Chất liệu nâng mũi ảnh hưởng như thế nào đến kết quả sau phẫu thuật?

Các loại chất liệu nâng mũi ảnh hưởng gì đến dáng mũi như thế nào? Liệu giải pháp nâng mũi nào phù hợp với khuyết điểm của bạn?

Một trong những câu hỏi khá nhiều người gửi đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana về chất liệu nâng mũi ảnh hưởng thế nào đến kết quả sau thẩm mỹ. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời chính xác nhất.

  • Chất liệu nâng mũi đóng vai trò gì?

Chất liệu nâng mũi ảnh hưởng gì đến dáng mũi không?

Chất liệu nâng mũi ảnh hưởng gì đến dáng mũi không?

Trong phẫu thuật nâng mũi chỉnh hình, các bác sĩ sẽ sử dụng một chất liệu để làm vật độn giúp đẩy phần sống lên cao, tạo hình thon gọn sắc sảo cho khuôn mặt. Đây được coi như một thứ đóng vai trò không thể thiếu trong nâng mũi, quyết định phần lớn tới kết quả sau cùng có đẹp và ổn định hay không. Chính vì vậy, chúng cũng có những tiêu chí đánh giá riêng mới có thể đảm bảo được độ an toàn, tương thích tuyệt đối với cơ thể mà không gây ra sự đào thải hay những biến chứng không mong muốn. Bên cạnh đó, chất liệu tốt sẽ đem lại hiệu ứng đẹp hơn, duy trì được hiệu quả lâu dài.

Các loại chất liệu nâng mũi

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất trong phẫu thuật nâng mũi đó chính là sử dụng sụn nhân tạo và tự thân, tùy thuộc tình trạng cũng như nhu cầu của mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau:

Nên chọn những chất liệu nâng mũi nào?

Nên chọn những chất liệu nâng mũi nào?

Đối với chất liệu nhân tạo, thường được cấu thành từ hợp chất sillicone phân tử cao kết hợp với oxygen carbon hay một số các gốc hữu cơ ethyl, phenyl, methyl. Nhờ độ mềm dẻo, bền chắc nên chúng thích hợp để cải thiện khuyết điểm sống mũi thấp bè. Nhưng chúng cũng tồn tại một số nhược điểm không thể tránh khỏi như rất hay bị bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống. Để hạn chế tình trạng này, bắt buộc bạn phải tìm đến những đơn vị thẩm mỹ uy tín, nhờ cậy bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao mới có thể đạt được kết quả như ý muốn.

Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn, sụn vành tai

Đối với chất liệu sụn tự thân (sườn, vành tai, vách ngăn) được lấy trực tiếp từ chính cơ thể của người điều trị. Với ưu điểm tương thích sinh học cơ thể tuyệt đối, hạn chế những phản ứng phụ một cách tốt đa, đem lại hình dáng mũi tự nhiên, giúp bạn sở hữu được một kết quả hoàn hảo. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chúng nằm ở quá trình lấy và bảo quản sụn đòi hỏi cần phải được thực hiện bài bản, đúng quy trình, hạn chế tình trạng nhiễm trùng, biến chứng. Bên cạnh đó, vì sụn lấy ra từ cơ thể nên phải mất khá nhiều thời gian để đo vẽ tạo hình phù hợp với dáng mũi khách hàng và không thể khắc phục được những khuyết điểm mũi quá xấu.

Khách hàng nâng mũi tại Dr. Hana

Khách hàng nâ ng mũi tại Dr. Hana

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại chất liệu cũng như phân vân địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, có thể gọi trực tiếp tới hotline 0901.223.688 để được các chuyên gia Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tư vấn miễn phí. Đơn vị này luôn dẫn đầu trong lĩnh vực chỉnh hình sắc đẹp với hàng nghìn lượng khách hàng thân thiết trong và ngoài nước, sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn từ nước ngoài, chắc chắn sẽ là nơi tin cậy nhất để bạn gửi gắm trọn vẹn nhan sắc.

 Thông tin liên quan:

Đăng ký tư vấn

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.