• Trang chủ
 • Để luôn nổi bật trong các shoot hình với góc nghiêng “thần thánh”
 • Để luôn nổi bật trong các shoot hình với góc nghiêng “thần thánh”

  Điểm quyết định trong mỗi shoot hình ngoài yếu tố ngoại cảnh, trang phục, thần thái còn cần kể tới những đường nét quan trọng trên gương mặt, đặc biệt là dáng mũi. Làm thế nào để luôn tự tin ngay cả khi chụp góc nghiêng? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây.


  1. Phương pháp nào cho phép mũi đẹp vĩnh viễn?

  Để sở hữu một dáng mũi đẹp, cách duy nhất là thẩm mỹ mũi. Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị thực hiện phương pháp chỉnh hình nhưng không phải ai cũng có thể đem lại cho bạn kết quả như ý muốn. Không đơn thuần chỉ bơm chất làm đầy hoặc độn sụn, mũi cao cần phải đáp ứng đủ những tiêu chí: Phù hợp với khuôn mặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây biến chứng,… và Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đáp ứng được hầu hết những điều này.

  Nâng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

  Nâng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng

  Là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana trở thành gợi ý hoàn hảo của các chuyên gia khi tư vấn cho những người muốn cải thiện khuyết điểm gương mặt. Nhờ việc ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, phòng ốc luôn được chú trọng đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế, nơi đây đem tới cho bạn sự thoải mái trong quá trình thực hiện, chuyên nghiệp trong phục vụ, chế độ bảo hành cũng như ưu đãi rất tốt. 

  Dựa theo nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ phác họa tỉ lệ phù hợp nhất với bạn. Đối với người muốn sở hữu dáng mũi có độ cong chữ S tự nhiên, mềm mại thì nâng mũi s line là sự lựa chọn hàng đầu. Trong trường hợp mũi có quá nhiều khuyết điểm như đầu mũi tròn tù, cánh mũi to, sống mũi thấp thì nâng mũi cấu trúc sẽ trở thành giải pháp cứu cánh kịp thời.

  Nâng mũi tại Dr.Hana là gợi ý hoàn hảo của các chuyên gia thẩm mỹ

  Nâng mũi tại Dr.Hana là gợi ý hoàn hảo của các chuyên gia thẩm mỹ


  2. Ưu điểm khi nâng mũi tại Dr.Hana

  Ngoài những ưu điểm về uy tín, cơ sở hạ tầng, dưới đây là những lý do nữa mà bạn nên lựa chọn chỉnh hình mũi tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana:


  2.1. Kết hợp hoàn hảo tư duy Nhân trắc học

  Đội ngũ bác sĩ tại nơi đây kết hợp cùng chuyên gia Nhân trắc học lần đầu tiên đưa yếu tố này vào trong thẩm mỹ, đáp ứng tâm lý lo sợ bị “phá tướng” của đại đa số khách hàng vẫn thường băn khoăn. Mặc dù chưa có một nghiên cứu chính xác nào chứng minh rằng chỉnh hình mũi có thể thay đổi số phận, thế nhưng chúng vẫn phần nào giúp bạn yên tâm khi gương mặt có những nét đẹp được coi là “quý tướng”, giúp con đường tài lộc hanh thông, có quý nhân phù trợ, sự nghiệp vẻ vang,…

  Khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Dr.Hana
  Khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Dr.Hana

  2.2. Bảo hành chất liệu độn trọn đời

  Các chất liệu độn sử dụng khi nâng sống mũi đó là sụn tự thân (sụn vành tai hay cân cơ thái dương ) và sụn nhân tạo cao cấp Hoa Kỳ.  Hai loại này đều có khả năng tương thích sinh học rất cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hạn chế tối đa tình trạng kích ứng, đào thải khi đưa vào cơ thể. Bên cạnh đó, Viện Thẩm mỹ Dr.Hana bảo hành vĩnh viễn chất liệu, điều hiếm đơn vị nào làm được.

  2.3. Không để lộ sẹo

  Các bác sĩ tại Dr.Hana đều được đào tạo bài bản từ nước ngoài – môi trường dạy tốt nhất về lĩnh vực thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi kỹ thuật xử lý vùng thực hiện sẽ được chỉn chu kỹ lưỡng từ A-Z với vết mổ trong khoang mũi, tuyệt đối không để lộ sẹo. 

  Mọi thông tin về dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ đều được đăng tải trực tiếp trên website: drhana.vn, chinhsuamui.net hoặc tư vấn trực tuyến qua hotline 0901.223.688

   Xem thêm thông tin hữu ích: 

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.