• Trang chủ
 • Chuyên gia giải đáp: Sửa mũi có quan hệ được không?
 • Chuyên gia giải đáp: Sửa mũi có quan hệ được không?

  Sửa mũi có quan hệ được không ? Quan hệ sau sửa mũi có ảnh hưởng gì không? Sau sửa mũi bao lâu mới có thể thực hiện chuyện chăn gối? 

  Bên cạnh chi phí, chế độ chăm sóc thì rất nhiều người thắc mắc sửa mũi có quan hệ được không. Để giúp bạn đọc tiện theo dõi, chúng tôi đã tổng hợp lại lý giải của bác sĩ Nguyễn Công Hân – người hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ qua bài viết dưới đây.
   

  • Sửa mũi có quan hệ được không?

  Vấn đề nghỉ dưỡng hậu phẫu rất quan trọng, quyết định tới 30% kết quả. Chính vì vậy, bạn cần phải chú ý từng khâu ăn uống, sinh hoạt thường nhật và chuyện quan hệ “chăn gối” sau sửa mũi cũng là điều đáng lưu tâm.

  Chuyên gia giải đáp: Sửa mũi có quan hệ được không?

  Chuyên gia giải đáp: Sửa mũi có quan hệ được không?


  Nhu cầu sinh lý của con người hoàn toàn bình thường nên việc duy trì hoạt động này không có gì cần bàn cãi. Tuy nhiên, nhiều người e ngại rằng sau khi thẩm mỹ mà tiến hành làm “chuyện ấy” sẽ ảnh hưởng dáng mũi vừa mới chỉnh sửa.

  Theo lý giải bác sĩ Nguyễn Công Hân, những khách hàng vừa trải qua quá trình thẩm mỹ mũi vẫn có thể sinh hoạt tình dục bình thường, nhưng chỉ nên thực hiện sau khoảng từ 3-5 ngày khi mũi đã bớt sưng. Bên cạnh đó, bạn tuyệt đối không tác động mạnh trực tiếp trên vùng mặt như hôn, véo, cọ đầu mũi… để tránh khiến vùng vết thương bị ảnh hưởng. 

    Bác sĩ Nguyễn Công Hân khẳng định sau sửa mũi vẫn có thể quan hệ bình thường

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân khẳng định sau sửa mũi vẫn có thể quan hệ bình thường

  Khách hàng cần tuân thủ đúng lời dặn chuyên gia: Trong ngày đầu tiên chườm lạnh giảm đau và ngày tiếp theo chườm nóng giảm bầm tím, dùng nước muối sinh lý lau rửa,thay băng gạc hàng ngày đồng thời không để vết thương bị ướt, tránh tự ý uống nước kháng sinh giảm đau khi chưa có sự cho phép của bác sĩ. Ngoài ra, chế độ ăn uống sau sửa mũi cũng rất quan trọng, cần đảm bảo đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết giúp kết quả phục hồi nhanh chóng. 

  >>> Xem thêm: nâng mũi vĩnh viễnthu gọn cánh mũi bằng phương pháp nội soi

  Vấn đề chỉnh hình nhan sắc hiện nay không còn quá xa lạ. Trước đây, dịch vụ thẩm mỹ bị coi đi ngược lại với tạo hóa, phản đối những gì cha mẹ ban cho thì hiện tại tư tưởng xã hội đã thoáng hơn rõ rệt. Bằng chứng là ngày càng nhiều đơn vị chỉnh hình sắc đẹp ra đời phục vụ nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ và cả đấng mày râu. 

  Khách hàng nâng sửa mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

  Khách hàng nâng sửa mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

  Tuy nhiên, trước khi quyết định sửa mũi, bạn phải tham khảo thật kỹ bởi “chọn mặt gửi vàng” không bao giờ thừa. Điều này giúp khách hàng lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, tập trung nhiều kỹ thuật viên giỏi cũng như chế độ bảo hành tốt, vừa có thể làm đẹp mà vẫn an toàn cho sức khỏe. 

  Chuyên gia khẳng định rằng, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đáp ứng tất cả những tiêu chí trên. Với việc sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề, đào tạo chuyên môn từ các nước có ngành chỉnh hình nhan sắc là mũi nhọn, khách hàng sẽ được tiếp cận kỹ thuật tiên tiến nhất cũng như nhanh chóng là người tiên phong trong mọi xu hướng làm đẹp thế giới. Bên cạnh đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và Nhân trắc học, bạn không cần lo sợ “phá tướng” ảnh hưởng hậu vận.

  Như vậy chuyên gia Nguyễn Công Hân đã giải đáp cặn kẽ thắc mắc sửa mũi có được quan hệ không. Nếu muốn tư vấn kỹ lưỡng nhất, bạn hãy gọi trực tiếp tới hotline Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana 0901.223.688.

   Xem thêm thông tin hữu ích:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.