Đã mất công nâng mũi thì nhất định phải đạt được 2 điều này

Đã từ lâu, theo quan niệm tướng số mũi là vị trí đắc đạo ảnh hưởng lớn đến tiền tài và địa vị của mỗi người. Chính vì thế, xu hướng phẫu thuật nâng mũi ngày càng được nhiều người biết đến. 
 

Trước khi nâng mũi bạn nhất định phải biết 2 điều này

Trước khi nâng mũi bạn nhất định phải biết 2 điều này
 

Thẩm mỹ nâng mũi cải thiện nhan sắc

 

Chưa xét vội đến phẫu thuật nâng mũi có giúp bạn khai thông con đường tài lộc hay không. Thế nhưng, chắc chắn rằng, sau khi thẩm mỹ mũi bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, thanh tú và làm cho gương mặt toát lên vẻ yêu kiều. Đặc biệt, với phương pháp nâng mũi thẩm mỹ hiện đại ngày nay đáp ứng được các tiêu chí của một dáng mũi đẹp giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Bởi vậy, lợi ích đầu tiên sau khi nâng mũi đem lại cho bạn đó là sở hữu vẻ đẹp cân đối hơn.
 

Nâng mũi giúp cải thiện nhan sắc

Nâng mũi giúp cải thiện nhan sắc

Chính từ sự thay đổi của về nhan sắc giúp bạn tự tin giao tiếp trước đám đông và ghi điểm nhiều hơn trong mắt mọi người. Do đó, công việc của bạn cũng có phần thuận lợi và đạt được nhiều thành công hơn. Không đâu xa, ca sĩ Lệ Quyên là một minh chứng rõ nhất. Trước đây khi sở hữu dáng mũi thấp tẹt cô khiến nhiều lần cô cảm thấy ngượng ngùng khi đứng trước khán giả. Tuy nhiên, ngay sau khi phẫu thuật nâng mũi, giọng ca “sầu tím thiệp hồng” trở nên tự tin hơn. Để có được dáng mũi như ý bạn rất cần đến đôi bàn tay của bác sĩ tài năng.
 

Thẩm mỹ nâng mũi cải thiện con đường công danh

 

Theo tư duy nhân trắc học, những người sở hữu dáng mũi thẳng, sống mũi cao, cân đối với gương mặt thường có sự nghiệp thành công và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Điều này chưa được khoa học chứng minh, tuy nhiên theo logic khi sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ giúp gương mặt trở nên thiện cảm hơn. Đây cũng sẽ là điểm cộng về ngoại hình khi đi phỏng vấn, xin việc cũng như tự tin thể hiện mình. Từ đó, con đường công danh cũng thuận lợi hơn.
 

Dáng mũi thẳng và cao sẽ giúp con đường công danh thuận lợi hơn

Dáng mũi thẳng và cao sẽ giúp con đường công danh thuận lợi hơn

Trên thực tế cũng có nhiều trường hợp có thể minh chứng cho điều này. Là một trong những gương mặt được nhiều biết đến, ca sĩ Thủy Tiên là một ví dụ điển hình về vấn đề này. Sau khi nâng mũi, con đường ca hát và sáng tác thành công hơn. Cô tự tin thể hiện những ca khúc mới trước tất cả mọi người khác hẳn với hình ảnh thiếu tự tin khi mới bước chân vào nghề. Để thực hiện ước mơ thay đổi tài vận nhờ nâng mũi ngoài yếu tố bác sĩ giỏi về chuyên môn thì am hiểu sâu sắc về nhân trắc học là điều không thể thiếu. 

Có thể nhận ra rằng nâng mũi chính là giải pháp giúp bạn đến gần hơn tới con đường thành công. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm địa chỉ nâng mũi an toàn và đẹp để tránh những hậu quả đáng tiếc. 

nâng mũiXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.