Chất liệu nâng mũi nào đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Theo thống kê của Hiệp hội Quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ (ISAPS), dịch vụ nâng mũi đang tăng một cách chóng mặt. Bởi vậy, sụn nâng mũi nhân tạo cũng trở nên đa dạng hơn. Tuy nhiên, đâu mới là chất liệu tốt và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tìm hiểu để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.
 

Chất liệu nâng mũi cao cấp Hoa Kỳ đảm bảo tính an toàn cao

Chất liệu nâng mũi cao cấp Hoa Kỳ đảm bảo tính an toàn cao
 

Phẫu thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo nào?


Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo đang là một trong những dịch vụ được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, không ít trường hợp gặp phải biến chứng hay dị ứng do chất liệu độn kém chất lượng. Bởi vậy, tìm hiểu để tìm ra chất liệu nâng mũi tốt, đảm bảo an toàn mang một ý nghĩa quan trọng.

Theo chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân, chất liệu nâng mũi đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường đó là sụn cao cấp của Hoa Kỳ. Chất liệu độn này mềm dẻo giúp cho việc tạo hình sống mũi được dễ dàng đem lại dáng mũi tự nhiên. Đặc biệt, chất liệu này đã được tổ chức FDA chứng nhận và kiểm chứng, đảm bảo tính an toàn cao.
 

Chất liệu nâng mũi có tính tương thích cao

Chất liệu nâng mũi có tính tương thích cao

Khác với các chất liệu độn trôi nổi trên thị trường, sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ mang lại dáng mũi chữ S đẹp tự nhiên. Đầu mũi cao, thanh tú, không thô cứng. Theo nghiên cứu, chất liệu nâng mũi này chứa 10% tế bào sụn, 70-80% sợi collagen, 10- 15% chất hữu cơ, 4-7% chất khoáng nâng cao khả năng phối hợp với sụn tự thân khi nâng mũi bọc sụn. Bởi vậy, trong trường hợp da khách hàng mỏng, bác sĩ cũng có thể kết hợp sụn vành tai và sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi được tối ưu nhất.
 

Lời khuyên của chuyên gia trước khi nâng mũi


Nâng mũi tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng bạn cũng cần cẩn trọng khi lựa chọn chất liệu cũng như địa chỉ thẩm mỹ. Bởi thông thường, ở những cơ sở “chui”, chất liệu nâng mũi nhập từ nguồn không đảm bảo, không được qua kiểm duyệt, dễ gây ra những hậu quả trầm trọng như: Sưng tấy, dị ứng, độ tương thích kém,…Ngoài ra, địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín sẽ không đảm bảo tốt về quy trình chuẩn theo Bộ Y tế và các trang thiết bị hỗ trợ khi phẫu thuật, vì thế không đem lại dáng mũi đẹp và an toàn.
 

Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo cao cấp ở viện thẩm mỹ uy tín

Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo cao cấp ở viện thẩm mỹ uy tín

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn rằng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn chất liệu nâng mũi. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi với chất liệu này ở đâu thì Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sẽ là gợi ý hay dành cho bạn.

Nâng mũiXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.