Chỉ Misko giúp nâng mũi như nào? So sánh với chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nâng mũi bằng chỉ Misko – Một giải pháp cải thiện dáng mũi thấp tẹt không cần phẫu thuật được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Vậy phương pháp này thực hiện như thế nào có đặc điểm gì nổi bật và có nhược điểm gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đồng thời so sánh với phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. 

1. Nâng mũi bằng chỉ Misko

Chỉ Misko thuộc nhóm chỉ sinh học. Nó có ngạnh lồi hình chữ V. Chính đặc điểm này giúp sợi chỉ bám chắc hơn vào bó cơ, tạo thế “ba chân” hình thành trục giá đỡ, đẩy cao sống mũi. Bên cạnh đó, chỉ Misko cũng khá mảnh, dễ uốn nên bác sĩ dễ dàng luồn để nâng đỡ mô. Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên, chỉ Misko có thể tiêu biến sau khi đưa vào cơ thể nên thời gian tồn tại khoảng từ 6 tháng đến 1 năm thế nên kết quả nâng mũi duy trì không được lâu dài.

Nâng mũi bằng chỉ Misko là gì? Có ưu, nhược điểm gì?

Nâng mũi bằng chỉ Misko là gì? Có ưu, nhược điểm gì?

2. Ưu và nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ Misko

Ưu điểm


- Cải thiện dáng mũi thấp tẹt: Phương pháp nâng mũi bằng chỉ Misko có khả năng cải thiện dáng mũi tẹt, đem lại gương mặt thanh tú, đẹp tự nhiên.

- Đảm bảo tính an toàn cao: Nâng mũi bằng chỉ Misko là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Vì vậy, mọi thao tác thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, không để lại sẹo. Đặc biệt, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu sau khi thẩm mỹ. Tuy vậy, những điều này chỉ được đảm bảo khi bạn lựa chọn đơn vị uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. 

Nhược điểm

Mặc dù nâng mũi bằng chỉ Misko sở hữu nhiều điểm cộng nhưng cùng với đó nó cũng chứa không ít nhược điểm đi kèm. Cụ thể: 

Nâng mũi bằng chỉ Misko không đem lại kết quả lâu dài

Nâng mũi bằng chỉ Misko không đem lại kết quả lâu dài 


- Thu hẹp phạm vi người sử dụng: Phương pháp nâng mũi bằng chỉ Misko có tác dụng cải thiện sống mũi thấp, tẹt chứ không thể chỉnh sửa đầu mũi hay những trường hợp lệch sống. Do đó, với những ai muốn sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện thì có thể tìm hiểu dịch vụ thẩm mỹ khác.

- Hiệu quả duy trì ngắn: Thông thường kết quả nâng mũi bằng chỉ Misko cho kết quả từ 6 tháng đến 1 năm vì vậy nó chỉ phù hợp với những ai muốn nâng mũi tạm thời. 

3. So sánh nâng mũi bằng chỉ Misko và chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Khác với chỉ Misko, chỉ không tiêu Hoa Kỳ có đặc điểm chắc chắn và không dễ đứt gãy dù tác động lực bên ngoài nên bác sĩ dễ dàng định hình mạng lưới chỉ giúp nâng cao sống mũi. Bên cạnh đó, sợi chỉ này có khả năng tồn tại vĩnh viễn với thời gian nhờ vậy, kết quả duy trì vĩnh viễn. Ngoài ra, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cũng thuộc lĩnh vực thẩm mỹ không “dao, kéo” nên nó sở hữu toàn bộ ưu điểm mà nâng mũi bằng chỉ Misko có được. Từ đó chúng ta có thể nhận xét rằng, nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ. 

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp đem lại kết quả vĩnh viễn, đảm bảo tính an toàn cao
Phương pháp nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp đem lại kết quả vĩnh viễn, đảm bảo tính an toàn cao

Những thông tin về nâng mũi bằng chỉ Misko trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về phương pháp này. Mong rằng, từ ưu và nhược điểm đó bạn sẽ lựa chọn cho mình phương thức phù hợp nhất. 

 Xem thêm thông tin hữu ích:

Đăng ký tư vấn

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.