• Trang chủ
 • Đàn ông sở hữu những tướng mũi xấu này sẽ trắc trở cả đời
 • Đàn ông sở hữu những tướng mũi xấu này sẽ trắc trở cả đời

  Top tướng mũi xấu của nam giới theo nhân tướng học dưới đây sẽ phần nào cản trở bước đường thành công của bạn.

  Theo nhân tướng học nhìn phương diện sơn căn của 1 người không chỉ ở góc độ thẩm mỹ mà nó xuất phát từ góc độ sơn căn đó với tỉ lệ các bộ phận khác của khuôn mặt có phù hợp có đem lại tài lộc, hậu vận tốt cho chủ nhân hay không? Hãy tham khảo top các tướng mũi xấu theo nhân tướng học sau để có biện pháp chỉnh sửa phù hợp.

  1. Tiêu chí chấm điểm cho chiếc mũi đẹp, mang đại cát đại lợi

  Vẫn biết rằng tướng mũi mỗi người là khác nhau. Yếu tố di truyền quyết định tướng mũi cũng như hình dạng nhưng với góc độ nhân tướng học thì sự di truyền không được xếp là 1 lý do biện hộ cho 1 chiếc mũi xấu hay đẹp.

  Theo nhân tướng học tất nhiên đề cao tướng mũi cao, sống mũi thẳng, tỉ lệ mũi với các ngũ quan còn lại phải hài hòa. Nếu bạn sở hữu 1 chiếc mũi đẹp chuẩn nhưng nghịch với ngũ quan còn lại thì chiếc mũi đó cũng không được đánh giá cao.

  Nam giới sở hữu sơn cước cao được nhân tướng học đánh giá cao

  Nam giới sở hữu sơn cước cao được nhân tướng học đánh giá cao

  2. Tướng mũi còn lại được nhân tướng học đánh giá như thế nào

  Với những trường hợp còn lại như : Tướng mũi thấp, tẹt, sống mũi bị gãy… nhân tướng học đều có những nhận định về các tướng mũi này về phương diện tài vận, tình duyên và đặc biệt là hậu vận mai này. Các đấng mày râu lên chú ý về điều này.

  Tướng mũi đàn ông thấp, tẹt

  Di truyền quyết định kiểu tướng mũi này. Nhưng nhận định chung theo nhân tướng học đàn ông nếu sở hữu tướng mũi này thường không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tình yêu và công việc.

  Thời trẻ thường gặp trắc trở trên đường lập nghiệp, ít được người khác giúp đỡ. Nhưng ngược lại ưu điểm lớn nhất của kiểu người này là khả năng lắng nghe và tính kiên trì, bền bỉ là những phẩm chất tốt nhất mà kiểu người này được ban tặng.

  Do đó, nếu có nam giới nào thuộc tướng mũi này hãy lấy ưu điểm của bản thân để bù đắp cho các khuyết điểm khác nếu điều đó có liên quan đến sắc đẹp. Làm việc khoa học giúp các anh có thể thay đổi tài vận vì mọi thành công đều bắt nguồn từ 1 con ong chăm chỉ cộng thêm cách làm việc của 1 nhà khoa học.

  Tướng mũi thấp, sống mũi bị gãy

  Sống mũi gãy thường mang đến sự “đứt gánh giữa đường” nhưng sự thật liệu có phải như vậy. Nhân tướng học nhận định sống mũi đàn ông phản ánh tài vận, tiền của gần như chính xác tuyệt đối của nam nhân đó.

  Nam nhân mũi tẹt thường không được nhân tướng học đánh giá cao

  Nam nhân mũi tẹt thường không được nhân tướng học đánh giá cao

  Với những người sở hữu sống mũi gãy, vị trí gãy có thể nằm ngay ở vị trí sống mũi giao với 2 hốc mắt trong hoặc bị gãy quặp lại gần chóp mũi đều báo hiệu đường đời và công danh gặp nhiều trắc trở. Đặc biệt với  những nam giới tự lực cánh sinh, đi lên từ 2 bài tay trắng thì quá trình lập nghiệp sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

  Do đó, mối quan hệ là điều mà những người đàn ông này lên lắm bắt để tạo dựng sự nghiệp cho bản thân. Sự chăm chỉ, thông minh cộng thêm chút khéo léo và mối quan hệ sẽ giúp nam giới mũi thấp, sống mũi bị gãy có thể cải mệnh tốt hơn.

  Nhìn chung theo nhân tướng học xét tiêu chí đánh giá tướng sơn căn chủ yếu dựa trên 3 tướng mũi này. Mỗi 1 tướng mũi đều có 1 số phận cũng như ý nghĩa riêng không có 1 tướng mũi nào là hoàn thiện cả.

  Sửa mũi rẻ đẹp luôn nhận được lượt tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

  Sửa mũi rẻ đẹp luôn nhận được lượt tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

  Hiện nay, có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, vị trí công việc…  đã có rất nhiều nam giới chọn phương pháp sửa mũi theo nhân tướng học để khắc phục khuyết điểm và cải mệnh tốt. 

  Tuy nhiên, sửa mũi rẻ đẹp luôn lọt vào top đầu từ khóa có số lượt tìm kiếm gần như nhiều nhất hiện nay. Phái mạnh nên tìm hiểu kỹ thông tin để sớm sở hữu một chiếc mũi chuẩn theo nhân tướng học giúp cải mệnh tốt hơn.

  Cái hoàn thiện nằm ở việc rèn luyện và tự bản thân cải mệnh. Lấy ưu điểm để bù đắp khuyết điểm là cách làm thông minh và khoa học nhất để thành công trong cuộc sống. Những anh chàng sở hữu chiếc mũi cao, đầy đặn cũng không nên quá tự cao, những nam nhân sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt cũng không nên tự ti vì oán trách là một thứ thuốc độc vì nó chỉ biết hủy hoại bạn mà thôi. Bạn nên tích cực và nhìn nhận khuyết điểm để điều chỉnh cũng như có ý chí phấn đấu nhiều hơn nữa.

   Xem thêm thông tin liên quan:

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.