• Trang chủ
 • Cánh mũi rộng bất lợi đủ đường từ tướng số đến nhan sắc
 • Cánh mũi rộng bất lợi đủ đường từ tướng số đến nhan sắc

  Mũi rộng là một đặc điểm thường thấy của người dân Châu Á. Nó không những ảnh hưởng đến con đường công danh, sự nghiệp mà còn làm mất sự cân đối trên khuôn mặt. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bất lợi của dáng mũi rộng ngay dưới đây.

  • Những tiêu chuẩn về độ rộng của cánh mũi 

  Độ rộng của mũi theo quan điểm mỹ học, nhân tướng học cũng có những tiêu chuẩn nhất định. Theo đó, phần chân mũi và chóp mũi tạo thành tam giác đều. Khoảng cách giữa hai chân mũi bằng độ rộng của mắt. Nếu cánh mũi có kích thước lớn hơn, không đáp ứng được các tiêu chuẩn trên thì bạn được xếp vào trường hợp mũi rộng. Tóm lại, không chỉ nhìn vào mũi có thể nhận định cánh mũi rộng hay không mà cần có sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt của mỗi người. Do đó, nếu có ý định thu gọn cánh mũi tự nhiên bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để bác sĩ có chuyên môn nhìn nhận và đánh giá. 

  Khoảng cánh giữa 2 chân lỗ mũi bằng độ rộng của mắt chính là tiêu chuẩn của dáng mũi đẹp

  Khoảng cánh giữa 2 chân lỗ mũi bằng độ rộng của mắt chính là tiêu chuẩn của dáng mũi đẹp

  • Những bất lợi khi sở hữu cánh mũi rộng.

  Xét về nhân tướng học

  Chiếu theo quan điểm nhân trắc học, những người sở hữu cánh mũi to thường không giữ được tiền bạc, tài sản dễ phân tán. Bên cạnh đó, họ còn có tính cách khá bảo thủ, rất khó thành công trong sự nghiệp, công việc. Bởi vậy, cuộc sống thường gian truân, vất cả. Vì thế, rất nhiều người tìm cách để khắc phục nhược điểm này.

  Xét về nhan sắc

  Người sở hữu cánh mũi rộng, bè khiến gương mặt kém sang, mất cân đối. Cho dù, sống mũi có cao nhưng cánh mũi không đáp ứng được tiêu chuẩn mỹ học thì vẻ đẹp cũng chưa thực sự hoàn hảo. Bởi vậy, nhiều người đã sử dụng cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà bằng thủ thuật trang điểm nhằm sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú. Tuy nhiên, phương pháp này khá tốn thời gian, công sức và không đem lại vẻ đẹp vĩnh viễn. 

  Cánh mũi có độ rộng cân đối giúp đem lại dáng mũi sang trọng

  Cánh mũi có độ rộng cân đối giúp đem lại dáng mũi sang trọng

  • Phương pháp thu nhỏ cánh mũi tối ưu nhất hiện nay

  Nếu bạn đang sử dụng mọi cách để làm nhỏ cánh mũi tại nhà nhưng hiệu quả không cao thì thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Không hề thua kém thu nhỏ cánh mũi nội soi mà còn có phần tối ưu hơn, phương pháp này vừa giúp cánh mũi thon gọn vĩnh viễn vừa không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, với kỹ thuật néo căng, định hình của bác sĩ còn giúp điều chỉnh độ rộng cánh mũi theo ý muốn của bạn ngay trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật đảm bảo tính an toàn gần như tuyệt đối khi thực hiện. 

  Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - giải pháp hoàn hảo cho diện mạo

  Thu gọn cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - giải pháp hoàn hảo cho diện mạo

  Với những ưu điểm trên, thu nhỏ cánh mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm cánh mũi rộng, bè. Hiện nay, phương pháp này được thực hiện độc quyền tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, nơi có dịch vụ và cơ sở vật chất thuộc số ít các đơn vị đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 456,458 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ tới số hotline 0901 223 688 để được tư vấn chính xác nhất. 

   Thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.