Chiếc mũi khoằm và đường tình lận đận của diễn viên Huy Khánh

Huy Khánh chuyên đóng phim với những dạng vai là gã trai hư. Trong phim chàng thường lận đận với tình duyên. Nhưng kỳ lạ là ngay cả ngoài đời, chuyện tình cảm của nam diễn viên cũng cũng không được ưu ái. Theo nhận định của nhân tướng học điều này do chiếc mũi khoằm mà ảnh hưởng.

Vừa lọt lòng Huy Khánh đã được nhận xét có khuôn mặt lai tây, nổi bật nhất là chiếc mũi khoằm ảnh hưởng từ người mẹ Pháp của mình. Càng lớn lên, nét đẹp này càng hiển hiện thu hút, tuy nhiên theo tướng số điểm này lại là bất lợi cho đường tình duyên.

Chiếc mũi khoằm và chuyện tình "không bến đỗ" của diễn viên Huy Khánh

Chiếc mũi khoằm và chuyện tình "không bến đỗ" của diễn viên Huy Khánh

  1. Mũi khoằm là mũi như thế nào?

Mũi khoằm còn gọi là mũi diều hâu, mũi chim ưng vì phần đầu mũi dài, theo hướng quặp xuống, che phủ lỗ mũi, sống mũi uốn cong hình móc câu.

Theo nhân tướng học người có tướng mũi này:

+ Trong sự nghiệp: Tướng mũi khoằm kinh doanh giỏi nhưng ít được trọng dụng, không giữ được chữ tín. Tiền vận có thể giàu sang nhưng hậu vận lại khó khăn.

+ Về đường tình duyên:  Tình yêu lận đận, nhiều sóng gió tiền vận.

Huy Khánh trong quá khứ có quá nhiều thị phi về tình yêu

Huy Khánh trong quá khứ có quá nhiều thị phi về tình yêu

Nói như vậy nhìn chung với nam giới, dáng mũi này có thể đem đến vẻ ngoài nam tính, khỏe khoắn, đầy thu hút nhưng xét nhân tướng lại khá lận đận. Cùng vận vào xem tướng mũi này có đúng với những chủ nhân của nó đang sở hữu hay không?

  1. Nam diễn viên Huy Khánh có tướng mũi khoằm

Qúy ông đào hoa hay “đểu đểu bản năng gốc” là những cụm từ “ăn theo” Huy Khánh từ trong phim đến cả ngoài đời. Nhắc đến đầu tiên là mối tính với Hà Tăng sau phim “dốc tình” tuy nhiên cuộc tình của họ chưa kịp bén duyên đã chóng vánh tan vỡ trong nuối tiếc. Bởi cả 2 còn quá trẻ và khờ khạo (theo lời của Tăng Thanh Hà).

Sau mỹ nhân này, Huy Khánh cũng thử tìm bến đỗ bình yên với 1 seris các người đẹp khác như: Ngọc Diệp, Vũ Thu Phương, Kim Tuyến, Trang Nhung nhưng rồi cũng không đi đến đâu cả.

2 cuộc hôn nhân của Huy Khánh

2 cuộc hôn nhân của Huy Khánh

Cuối cùng Huy Khánh cũng có cuộc hôn nhân với Hoàng Anh - "Diễm cuối" của Trịnh Công Sơn. Để kỷ niệm cho cột mốc đáng nhớ này báo chí hàng loạt đăng tải: Đây là đám cưới ồn ào nhất 2006. Ấy vậy mà rồi nó lại kết thúc trong im lặng sau vài năm bởi vợ anh tố cáo có “con giáp thứ 13” là Kim Tuyến xen vào.

Sau những năm tháng vùi mình vào cô đơn và hoang mang cuối cùng gã trai đào hoa Huy Khánh lại 1 lần nữa tìm đến ánh sáng, ánh sáng đó mang tên: Mạc Anh Thư. Đây là cuộc hôn nhân lần 2 sau đổ vỡ nên Huy Khánh đã từ 1 “con ngựa bất kham” được “cầm cương” chắc hơn và hiện vẫn đang duy trì giữ lửa hạnh phúc hôn nhân.

Có lẽ tiền vận lận đận của người đàn ông có tướng mũi khoằm đã qua, đây là giai đoạn hậu vận khởi sắc hơn cho anh rồi. Vậy nên về sự nghiệp Huy Khánh vẫn liên tục đắt show phim ảnh, MC. Riêng về hôn nhân của anh vẫn rất ấm êm.

Cuộc đời vốn dĩ luôn là một hành trình dài, hết thăng lại trầm và ngược lại. Và nếu như ai đang sở hữu tướng mũi giống Huy Khánh nhưng lại không được cân đối, thanh tú, thu hút giống anh, đồng thời muốn tiền vận lẫn hậu vận được thuận lợi đủ đường cũng nên nghĩ đến đi sửa mũi khoằm để tự tin hơn.

 Xem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.