Nâng cao đầu mũi, chỉnh hình đầu mũi ngắn hếch đẹp tự nhiên, bảo hành vĩnh viễn

Chỉnh hình đầu mũi ngắn, hếch đẹp vĩnh viễn

Nâng cao đầu mũi, chỉnh hình đầu mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana giúp khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi ngắn, mũi hếch.  Sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu ngay chiếc mũi thanh tú và cân đối với khuôn mặt.

Phẫu thuật chỉnh hình mũi ngắn, mũi hếch cho kết quả đẹp vĩnh viễn

  • Phương pháp thực hiện

Phẫu thuật chỉnh hình mũi ngắn, mũi hếch cho kết quả đẹp vĩnh viễn. Sau khi tư vấn, thăm khám, bác sĩ sẽ dựa trên kết quả và đưa ra phác đồ thực hiện theo từng yêu cầu, đặc điểm cấu trúc mũi của từng khách hàng. Dựa trên 2 phương pháp sau:

  • Đặt sụn vành tai ở đầu mũi: Phương pháp phẫu thuật nâng cao đầu mũi này dành cho những trường hợp mũi rất ngắn, đầu mũi mỏng. Bác sĩ tiến hành lấy sụn ở vành tai làm chất độn vào vùng đầu mũi. Sau khi thực hiện, phần mũi sẽ được kéo dài và trở nên sắc nét hơn, ngoài ra khắc phục hoàn toàn tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi....
  • Kéo dài mũi bằng sụn vách ngăn mũi: Đặc điểm của sụn vách ngăn là thẳng và liền khối, phù hợp để làm trụ mũi. Đặc biệt nó tương thích tuyệt đối với cơ thể, vì vậy sau khi gắn kết với đầu mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất và duy trì vĩnh viễn.

ưu điểm nổi bật

Khắc phục mũi hếch, mũi ngắn: Phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi sẽ khắc phục mọi nhược điểm mũi ngắn, mũi hếch giúp chiếc mũi thon gọn, đẹp 

An toàn tuyệt đối: Nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm với con mắt thẩm mỹ tinh tường giúp cho bạn có được chiếc mũi hoàn hảo. Tất cả các quy trình nâng mũi đều được Bộ Y tế kiểm duyệt. 

Không đau, không để lại sẹo: Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sử dụng kim tiêm nano Hoa Kỳ gây tê vùng cần thực hiện giúp bệnh nhân không cảm thấy khó chịu. Sau đó, bác sĩ tiến hành tạo một đường trong hốc mũi khoảng 2mm nên tuyệt đối không để lại sẹo.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Nâng cao đầu mũi, chỉnh hình đầu mũi ngắn, hếch là tiểu phẫu đơn giản nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật nâng cao đầu, chỉnh hình đầu mũi ngắn hếch

quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và lên phác đồ phẫu thuật

- Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Tùy vào từng trường hợp mũi hếch và ngắn mà bác sĩ sẽ phác đồ nâng cao đầu mũi, chỉnh hình đầu mũi sao cho phù hợp.

Bước 2: Gây tê

- Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê bằng mũi tiêm nano Hoa Kỳ để đảm bảo không gây đau trong suốt quá trình thực hiện

Bước 3: Thực hiện

- Tùy theo từng yêu cầu và cấu trúc mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật đặc biệt tiến hành tạo hình phần chóp mũi dựa vào 2 phương pháp sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi.

Bước 4: Đóng vết mổ và kết thúc quá trình

- Khâu đường bóc tách bằng chỉ y khoa thẩm mỹ chuyên dụng và kết thúc quá trình

Bước 5: Kiểm tra và bác sĩ căn dặn trước khi ra về.

Quy trình thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng cao đầu, chỉnh hình đầu mũi ngắn hếch

kết quả thực hiện

Những hình ảnh của khách hàng đã chỉnh hình đầu mũi, nâng cao đầu mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng sửa đầu mũi hếch

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng nâng cao đầu mũi hếch

Lưu ý sau phẫu thuật

Để kết quả nâng cao đầu mũi, chỉnh hình đầu mũi ngắn, hếch được tốt nhất, bạn cần phải tuân thủ đúng theo những lưu ý sau:

  • Một số thực phẩm không nên ăn: Thịt gà, thịt bò, đồ nếp.
  • Trong 6 tháng đầu, nên loại rau muống ra khỏi thực đơn.
  • Không nên va đập vào mũi sau khi thẩm mỹ.
  • Dùng khăn lạnh chườm khoảng 2-3 lần trong ngày.
  • Dùng thuốc theo đơn của bác sĩ.
  • Ghi nhớ lịch hẹn tái khám định kỳ
Để được tư vấn về các dịch vụ hãy liên hệ với Dr HANA

0901.223.688 Đăng ký tư vấn
Cảm nhận khách hàng
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội
Đỗ Thị Sen – Đống Đa - Hà Nội

Ai cũng nhận xét rằng vì chiếc mũi thấp, thiếu thon gọn khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên kém sang và không hài hòa khiến tôi rất buồn rầu và lo lắng. Mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để ...

Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.
Phạm Băng Sáng - 24 tuổi, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Trước đây, khuôn mặt của tôi nhìn rất kém hài hòa và không mấy nổi bật vì chiếc mũi tẹt và không thanh thoát. Chính vì vậy tôi đã quyết định đi nâng mũi để thay đổi bản thân mình. Sau khi tìm hiểu cũng như được bạn bè giới ...

Chị Lê Hoa - Bắc Giang
Chị Lê Hoa - Bắc Giang

Nâng mũi là điều tôi mong muốn từ rất lâu. Chiếc mũi thấp trở thành nỗi buồn mang theo rất nhiều sự tư ti trong tôi. Tôi luôn ao ước có chiếc mũi cao như những cô gái tây hay ít nhất cũng như những diễn viên của Hàn Quốc. ...