• Trang chủ
 • Cải mệnh bằng cách sửa mũi xấu, nên hay không?
 • Cải mệnh bằng cách sửa mũi xấu, nên hay không?

  Nhiều người hướng tới phẫu thuật thẩm mỹ mũi dựa trên nhân tướng học với mong muốn cải mệnh, thay đổi vận số. Vậy liệu điều đó có thành hiện thực? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau.

  Cải mệnh bằng cách chỉnh sửa nhan sắc là điều mà rất nhiều người đang quan tâm. Trước khi quyết định bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

  1. Mũi - Ngũ quan ảnh hưởng đến vận mệnh

  “Cải mệnh bằng phẫu thuật đâu phải chuyện đùa” là câu nói cửa miệng của thiên hạ. Bạn phải biết rằng ngũ quan con người, bộ phận nào thay đổi cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, sức khỏe và hậu vận sau này của bản thân.

  Cải mệnh bằng cách chỉnh sửa ngũ quan có hiệu quả

  Cải mệnh bằng cách chỉnh sửa ngũ quan có hiệu quả

  Do đó, khi quyết định dùng thẩm mỹ để cải mệnh bạn cần xem xét kỹ tương quan giữa ngũ quan với tuổi tác, sự hài hòa giữa các bộ phận trên tổng thể khuôn mặt. Trong đó, nhân tướng học đề cao và coi trọng mũi bởi chúng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của chủ nhân. Cùng tìm hiểu cặn kẽ ngay dưới đây.

  - Mũi: Nhân tướng học gọi mũi là sơn căn, vị trí nằm giữa khuôn mặt là vùng cao nhất trong các ngũ quan. Nếu sơn căn cao, đường sống mũi thẳng báo hiệu tương lai nhiều may mắn, ít gặp khó khăn trên đường đời cho chủ nhân và ngược lại.

  Sơn căn ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, vận mệnh và hậu vận của con người

  Sơn căn ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, vận mệnh và hậu vận của con người

  Trong đó, sơn căn ở nam giới được đánh giá cao hơn thiên về công danh, sự nghiệp. Với nữ giới sơn căn phản ánh hậu vận và tướng vượng phu.

  Do đó đã có không ít các bạn trẻ đã nghiên cứu và dựa vào đặc điểm ngũ quan theo nhân tướng học để lựa chọn 1 nửa cho cuộc đời. Bởi không ít người co suy nghĩ, sự kết hợp hài hòa về tuổi, ngũ quan sẽ giúp vợ chồng làm ăn thuận lợi, con cái đề huề, hậu vận rộng mở.

  Cung điền trạch theo nhân tướng học là kho giữ tiền của

  Cung điền trạch theo nhân tướng học là kho giữ tiền của

  2. Thẩm mỹ mũi sẽ thay đổi vận mệnh như thế nào?

  Để cải mệnh bạn có thể nhờ đến phương pháp thẩm mỹ mũi dựa trên nhân tướng học. Dù đó có xâm lấn hay không xâm lấn thì quá trình thực hiện ở vị trí này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của bạn. Nó có thể thay đổi tích cực hoặc theo chiều hướng xấu.  

  Lời khuyên cho bạn nếu quyết định sửa sơn căn chỉ khi mũi bạn quá thấp lại tẹt, lỗ mũi to, cánh mũi quá dày, chóp mũi thô, phình to, hoặc mũi bị biến dạng cho tai nạn hoặc đơn giản bạn có nhu cầu sửa chữa.

  Sơn căn khi bị dao kéo sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  Trường hợp 1:

  Dao kéo thành công, sơn căn của bạn được thẩm mỹ chuẩn theo nhân tướng học, không để lại bất kỳ biến chứng nào, sống mũi cao thẳng, phần chóp mũi tròn, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín nhỏ.

  Cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng luôn xây dựng 1 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu

  Cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng luôn xây dựng 1 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu

  Bạn chỉ cần nghỉ ngơi và chờ đợi kết quả. Việc thay đổi sơn căn chuẩn nhân trắc học không chỉ mang lại nét thanh tú trên khuôn mặt mà còn giúp vận mệnh của bạn sẽ có nhiều chuyển biến cộng thêm sự chăm chỉ của bạn nữa.

  Trường hợp 2:  Sửa mũi thất bại

  Thất bại thể hiện ngay ở hình dạng chiếc mũi sau thẩm mỹ. Mũi bị vẹo, sống mũi không được tôn cao, lỗ mũi, cánh mũi không tỉ lệ với chiều dài và chiều cao của sơn căn. Sửa chữa hỏng sẽ đập vào mắt là tính thẩm mỹ không có. Còn vấn đề cải mệnh sẽ không xảy ra vì việc thẩm mỹ “rởm” có thể phá nát vận mệnh của bạn hiện tại.

  Do đó, để hạn chế bị rơi vào tình trạng cải mệnh bằng thẩm mỹ trở nên tồi tệ bạn cần lưu ý

  - Bạn phải biết 1 sự thực tay nghề bác sĩ gắn liền với chất lượng ở bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào. Thông tin là từ khóa bạn cần tìm kiếm và sàng lọc đầu tiên.

  - Những cơ sở thẩm mỹ chất lượng, uy tín luôn thu hút lượng khách hàng đông và nhận được phản ánh tốt nhất. Đây cũng là 1 gợi ý không tồi cho ai lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để cải mệnh.

  Cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao luôn đề sự hài lòng của khách hàng là số 1

  Cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao luôn đề sự hài lòng của khách hàng là số 1

  - Kiêng khem sau hậu phẫu thuật nâng mũi chủ yếu liên quan đến cách vệ sinh hàng ngày và chế độ ăn uống kiêng khem sau hậu phẫu nói chung dù đó có là nâng mũi hay cắt mí mắt. Bạn đừng coi thường mà hãy chăm sóc cơ thể có tâm để tránh những hậu quả đáng tiếc chỉ vì đồ ăn hay ngủ làm vẹo cả mũi.

  Tuy nhiên, dù thế nào bạn cũng cần đủ thông thái để lựa chọn phương pháp an toàn và địa chỉ uy tín. Ngoài ra, nếu bạn có đang quan tâm tới gói dịch vụ nâng mũi giá 5 triệugiá rẻ thì trước hết hãy tìm hiểu những thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên.

  Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Hana cơ sở thẩm mỹ lâu năm dày dặn kinh nghiệm

  Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Hana cơ sở thẩm mỹ lâu năm dày dặn kinh nghiệm

  Nếu muốn chỉnh sửa thẩm mỹ sao cho phù hợp với nhân tướng học, bạn có thể liên hệ tới Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Hana theo hotline 0901.223.688 để được tư vấn trực tiếp.

   Xem thêm thông tin liên quan

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.