• Trang chủ
 • Chàng trai chi hàng tỉ đồng để biến mình thành “dị nhân”
 • Chàng trai chi hàng tỉ đồng để biến mình thành “dị nhân”

  Chắc hẳn khi nghe đến thẩm mỹ ai cũng sẽ nghĩ ngay đến quá trình thay đổi, khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể. Tuy nhiên bạn sẽ phải tá hỏa khi xem hình ảnh của chàng trai người Mỹ, phẫu thuật để muốn mình trở nên “dị” hơn.
   

  Vinny Ohh với mong muốn biến mình trở thành người ngoài hành tinh

  Vinny Ohh với mong muốn biến mình trở thành người ngoài hành tinh

  Vinny Ohh năm nay 22 tuổi đến từ Los Angeles, California, Mỹ, chàng trai đã bỏ ra số tiền không nhỏ tiến hành các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hình ảnh giống với người ngoài hành tinh. Tính đến thời điểm hiện tại, trải qua gần 10 cuộc phẫu thuật, Vinny Ohh  đã chi ra 50.000USD ( tương đương hơn 1 tỷ đồng). Nhìn vào gương mặt , chúng ta có thể nhận biết được anh đã nâng mũi thẩm mỹ, bơm môi, hạ gò má cùng nhiều các ca thẩm mỹ “ dao, kéo” khác.
   

  Biết đến các cuộc phẫu thuật từ năm 17 tuổi

   

  Năm 17 tuổi, Vinny Ohh bắt đầu tiến hành bơm môi

  Năm 17 tuổi, Vinny Ohh bắt đầu tiến hành bơm môi

  Ở độ tuổi rất trẻ, Vinny Ohh này đã sử dụng nhiều ca thẩm mỹ khác nhau. Đầu tiên là bơm môi, nâng gò má từ khi 17 tuổi. Có lẽ rằng với mong muốn nhanh chóng biến thành người ngoài vũ trụ mà chàng trai này đã không ngại ngần biến mình trở nên “bất thường”. Bước sang độ tuổi 21, khi đã đủ điều kiện, Vinny Ohh đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt, anh luôn đeo kính áp tròng lớn cùng với việc trang điểm cho đôi mắt sẫm màu, vô hồn để có được gương mặt như ý muốn.
   

  Tinh thần lạc quan khi trải qua các cuộc phẫu thuật

   

  Chàng trai luôn đeo kính áp tròng lớn cùng với việc trang điểm cho đôi mắt sẫm màu để có được gương mặt như ý muốn.

  Chàng trai luôn đeo kính áp tròng lớn cùng với việc trang điểm cho đôi mắt sẫm màu để có được gương mặt như ý muốn

  Vinny Ohh chia sẻ: "Dù cho mọi người có cảm thấy quái dị nhưng tôi không quan trọng điều đó, chỉ cần bên trong tôi thoải mái là đủ. Tôi muốn trở thành một người ngoài hành tinh, nhưng nhất định phải là người ngoài hành tinh vô tính". Ngay từ khi đăng tải dòng trạng thái này kèm với hình ảnh của mình, Vinny nhận được rất nhiều ý kiến trên mạng xã hội.
   

  Vinny lạc quan bên bạn bè của mình

  Vinny lạc quan bên bạn bè của mình

  Được biết, trong tương lai Vinny sẽ tiếp tục chi thêm 160.000USD (hơn 3,6 tỷ đồng) để tiến hành nốt ngoại hình dang dở của mình. Theo đó, anh sẽ làm lại mắt, đồng thời cắt bỏ tai, đầu ngực và nhiều bộ phận khác để trở thành người vô tính thật sự. Tuy nhiên, chàng trai cũng nhấn mạnh rằng nếu ai có ý định thẩm mỹ thì cũng nên tìm đến đơn vị và bác sĩ thực hiện uy tín để đảm bảo tính an toàn cao. Đặc biệt, dáng mũi là bộ phận giữ vị trí đắc đạo trên khuôn mặt, bạn nên tham khảo địa chỉ nâng mũi đẹp trước khi thực hiện.

  phẫu thuật thẩm mỹXem thêm thông tin

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.