• Trang chủ
 • Cẩn thận bị lừa khi nâng mũi với serum
 • Cẩn thận bị lừa khi nâng mũi với serum

  Nâng mũi là một dịch vụ đang trở thanh xu hướng của thời đại. Thế nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn. Hiện nay, nâng mũi bằng serum đang nổi lên như một “thần dược” có khả năng nâng cao sống mũi. Liệu rằng đây có phải là sự thật?
   

  Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng serum

   

  Loại serum nâng mũi đang hot trên thị trường hiện nay

  Loại serum nâng mũi đang hot trên thị trường hiện nay

  Bản chất của serum trong thẩm mỹ chính là các tinh chất có tác dụng trên các tầng thượng bì và trung bì của da chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì. Do vậy, đơn thuần sử dụng serum để nâng mũi là chuyện không thể xảy ra. Tuy nhiên, nó vẫn tạo nên cơn sốt với những lời quảng cáo hoa mỹ khiến không ít người bị che mắt. Theo đó, chỉ cần một tuýp serum cùng với dụng cụ kẹp “thần thánh” sẽ nhanh chóng giúp sống mũi cao và thẳng như đi phẫu thuật thẩm mỹ. 
   

  Các chuyên gia nói gì về cách nâng mũi này?

   

  Chưa có bằng chứng nào chứng minh serum giúp nâng mũi hiệu quả

  Chưa có bằng chứng nào chứng minh serum giúp nâng mũi hiệu quả

  Khi được hỏi về loại serum có khả năng nâng cao sống mũi và làm thon gọn mũi, các chuyên gia đều tỏ ra sửng sốt bởi từ trước đến nay chưa có nghiên cứu khoa học trên thế giới nào chứng minh được điều này. Theo bác sĩ NguyễnThị Hương (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) cho biết ngay cả trên các nước tiên tiến, đứng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cũng chưa tìm ra được loại serum nào có khả năng thần thánh như vậy. Đặc biệt, chúng không thể hình thành nên khối như filler để giúp sống mũi cao hơn. Chưa kể đến việc, sử dụng serum và kết hợp kẹp mũi cũng có thể gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi. 
   

  Nên sử dụng phương pháp nâng mũi nào?

   

  Phẫu thuật nâng mũi S-line, một trong những giải pháp được các chuyên gia hàng đầu lựa chọn. Đây là giải pháp nâng mũi đem lại kết quả vĩnh viễn. Bên cạnh đó, những tiêu chí để hình thành nên dáng mũi S-line còn đem lại sự hài hòa và cân đối trên gương mặt. 
   

  Nâng mũi S line tại Dr.Hana sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi ưng ý

  Nâng mũi S line tại Dr.Hana sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi ưng ý

  Hiện nay, nâng mũi S-line tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana còn kết hợp tư duy nhân trắc học giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện và khai thông con đường tài lộc một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, tại đây còn là đơn vị được Bộ Y tế chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động cũng như đảm bảo tốt các tiêu chí an toàn. Do đó, thay vì sử dụng serum không đem lại kết quả như ý muốn bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S-line tiên tiến tại Dr.Hana. 

  Trên đây là những thông tin cần thiết về serum nâng mũi. Bạn nên cẩn trọng để tìm ra phương pháp ưu việt nhất tránh tình trạng tiền mất tật mang. 

  Nâng mũiXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.