“Cám cảnh” cô nàng 9x bị lệch mũi do thẩm mỹ hỏng

Chưa hết bàng hoàng vì nâng mũi bị lệch, Xuân Duyên thuật lại quá trình thẩm mỹ kinh khủng mà mình phải trải qua tại một spa gần nhà.

Ở thời điểm hiện tại, việc phẫu thuật chỉnh hình nhan sắc không phải vấn đề quá to tát như trước đây. Bất cứ một ai nếu không vừa ý một khuyết điểm nào đó trên gương mặt đều có thể lựa chọn thẩm mỹ để thay đổi. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải trang bị đầy đủ kiến thức trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, tránh gặp biến chứng giống như cô nàng Xuân Duyên (1993 ) dưới đây.

  • Tâm sự của cô gái từng phẫu thuật nâng mũi

“Cám cảnh” cô nàng 9x bị lệch mũi do thẩm mỹ hỏng

“Cám cảnh” cô nàng 9x bị lệch mũi do thẩm mỹ hỏng

Trước đây, Xuân Duyên sở hữu một gương mặt khá ưa nhìn, duy chỉ phần mũi tẹt không nổi bật khiến cô tự ti nhất. Sau khi quyết định tìm tới thẩm mỹ để nâng cao sống mũi, Duyên nhận ra rằng không phải đơn vị nào cũng có khả năng để đem tới cho khách hàng một kết quả như mong muốn. Dưới đây là chia sẻ của cô sau khi trải qua quá trình 5 tiếng đồng hồ trong phòng chức năng chỉ để mang về sự đau đớn:

Trước đây mình không quá quan tâm tới chiếc mũi của mình, dù nó tẹt dí và nhìn đối diện gần như không có sống. Tình cờ một lần đi xem bói về biết được đặc điểm này không hề thuận lợi nên đã tính tới chuyện thẩm mỹ để sửa tướng. Sau khi dành dụm đủ vốn thì mình lựa chọn một spa vô danh gần nhà để “lên thớt”. 

Cái kết đắng cho cô gái nâng mũi tại cơ sở kém uy tín

Cái kết đắng cho cô gái nâng mũi tại cơ sở kém uy tín

Xuân Duyên kể lại: Mình lựa chọn nâng mũi bọc sụn tự thân vành tai theo như lời tư vấn của bác sĩ, nhưng vì cơ địa dữ lại chịu đau kém nên nghĩ lại cảnh nằm trên bàn phẫu thuật mà không khỏi rùng mình. Hơn thế nữa, mình đã quá liều lĩnh khi không hề tìm hiểu bất kỳ thông tin về trình độ của kỹ thuật viên hay đơn vị uy tín. Cái dốt lớn nhất đó khiến mình chịu hậu quả nặng nề.

Từ khâu vệ sinh mũi, mình đã cảm nhận được kỹ thuật viên rất “mạnh tay”, tiếp đến là tới giai đoạn lọc phần sụn để độn sống, lúc này mình thấy lạch cạch tiếng dao kéo, cảm nhận được phần cổ ươn ướt rồi bác sĩ nói rằng không cầm được máu. Lần lượt mình được truyền thuốc cầm máu, chống đông rồi lại tiếp tục.Trải qua 5 tiếng kinh hoàng đó, mặc dù được tiêm tê nhưng mình vẫn nhận biết được mọi thứ xung quanh. Kết quả cuối cùng, bác sĩ kê đơn một đống thuốc kháng sinh và mình ra về với chiếc mũi bị băng kín mít.

Cô nàng 9x nhận cái kết đắng khi nâng mũi giá rẻ tại đơn vị kém chuyên nghiệp

Cô nàng 9x nhận cái kết đắng khi nâng mũi giá rẻ tại đơn vị kém chuyên nghiệp

3 ngày đầu mình không ngủ được. Phần vì đau đớn, phần do cách nẹp băng quá cẩu thả của bác sĩ gây ảnh hưởng đến hô hấp. Dịch mũi đọng lại khiến mình không thở được, sống mũi không có xu hướng gom lại và phù nề. Khoảng 2 tuần sau tái khám lại mình mới biết phần vách ngăn bị lệch, ban đầu kỹ thuật viên nói rằng tình trạng này hoàn toàn bình thường nhưng sau đó mới thú nhận rằng phần sụn đắp hơn nhiều nên bị dư thừa chảy xuống. Xuân Duyên quyết định vào bệnh viện chuyên khoa để điều trị, buộc phải gọt bớt sụn nhưng lần này nhanh hơn, chỉ mất khoảng 2 tiếng”.

9x nâng mũi bị hỏng và cái kết viên mãn

9x nâng mũi bị hỏng và cái kết viên mãn

Hiện nay đã trải qua hơn 6 tuần, gương mặt Duyên đã bớt sưng nề và ổn định hơn. Tuy nhiên, do sửa mũi bị lệch vách ngăn nên khi cười cô bị hằn ngang phần nhân trung, cánh mũi bên trái vẫn lõm hơn bên phải lại có biểu hiện không cân đối. 

Nói tóm lại, yếu tố quan trọng không thể thiếu trước khi dao kéo bạn cần ghi nhớ: Chọn trung tâm uy tín, danh tiếng trên thị trường, bác sĩ tay nghề lâu năm và đào tạo chuyên môn bàn bản. Trường hợp của Xuân Duyên trở thành bài học cảnh tỉnh cho tất cả mọi người: Không phải cứ đi thẩm mỹ “bừa” là sẽ đẹp!

 Xem thêm thông tin hữu ích:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.