửa sẽ khiến gương mặt thanh tú cùng với đường công danh tiền tài cũng khởi sắc, thuận lợi hơn.

  *Dáng cánh mũi nhỏ, 2 lỗ mũi nhỏ xinh như hạt chanh.

  Ngược lại với tướng này, những ai có lỗ mũi hếch hay còn gọi là “hứng hạt mưa” là tướng xấu, kém duyên nên sử dụng dịch vụ tạo hình lỗ mũi hạt chanh cùng thu gọn cánh mũi. Bởi tướng mũi này thường bị đánh giá không giữ được của, đồng thời trông cũng mất thẩm mỹ.

  Sau khi tạo hình được tướng mũi tốt, tức lỗ mũi nhỏ lại hướng xuống dưới phần miệng được ví như lưỡng khổng - kho đụn tích trữ của cải.

  Bạn nhớ chọn đúng đơn vị thẩm mỹ để có mũi hợp nhân tướng

  Bạn nhớ chọn đúng đơn vị thẩm mỹ để có mũi hợp nhân tướng

  Theo bác sĩ, bên cạnh việc tìm hiểu dáng mũi của mình tốt hay xấu, có cần chỉnh sửa hay không thì các chuyên gia cũng khuyên bạn nên nắm rõ những vấn đề như đơn vị thẩm mỹ nào tốt, sửa mũi ăn gì mau lành.

  Để đảm bảo cho cung Tài Bạch mau hồi phục nhớ tuân thủ chỉ định về ăn uống

  Để đảm bảo cho cung Tài Bạch mau hồi phục nhớ tuân thủ chỉ định về ăn uống

  Có thể thấy nâng mũi sẽ ảnh hưởng tới tướng mệnh của bạn. Chính vì thế bạn cần lựa chọn bác sĩ tay nghề cao và am hiểu sâu về nhân trắc học. Ngoài ra, việc làm này cũng ít nhiều tác động tới sức khỏe. Do đó, bạn cần thực hiện tốt chế độ kiêng khem.

  Cuối cùng nếu bài viết này vẫn chưa đủ trả lời hết thắc mắc của bạn có thể liên hệ qua hotline 0901.223.688 của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana và lắng nghe tư vấn miễn phí từ đội ngũ bác sĩ đầu ngành. Chúc bạn thẩm mỹ thành công!

   Xem thêm thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.