Đã nâng mũi nhất định phải đảm bảo thẩm mỹ và chuẩn nhân trắc

Mũi là một trong 5 ngũ quan trên gương mặt thể hiện tướng số của mỗi người. Vậy làm thế nào khi nó bộc lộ những điều không tốt? Hãy cùng tham khảo phương pháp nâng mũi chuẩn nhân trắc học của bác sĩ Nguyễn Công Hân – Giám đốc Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

  • Không chỉ đơn thuần là khắc phục nhược điểm của mũi

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời, song chúng chỉ đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ. Sống mũi có thể được thay đổi từ thấp thành cao, gồ trở nên thẳng tắp,…Tuy nhiên kích thước của chúng như thế nào mới mang lại sự hài hòa và cân đối thì không phải ai cũng nắm rõ được. 

Nâng mũi chuẩn nhân trắc là gì?

Nâng mũi chuẩn nhân trắc là gì?

Nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn khắc phục nhược điểm sống mũi thấp, tẹt. Thế nhưng sau khi thực hiện, dáng mũi lại trở nên quá cao, mất cân đối với các đường nét khác trên tổng thể khuôn mặt. Hay có những người sau khi nâng mũi mà vẫn không cải thiện được những bất lợi trong cuộc sống. Đó đều là hậu quả của việc bạn chưa lựa chọn đúng nơi gửi trọn niềm tin. 

  • Thế nào là nâng mũi chuẩn nhân trắc học?

Theo chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Công Hân, ngoài những tiêu chí về thẩm mỹ, một dáng mũi đẹp chuẩn nhân trắc học cần đáp ứng các tỉ lệ “vàng” bao gồm:

- Độ dài của mũi bằng 1/3 chiều dài gương mặt

- Độ cao sống mũi từ 9-11 mm

- Tính từ đỉnh mũi đến chân mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi. 

- Góc chóp mũi, nhân trung và môi trên tạo thành một góc từ 90-100 độ 

- Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt) kết hợp sóng mũi tạo thành một góc khoảng 120 độ. 

 

Thế nào là dáng mũi chuẩn nhân trắc

Thế nào là dáng mũi chuẩn nhân trắc

Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Công Hân cũng khẳng định, không phải ai cũng sở hữu dáng mũi giống nhau. Bởi tùy theo khuôn mặt của từng người mà tỉ lệ hài hòa có sự khác biệt. Do vậy, bạn không thể thấy chiếc mũi của cô bạn đẹp mà yêu cầu thực hiện y như thế. 

  • Lợi ích của nâng mũi chuẩn nhân trắc học

Dáng mũi đẹp theo thời gian không lo lỗi mode

Một dáng mũi đẹp chuẩn nhân trắc học được tính toán dựa trên sự cân đối hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Do đó, dù trải qua thời gian bạn vẫn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, thanh tú, không lo tụt hậu. 

Đem lại nhiều may mắn

Theo quan niệm dân gian, những người sở hữu sống mũi cao thẳng thường có sự nghiệp thành công, thuận buồm xuôi gió. Không những thế, họ còn được trọng vọng trong cuộc sống, nhận được nhiều điều may giúp tiền tài được củng cố. 

nang-mui-dam-bao-tham-myb

Từ những gì mà chúng tôi cung cấp có thể kết luận rằng nâng mũi chuẩn nhân tướng học có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi theo trên cả phương diện thẩm mỹ và cuộc sống. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được cho mình giải pháp tốt nhất để mở rộng tương lai. 

 Xem thêm thông tin hữu ích:

Đăng ký tư vấn

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.