Các vị trí sẹo xuất hiện ứng với các phương pháp nâng mũi hiện nay

Sẹo luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi thực hiện các ca nâng mũi thẩm mỹ. Tuy nhiên, từng phương pháp sẽ sử dụng kỹ thuật khác nhau. Do vậy, tình trạng sẹo để lại cũng hoàn toàn khác biệt. 
 

Nâng mũi cấu trúc

 

Bản chất của nâng mũi cấu trúc chính là sự sắp xếp lại cấu tạo của mũi đem lại vẻ đẹp toàn diện nhất. Phương pháp này cần bóc tách để thay đổi vị trí các bộ phận bên trong, do vậy bác sĩ cần rạch một đường ở trụ mũi để dễ dàng hơn trong khi thực hiện. Bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc thường sử dụng sụn tự thân hoàn toàn hoặc sụn vành tai kết hợp chất liệu nhân tạo. Bởi vậy, mặc dù để lại sẹo ở phần trụ mũi nhưng phương pháp này vẫn được nhiều người lựa chọn.

Ngoài việc tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp, bạn cũng nên lưu ý đến chế độ chăm sóc. Do đường mổ thực hiện ở bên ngoài nên rất dễ để lại sẹo xấu. Vì thế, để đảm bảo thẩm mỹ hãy  tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sĩ chính là lời khuyên dành cho bạn.
 

Nâng mũi cấu trúc thực hiện đường rạch ngoài nên rất dễ để lộ sẹo

Nâng mũi cấu trúc thực hiện đường rạch ngoài nên rất dễ để lộ sẹo
 

Nâng mũi S-line


Đường rạch của mũi S-line hoàn toàn khác so với kỹ thuật khi nâng mũi cấu trúc. Vết mổ được bác sĩ thực hiện bên trong khoang mũi để đưa chất liệu độn một cách dễ dàng hơn. Bởi vậy, dù phương pháp phẫu thuật nhưng sẹo hoàn toàn được dấu kỹ. Tuy nhiên, một điều mà bạn cần ghi nhớ đó là nên thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Như vậy, mới đảm bảo dáng mũi đẹp tự nhiên, chuẩn tỉ lệ vàng sau khi thẩm mỹ.
 

cac-vi-tri-seo-ung-voi-phuong-phap-nang-muia

Nâng mũi S line có sẹo được giấu bên trong khoang mũi
 

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

 

Đây là phương pháp không phẫu thuật. Do đó, thay vì bóc tách da và cơ, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sử dụng kỹ thuật, dụng cụ chuyên biệt để đưa các sợi chỉ nhằm nâng cao sống mũi. Chính vì thế, áp dụng phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo và đặc biệt dáng mũi rất tự nhiên. 

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hoàn toàn không để lại sẹo

Nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hoàn toàn không để lại sẹo
 

Hiện nay, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Tại đây đảm bảo an toàn với quy trình chuẩn Bộ Y tế về vô khuẩn, vô trùng cũng như sử dụng chất liệu có sự kiểm chứng của tổ chức FDA Hoa Kỳ. Vì vậy, nếu bạn lo sợ về những vết sẹo có thể gây mất thẩm mỹ, bạn có thể áp dụng phương pháp làm đẹp này.

Từ những phân tích về kỹ thuật của từng cách nâng mũi đang thịnh hành hiện nay, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình được một phương pháp đem lại tính thẩm mỹ tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu của mình. 

nâng mũi bằng chỉXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.