Cách khắc phục tình trạng nâng mũi bị cao quá

Nâng mũi bị cao quá, câu chuyện dở khóc, dở cười được tạo ra bởi chính sự thiếu hiểu biết của khách hàng hay chính con mắt thẩm mỹ kém tinh tường của bác sĩ. 

Nâng mũi là hình thức thẩm mỹ nhiều người lựa chọn để cải thiện nhược điểm mũi thấp. Tuy nhiên, hiện nay không ít khách hàng bị rơi vào tình trạng: Sau thẩm mỹ chiếc mũi trở nên quá cao dẫn đến mất cân xứng so với tổng thể của khuôn mặt. 

Cách khắc phục tình trạng nâng mũi bị cao quá

Cách khắc phục tình trạng nâng mũi bị cao quá


1. Nguyên nhân khiến mũi nâng bị cao quá

Trước tình trạng nâng mũi bị cao quá có một số nguyên nhân có thể kể đến như:

  • Do ý kiến chủ quan: Khách hàng thường mặc định suy nghĩ đã nâng mũi phải cao, càng cao càng đẹp hoặc đưa ra một hình mẫu lý tưởng áp đặt người thực hiện tạo dáng sống mũi đó cho mình mà không quan tâm tới sự phù hợp của nó trên gương mặt của mình.
  • Do bác sĩ thiếu đi chữ “tâm”: Một bác sĩ có chuyên môn, chắc chắn họ sẽ biết đâu là một dáng mũi thực sự phù hợp. Tuy nhiên, vì thiếu đi chữ “tâm” sẵn sàng chiều ý khách mà thiếu đi sự tư vấn, hệ quả một dáng mũi không như ý sau thẩm mỹ là điều khó tránh khỏi. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một bác sĩ có đủ “tâm” và “tầm”.
  • Do bác sĩ tay nghề non kém nên lựa chọn loại sụn nhân tạo có kích thước không hợp lý để đưa vào thực hiện nâng mũi.


2. Cách khắc phục mũi bị cao quá

Nâng mũi quá cao chỉ có thể nhận ra khi ca thẩm mỹ đã hoàn thành, lúc này nếu muốn khắc phục không còn cách nào khác đó là tái phẫu thuật. 

Nâng mũi bị cao quá phải làm sao?

Nâng mũi bị cao quá phải làm sao?

Thời gian tốt nhất để bạn thực hiện điều này đó là sau từ 3 đến 6 tháng sau ca thẩm mỹ trước đó. Tuy nhiên, để tránh tình trạng lại rơi vào “bi kịch” tạo ra một chiếc mũi không như mong muốn bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

- Bác sĩ thẩm mỹ: Điều kiện đặc biệt cần nếu bạn muốn thành công. Như phía trên chúng tôi đã chia sẻ, một bác sĩ đủ tâm và tầm sẽ tạo ra một “công trình” hoàn hảo. Điều này không khó để các bạn đánh giá ví dụ như: Qua các kênh truyền thông, bạn bè, khách hàng đã thực hiện hay ngay chính trong cuộc trò chuyện cùng bác sĩ khi bạn được tư vấn trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ. Một người có thể chỉ ra cho bạn điểm yếu, điểm mạnh và một giải pháp phù hợp tạo ra sự hài hòa trong tổng thế thì bạn nên lựa chọn.

- Cơ sở vật chất: Hãy đảm bảo rằng quá trình thẩm mỹ của bạn được thực hiện trong môi trường vô trùng, đạt chuẩn của Bộ Y tế. 

- Chất liệu nâng mũi: Ngoài ra, một chất liệu sụn tốt chắc chắn sẽ giúp cho bạn sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo và vĩnh viễn. Hiện nay, trước sự “bát nháo” của thị trường thẩm mỹ, sự tốt xấu đang bị lẫn lộn và sụn mũi cũng không tránh khỏi điều mập mờ này. Bạn hãy trở thành một người làm đẹp tỉnh táo trước những thông tin quảng cáo sai sự thật hoặc đừng ham rẻ để chuốc họa vào thân bởi lẽ mọi sự đều có giá của nó và với thẩm mỹ cũng như vậy. 


3. Đơn vị sửa mũi uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn muốn đi chỉnh sửa mũi khi mũi nâng bị quá cao hoặc các trường hợp mũi hỏng khác, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn bởi nơi đây hội tụ đầy các yêu tố như:

Đơn vị sửa mũi uy tín nhất hiện nay giúp bạn khắc phục tình trạng mũi bị cao quá sau lần nâng trước

Đơn vị sửa mũi uy tín nhất hiện nay giúp bạn khắc phục tình trạng mũi bị cao quá sau lần nâng trước


Chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm: Dr.Hana sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, dẫn dắt là chuyên gia Nguyễn Công Hân – Người có trên 20 năm chuyên môn và cũng là bác sĩ duy nhất hiện nay trên thế giới có thể thực hiện Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thành công. 

Đến với Dr.Hana bạn sẽ được bác sĩ thăm khám một cách kỹ lưỡng, một dáng mũi hình thành dựa trên sự tính toán một cách tỷ mỉ các tỷ lệ kết hợp nhân trắc học trong thẩm mỹ một cách nhuần nhuyễn. Mỗi dáng mũi, mỗi khuôn mặt với Dr.Hana là một “kiến trúc” khác nhau đòi hỏi sự riêng có và phù hợp không thể trộn lẫn.

Nhắc đến cơ sở vật chất, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana hội tụ các tiêu chuẩn như: Trang thiết bị cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu. Mọi hoạt động tại nơi đây đều được sự cấp phép của Bộ Y tế.

Trên đây là những kiến thức về vấn đề nâng mũi bị quá cao và cách khắc phục, hy vọng rằng các bạn sẽ là những người làm đẹp thông minh nhất. Nếu cần bất cứ thông tin nào khác ngoài bài viết này, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0901 223 688 của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn chuyên sâu nhất.
 

Thông tin được quan tâm: 
 

Đăng ký tư vấn

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.