• Trang chủ
 • Đàn ông thông minh thường chọn đàn bà sở hữu 3 tướng mũi này
 • Đàn ông thông minh thường chọn đàn bà sở hữu 3 tướng mũi này

  Nhân tướng học đánh giá cao 3 tướng mũi đó là tướng mũi lân, tướng mũi củ tỏi và mũi vuông ở người phụ nữ.

  3 tướng mũi này giàu sang, phú quý cả một đời. Từ thời trẻ cho đến hậu vận ít phải lo về cái ăn cái mặc. Đàn ông phải có con mắt tinh tường mới có thể lựa chọn người phụ nữ sở hữu 1 trong 3 tướng mũi này để làm người bạn đời của mình. Thông tin chi tiết hãy theo dõi bài viết sau.

  1. Mũi lân giàu sang nhưng nhìn không được đẹp mắt

  Theo nhân tướng học đặc trưng của tướng mũi lân là sống mũi cao, thẳng và cứng cáp, cánh mũi dày lớn bao trùm kín lỗ mũi.

  Tuy nhiên, nhiều chị em sở hữu lộc trời ban lại không thích cho lắm chỉ vì lý do đơn giản tướng mũi này không được đẹp.

  Phụ nữ mũi lân giỏi giang có tượng vượng phu

  Phụ nữ mũi lân giỏi giang có tượng vượng phu

  Mũi lân không được đánh giá cao ở góc độ thẩm mỹ

  Nếu chị em có gương mặt sáng, đường nét thanh tú thì chiếc mũi lân sẽ ít để chị em phải bận tâm nhưng nếu phụ nữ sở hữu nét đẹp không nổi bật cộng thêm chiếc mũi lân có cánh mũi quá dày, chóp mũi to rộng sẽ có cảm giác khó chịu vì nhan sắc của mình có thể mất điểm chỉ vì chi tiết cố hữu nay.

  Phụ nữ có tướng mũi lân thường rất giỏi giang, thông minh, chăm chỉ và tần tảo nuôi chồng con. Hậu vận rộng mở không phải lo nghĩ nhiều về tiền của.

  Nhiều anh chàng tinh ranh để ý người phụ nữ sở hữu chiếc mũi lân đã đem lòng thầm thương trộm nhớ rồi ôm mộng phu thê vì cát lợi, vượng phu người đàn bà này sở hữu hết.

  2. Tướng mũi củ tỏi, người phụ nữ của gia đình

  Chị em vẫn truyền tai nhau rằng đàn bà tướng mũi củ tỏi khéo chiều chồng lại giỏi chăm con quả không sai. Tính tiết kiệm, chịu thương chịu khó, đảm đang là những đức tính căn bản của người phụ nữ sở hữu tướng mũi này. Mũi củ tỏi có sống mũi cao, hai cánh mũi mỏng, sống mũi nhỏ nhắn đầu mũi to tròn. 

  Đàn bà tướng mũi củ tỏi chăm chỉ, chịu khó là người phụ nữ của gia đình

  Đàn bà tướng mũi củ tỏi chăm chỉ, chịu khó là người phụ nữ của gia đình

  Người đàn ông làm ăn lớn, thích gu phụ nữ nhẹ nhàng, nữ công gia chánh cộng thêm chút thông minh lém lỉnh thường chọn người phụ nữ sở hữu tướng mũi củ tỏi làm chỗ dựa hậu phương vững chắc cho mình.

  Sự thực thì đàn ông ở mọi thời đại luôn rất khôn ngoan và đầy toan tính. Sự khôn ngoan đó mang lại cho họ tài lộc, hậu vận tốt từ một nửa của mình.

  3. Đàn bà tướng mũi vuông

  Mũi vuông thường không thon gọn, hai cánh mũi to vuông vắn. Nhưng phụ nữ sở hữu chiếc mũi lại cực kỳ thông minh, thẳng thắn lại kiếm tiền giỏi.

  Phụ nữ tướng mũi vuông giỏi giang và thông minh

  Phụ nữ tướng mũi vuông giỏi giang và thông minh

  Nhìn nhận trực quan thì 3 tướng mũi trên không xuất sắc ở góc độ thẩm mỹ. Vì nhiều nguyên nhân khác nhau chị em đã tìm đến thẩm mỹ để cải thiện nhược điểm vùng sơn căn này.

  Trong đó, tỉ lệ tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để sửa mũi lân chiếm tỉ lệ cao nhất. Sửa mũi lân sẽ khắc phục các khuyết điểm như: Cánh mũi quá dày và lớn che kín cả lỗ mũi. Sửa mũi lân kết hợp chuẩn nhân tướng học sẽ giúp phái đẹp sớm sở hữu 1 chiếc mũi không chỉ đẹp mà còn gặp nhiều may mắn hơn về tài lộc trong cuộc sống.

   Xem thêm thông tin liên quan

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.