• Trang chủ
 • Dáng mũi nào “đi đôi” với khuôn mặt tròn?
 • Dáng mũi nào “đi đôi” với khuôn mặt tròn?

  Trên các diễn đàn làm đẹp, có không ít những vấn đề được các chị em đưa ra để bàn luận. Trong đó là tướng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn đang nhận nhiều sự quan tâm nhất.

  “Chị em ơi, mình có gương mặt tròn được đánh giá là phúc hậu nhưng nhược điểm là có vùng mũi to thô, thấp tẹt trông kém duyên. Mình muốn hỏi nếu sửa mũi tự nhiên theo nhân trắc thì khuôn mặt mình hợp với dáng nào? (Thanh Ngọc-Hà Nội)

  Mặt tròn cộng thêm dáng mũi cao thanh thoát nữa đúng là hoàn hảo

  Mặt tròn cộng thêm dáng mũi cao thanh thoát nữa đúng là hoàn hảo

  1. Dánh mũi phù hợp với gương mặt tròn

  Dáng mũi dọc dừa

  Do khuôn mặt tròn, bầu bình sẽ tạo cho người đối diện cảm diện mạo của bạn to, thiếu chiều sâu. Nếu đặc điểm này đi kèm cùng chiếc mũi thấp, tẹt chắc chắn làm “mất điểm” về nhan sắc. Bởi vậy, theo nhân tướng học, người sở hữu mặt tròn cần sở hữu chiếc mũi cao, dọc dừa.

  Hiện nay, dáng mũi này được thể hiện qua hình dáng mũi L-line. Nét đẹp “Tây” theo phong cách hiện đại chắc chắn sẽ cho bạn diện mạo hoàn hảo hơn.

  Dáng mũi mềm mại hình chữ S

  Dáng mũi mềm mại mang hình dáng chữ S không những phù hợp với khuôn mặt tròn mà còn đem lại vẻ đẹp cho hầu hết khuôn mặt như: Trái xoan, mặt vuông,… Chính những đặc điểm mềm mại của phương pháp nâng mũi s line đã đem lại nét đẹp tự nhiên cho bạn. Vì thế, những cô nàng mặt tròn có thể tìm tới thẩm mỹ để chỉnh sửa khuyết điểm mũi của mình.

  Mặt tròn mũi tẹt có phần kém duyên, cần chỉnh sửa

  Mặt tròn mũi tẹt có phần kém duyên, cần chỉnh sửa

  Nhiều chị em trên diễn đàn cũng đã đưa ra ý kiến: “Bên cạnh thẩm mỹ, bạn cũng cần đảm bảo nhân tướng học. Bởi vậy chị em nên tìm địa chỉ uy tín để thực hiện.” Một tài khoản có nick Mecuti cũng bình luận trên diễn đàn rằng: “Không chỉ có đơn vị đâu, các chị em cũng cần tìm hiểu bác sĩ thực hiện nữa”.

  Theo các chuyên gia của chúng tôi, việc lựa chọn đơn vị thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện đúng là yếu tố quan trọng hàng đầu bạn cần quan tâm trước khi chỉnh sửa mũi. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý chế độ ăn kiêng, kiêng khem sau nâng mũi. Đây cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Và điển hình những điều đơn giản như sửa mũi ăn ốc được không, ăn gà được không, bạn có thể liên hệ ngay đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn chuyên sâu nhất.

  Bạn có gương mặt tròn vốn đã ưa nhìn rồi chỉ thiếu đi chút thanh thoát về mũi nữa thôi. Nên có đi chỉnh sửa đừng “quá tay” mà phá hỏng luôn đi các nét dễ thương ban đầu. Để làm được điều này hãy nhớ tiêu chí chọn đơn vị uy tín, bác sĩ có chuyên môn cao như tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế DR.Hana. Chúc bạn luôn khả ái, duyên dáng. Thanks!

   Xem thêm thông tin hữu ích

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.